Mẹ bất cẩn để con gái 2 tuổi bị "tử thần" trong nhà giết chết mà không hề hay biết

Linh Chi |

Người mẹ và bạn trai đã phải chịu sự trừng trị của pháp luật vì sự bỏ bê không thể chấp nhận.

Vào tháng 7/2009, một bé gái 2 tuổi đến từ Oxford, Florida, Mỹ đã bị một con trăn Miến Điện dài gần 2,6m quấn chặt đến chết khi đang nằm trong cũi.

Mẹ bất cẩn để con gái 2 tuổi bị tử thần trong nhà giết chết mà không hề hay biết - Ảnh 1.

Chân dung bé gái xấu số.

Con vật hung tợn này được chính mẹ ruột của cô bé Jaren Hare mua về 7 năm trước. Người mẹ này chỉ nhốt nó vào một thùng chứa nước không đậy nắp mà chỉ che lại bằng chiếc khăn bông, cố định nó bằng một sợi dây buộc lỏng lẻo.

Trong lúc Jaren Hare và bạn trai Charles Darnell đang ngủ say, cô bé xấu số bị con vật lao đến quấn quanh cơ thể của cô bé đến khi tắt thở, trên người còn có rất nhiều vết cắn. Trong lúc nó đang cố gắng nuốt chửng đứa trẻ, Charles mới phát hiện ra, vội dùng dao đâm vào con trăn nhiều nhát nhưng đứa trẻ đã qua không may qua đời trước đó.

Mẹ bất cẩn để con gái 2 tuổi bị tử thần trong nhà giết chết mà không hề hay biết - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng di chuyển con trăn khỏi căn nhà.

Công tố viên cho rằng cái chết của đứa bé chính là hậu quả từ sự bỏ bê không thể chấp nhận của cặp đôi. Được biết, con trăn này đã rời khỏi thùng chứa nước đến 5 lần trong 4 tuần trước khi vụ tai nạn xảy ra. Thậm chí, con vật này còn lẻn ra ngoài hành lang ngay trước đêm cô bé tấn công cô bé.

Mẹ bất cẩn để con gái 2 tuổi bị tử thần trong nhà giết chết mà không hề hay biết - Ảnh 3.

Jaren Hare.


Mẹ bất cẩn để con gái 2 tuổi bị tử thần trong nhà giết chết mà không hề hay biết - Ảnh 4.

Charles Darnell.

Cả Jaren và Charles đều đang thất nghiệp nên không có tiền mua thức ăn cho vật. Dù vậy, họ còn gạt bỏ mọi lời đề nghị giúp sửa đổi lại nơi nuôi nhốt con trăn của người thân và gia đình.

Các chuyên gia pháp lý mô tả thất bại của cặp đôi trong việc nuôi nhốt con trăn không khác gì đặt một "tử thần" ngay bên cạnh con gái họ và cô bé hoàn toàn có thể mất mạng bất cứ lúc nào.

Tại phiên tòa xét xử, Jaren và Charles bị tuyên án 12 năm tù giam vì tội danh giết người cấp độ 3, ngộ sát và bỏ bê trẻ em.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại