Lường Văn Hùng ngồi sau xe máy diễn tả lại hành vi phạm tội ở vụ sát hại nữ sinh giao gà

T.T |

Tại hiện trường có chiếc xe máy cùng lồng gà (giả định) của nạn nhân Cao Thị Mỹ Duyên.

Theo ghi nhận của báo Bảo vệ pháp luật, chiếc xe tải 1,25 tấn mang BKS 27C-03475 của bị can Bùi Văn Công và xe máy của bị can Vương Văn Hùng được mang tới hiện trường thực nghiệm vụ sát hại nữ sinh giao gà Cao Thị Mỹ Duyên trong sáng nay, 16/7.

Buổi thực nghiệm diễn ra tại đoạn đường Quốc lộ 12, đoạn trước cổng chào vào bản Mớ, phường Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Lường Văn Hùng ngồi sau chiếc xe máy để diễn tả lại hành vi phạm tội của hắn.

Tại hiện trường còn có chiếc xe máy cùng lồng gà (giả định) của nạn nhân Cao Thị Mỹ Duyên. Xe này có một lồng gà lớn chằng phía sau và lồng nhỏ, dài đặt ngang phía trước yên xe.

Nguồn trên cho hay, buổi thực nghiệm với Lường Văn Hùng kết thúc lúc 11h30 phút, tên này sau đó được đưa về trại tạm giam.

Lường Văn Hùng ngồi sau xe máy diễn tả lại hành vi phạm tội ở vụ sát hại nữ sinh giao gà - Ảnh 1.

Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Một lãnh đạo Công an xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, thông tin trên báo Thanh niên, bị can Lường Văn Hùng là đối tượng được cho thực nghiệm đầu tiên, quá trình này bắt đầu từ khoảng 8h30 cùng ngày. Còn các bị can khác sẽ được dẫn giải ra hiện trường vào hôm sau.

Cũng theo vị lãnh đạo công an xã, lực lượng công an cũng có mặt tại nhà Bùi Văn Công (xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên) và tiếp tục cho Hùng thực nghiệm vào chiều cùng ngày.

Tờ Bảo vệ pháp luật dẫn thông tin từ các điều tra viên và kiểm sát viên cho hay, quá trình thực nghiệm điều tra diễn ra chặt chẽ và đúng quy trình pháp luật. Hành vi của bị can Lường Văn Hùng tại buổi thực nghiệm sáng nay cơ bản phù hợp với lời khai của hắn ở cơ quan điều tra.

Lường Văn Hùng ngồi sau xe máy diễn tả lại hành vi phạm tội ở vụ sát hại nữ sinh giao gà - Ảnh 3.

9 bị can bị khởi tố trong vụ sát hại nữ sinh giao gà. Ảnh: NLĐO

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại