Mâu thuẫn trong chơi game, mang hung khí kéo nhau đi "xử"

Anh Thư |

Nhóm thanh thiếu niên mang theo hung khí tụ tập tìm đến giải quyết mâu thuẫn trong lúc chơi game đối với một thanh niên tên Vũ. Tuy nhiên khi nhóm thanh thiếu niên này chưa kịp ra tay thì đã bị Công an ngăn chặn...

Công an quận 11 đã kịp thời ngăn chặn vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh thiếu niên.

Công an quận 11 đã kịp thời ngăn chặn vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh thiếu niên.

Ngày 23/2, Công an quận 11, TP Hồ Chí Minh cho biết vừa ngăn chặn một nhóm thanh thiếu niên tụ tập mang theo hung khí chuẩn bị hỗn chiến vì mâu thuẫn trong lúc chơi game. Hiện, Công an quận 11 đang lấy lời khai 12 đối tượng, lập hồ sơ xử lý.

Mâu thuẫn trong chơi game, mang hung khí kéo nhau đi xử - Ảnh 1.

Những đối tượng tham gia vụ việc.

 

Trước đó khoảng 10h30’ ngày 21/2, tổ trinh sát hình sự thuộc Công an quận 11 do Trung tá Võ Minh Tuấn- Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự làm tổ trưởng tuần tra trên địa bàn thì phát hiện một nhóm thanh thiếu niên có biểu hiện bất thường điều khiển phương tiện, cầm theo hung khí lưu thông trên đường nên tổ chức đeo bám. 

Khi đến khu vực công viên Lãnh Binh Thăng, phường 8, quận 11, tổ trinh sát phát hiện nhóm này dừng xe chờ đợi một số người khác nhập cuộc.

Một lúc sau có khoảng 10 thanh thiếu niên đi trên 6 xe máy tìm đến nhập cuộc và lưu thông về hướng đường Hòa Bình. Trước biểu hiện bất thường này, tổ trinh sát đã tổ chức dừng các phương tiện trên kiểm tra hành chính. Tất cả số thanh, thiếu niên trên cùng một số hung khí được đưa về trụ sở làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, nhóm thanh thiếu niên trên tuổi đời từ 13-19 tuổi, khai nhận do mâu thuẫn trong lúc chơi game với một thanh niên tên Vũ (ngụ trên đường Hòa Bình) nên huy động người mang theo hung khí tìm đến nhà Vũ để giải quyết mâu thuẫn. Tuy nhiên khi chưa thực hiện được hành vi của mình thì cả nhóm bị đưa về trụ sở Công an.

Được biết, nhóm thanh thiếu niên này đa phần bỏ học, sống lêu lổng, thiếu sự quan tâm của gia đình. Công an quận 11 đã xét nghiệm nhanh phát hiện 1 đối tượng dương tính với ma túy, 2 đối tượng dương tính với Covid-19. Công an quận 11 lập hồ sơ xử lý và truy xét những đối tượng còn lại.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại