Màn xin tiền đáng sợ: Đòi người yêu cho 30 triệu mua xe máy, không được chửi thẳng mặt!

Nhật Hạ |

Yêu thì yêu thật, xin tiền cũng không sai nhưng đòi đến con số vượt quá thu nhập của người yêu thì tệ quá.

Đúng là khi yêu nhau cũng có hàng loạt câu chuyện phức tạp xoay quanh. Mới đây, một anh chàng đăng tin nhắn xin tiền của người yêu lên mạng xã hội.

Theo đó, cô nàng tâm sự là được mẹ cho đổi một chiếc xe máy có giá hơn 30 triệu đồng. Tuy nhiên cô muốn mua một chiếc Vespa hơn 80 triệu nên xin người yêu vài triệu để thêm vào.

Anh chàng người yêu đồng ý cho. Cô gái muốn xin con số cụ thể để báo mẹ, mẹ còn biết đường bù thêm. Ai dè, khi hỏi con số cô gái thoải mái nói rằng mình cần 30 triệu.

Điều này khiến anh chàng giật mình đáp lại luôn: "Đồ điên, tiền đâu mà cho 30".

Cô gái vẫn tiếp tục nài nỉ và xin 1 tháng lương. Anh bạn trai này đồng ý và cho 8 triệu 320 nghìn, tương đương với 26 công đi làm của tháng.

Màn xin tiền đáng sợ là đây: Đòi người yêu cho 30 triệu mua xe máy, không được chửi thẳng mặt! - Ảnh 1.

Một đoạn tin nhắn xin tiền.

Cô gái tỏ ra rất buồn và hụt hẫng vì đoán lương người yêu cũng phải cỡ 15 tiếng. Sau đó cô than thở: "Mang tiếng quen một bạn trai mà đến việc mua xe cũng gồng gánh với mẹ. Không biết trong đầu anh đang nghĩ gì, quen 1 năm mấy rồi".

Cô cũng bày tỏ thêm rằng yêu cần tương lai chứ không phải cho vui. "Mạnh ai nấy sống, tiền ai nấy xài hoài phí thanh xuân của em", cô nói tiếp. Sau khi đòi tiền không thành, cô gái đã chửi bới người yêu bằng những ngôn từ thậm tệ.

Kết lại, cô cho rằng thà lúc trước quen người khác, tháng cho người yêu 2,5 triệu còn hơn người yêu bây giờ.

Câu chuyện này khiến nhiều người chỉ trích cô bạn gái "đào mỏ". Xin tiền bạn trai là điều chẳng ai cấm nhưng xin xỏ số tiền quá lớn, quá khả năng, xin không được quay sang chửi bới thì thật sự quá đáng.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau, đa số coi đây là bài học kinh nghiệm khi yêu đương. Đúng là yêu sai người thì vui chứ yêu nhầm như thế này cũng đau đầu phết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại