Singapore: Từ chối làm "chuyện ấy", cô gái bị bạn trai bạo hành đến suýt chết

Trang Lê |

6 tháng yêu, Rachel Lim (Singapore) ba lần bị bạo hành, thậm chí đến suýt chết dưới tay bạn trai cũ.

Singapore: Từ chối làm chuyện ấy, cô gái bị bạn trai bạo hành đến suýt chết - Ảnh 1.

Rachel Lim, chiến lược gia 29 tuổi và hình ảnh do bạn trai cũ bạo hành vào năm 2017. Ảnh: Straitstimes

Rachel và Clarence Teo Shun Jie (bạn trai cũ của cô) quen nhau vào năm 2017.

Ban đầu, mọi thứ diễn ra có vẻ tốt đẹp nhưng cũng có những dấu hiệu cảnh báo về một mối quan hệ nguy hiểm mà Rachel không nhận ra. Cụ thể, Clarence luôn thô bạo khi họ thân mật và sẽ không dừng lại nếu chưa đạt được nhu cầu.

Mới yêu nhau một tháng, anh ta đã đấm thẳng mặt Rachel khiến máu chảy khắp giường khi cô nhắc về những mối quan hệ trong quá khứ.

Lần bạo lực thứ 2, Clarence lao vào đánh cô ngay trên đường đi làm. Cô bị anh ta lôi về nhà và lạm dụng trong hơn 10 tiếng. Vì quá đau đớn, Rachel cố tự sát bằng cách uống thuốc ngủ, song được cứu kịp thời.

Vì sự việc, Rachel đã đồng ý đến gặp bác sĩ trị liệu nhưng mọi chuyện chỉ tạm lắng một thời gian, trước khi cuộc tấn công thứ 3 xảy ra.

Tháng 8/2017, vì từ chối quan hệ tình dục, cô bị bạn trai cũ hành hung suốt vài giờ đồng hồ khiến cô gãy mũi, gãy xương và gây chảy máu não. Màn đánh đập chỉ chấm dứt khi cha của kẻ bạo hành báo cảnh sát.

Tại bệnh viện, các bác sĩ đã phải sửa mũi, hốc mắt và ngón tay út của cô bị gãy trong khi chống đỡ những cú đánh của anh ta.

"Tôi bị xuất huyết não và nếu không chữa trị kịp thời, tôi có thể đã chết", cô kể lại.

Singapore: Từ chối làm chuyện ấy, cô gái bị bạn trai bạo hành đến suýt chết - Ảnh 3.

Năm 2020, Clarence Teo bị kết án hơn 3 năm tù và bị phạt 4.000 USD.

Sau vụ tấn công lần 3, Clarence bị bắt giữ và lĩnh án 3 năm 6,5 tháng tù, bị phạt 4.000 USD. Hai tháng trước đó, anh này bị xóa tên khỏi sổ đăng ký hành nghề y.

Ngay sau khi xuất viện, cô bắt đầu nhận được các cuộc gọi từ Tiến sĩ Sudha Nair, người sáng lập Pave, một trung tâm chuyên về bạo lực gia đình tại Singapore.

Sau nhiều cuộc gọi thuyết phục, cô đã dần mở lòng và đồng ý tham gia. Ở đây, cô tìm thấy sự đồng cảm khi chia sẻ câu chuyện của mình với nhóm các nạn nhân bị bạo lực khác.

Cô cũng mở lòng và có bạn trai mới trong 2 năm qua. “Tôi không còn xấu hổ về những gì mình trải qua khi đã học cách khám phá và chấp nhận bản thân mình là ai”, Rachel nói. Hiện giờ, cô mong muốn theo đuổi tấm bằng thạc sĩ ngành liệu pháp, tư vấn tâm lý.

Rachel Lim chia sẻ “Tình yêu không phải là bạo lực. Tình yêu và bạo lực không thể tồn tại cùng một chỗ".

Đó là lời khuyên mà cô ấy muốn gửi đến mọi phụ nữ đang bị bạo lực hoặc lạm dụng tình dục hiện nay.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại