Lương Lạc Thi, từ mộng phù hoa danh giá tới cuộc sống đơn thân nuôi 2 con bại não vì bị chồng hờ tỷ phú bỏ rơi

Nhân Mã |

Từ một người tình của tỷ phú và có cơ hội thành bà hoàng nhưng chỉ một bước Lương Lạc Thi đã trở thành single mom, tự nuôi con một mình trong chật vật.

Chuyện tình của các mỹ nhân, đại gia Hong Kong luôn tốn nhiều giấy mực của báo giới bởi những tình tiết nhiều khi rất bi đát. Như câu chuyện của nữ diễn viên, ca sĩ Lương Lạc Thi là một ví dụ.

Dù rất xinh đẹp và lại sinh 3 con cho đại gia Lý Trạch Giai nhưng đến cuối cùng cô vẫn bị ruồng bỏ, phải một mình nuôi con trong điều kiện eo hẹp về kinh tế.

Lương Lạc Thi, từ mộng phù hoa danh giá tới cuộc sống đơn thân nuôi 2 con bại não vì bị chồng hờ tỷ phú bỏ rơi - Ảnh 1.

Lương Lạc Thi, mỹ nhân đình đám Hong Kong có cuộc sống không mấy tốt đẹp nếu không muốn nói là cay đắng.

Tuổi thơ phức tạp, cơ cực

Theo thông tin được biết thì cha của Lương Lạc Thi là con trai thứ 3 của Tập đoàn NolascodaSilva Group, một trong những gia tộc nổi tiếng tại Macao.

Ông nội của Lương Lạc Thi là một người Bồ Đào Nha và bà nội là một phụ nữ Trung Quốc. Mẹ của Lương Lạc Thi làm nghề chia bài tại sòng bạc Casino Lisboa, Macao.

Cha mẹ cô tự ý chung sống với nhau và sinh ra 2 cô con gái. Cha cô mất do sốc ma túy tại São Lourenço khi cô mới được 6 tháng tuổi. Hai chị em cô không được gia đình nhà nội chấp nhận nên phải lấy họ mẹ.

Lương Lạc Thi lớn lên mà không biết về gia đình bên cha mình. Do mẹ cô quá vất vả kiếm sống, phải vay mượn tiền, chịu rét, chuyển chỗ ở liên tục nên Lương Lạc Thi buộc phải kiếm tiền từ việc gia nhập làng giải trí khi 12 tuổi.

Lương Lạc Thi, từ mộng phù hoa danh giá tới cuộc sống đơn thân nuôi 2 con bại não vì bị chồng hờ tỷ phú bỏ rơi - Ảnh 2.

Lạc Thi gia nhập làng giải trí từ năm 12 tuổi.

Lạc Thi ban đầu đi hát và ra album đầu tay nhưng không thành công như mong đợi nên mới chuyển sang diễn xuất.

Từ đây, người ta lần lượt biết đến Lạc Thi qua các vai diễn trong các bộ phim đình đám như Xác ướp Ai Cập, Hình xăm và Phù thủy thời @.

Lương Lạc Thi, từ mộng phù hoa danh giá tới cuộc sống đơn thân nuôi 2 con bại não vì bị chồng hờ tỷ phú bỏ rơi - Ảnh 3.

Với gương mặt xinh đẹp và khả năng diễn xuất tốt, Lạc Thi đã tạo dựng được khá nhiều vai diễn ấn tượng.

Chuyện tình buồn với đại gia và cuộc sống làm mẹ đơn thân tằn tiện

Năm 2008, trong một buổi tiệc, Lương Lạc Thi đã gặp Lý Trạch Giai, con trai của tỷ phú Lý Gia Thành và hơn Lương Lạc Thi 22 tuổi.

Hai người quen biết nhau qua sự giới thiệu của "nữ hoàng hành động" Dương Tử Quỳnh.

Dương Tử Quỳnh biết Lương Lạc Thi thông qua bộ phim The Mummy Returns 3, bà thương nữ diễn viên trẻ như con gái mình. Sau đó ít lâu, ngưởi đẹp và con trai tỷ phú chính thức công bố mối quan hệ.

Kết quả của cuộc tình này là sự ra đời của cậu con trai Lý Trường Trị ngày 4/6/2009. Lý Trạch Giai đưa Lạc Thi và cậu con trai về nhà và mở tiệc linh đình suốt ba ngày để chào mừng.

Từ đó cô được phép dọn tới sống ở khu biệt thự của gia nhà họ Lý tại San Francisco. Cô cũng được chăm sóc bởi những người giúp việc tại đây, gồm 5 vệ sĩ, 4 người vú nuôi làm việc cả ngày và 1 trợ lý riêng.

Lương Lạc Thi, từ mộng phù hoa danh giá tới cuộc sống đơn thân nuôi 2 con bại não vì bị chồng hờ tỷ phú bỏ rơi - Ảnh 4.

Lương Lạc Thi gặp Lý Trạch Giai qua mai mối và nhanh chóng sinh cho đại gia quý tử.

Lương Lạc Thi, từ mộng phù hoa danh giá tới cuộc sống đơn thân nuôi 2 con bại não vì bị chồng hờ tỷ phú bỏ rơi - Ảnh 5.

Khi sinh bé trai đầu tiên, cuộc sống của Lạc Thi có thể nói như lên tiên.

Một năm sau, vào tháng 6/2010, Lương Lạc Thi tiếp tục sinh cho nhà họ Lý hai cậu con trai nữa. Chuyện tình giữa Lương Lạc Thi – Lý Trạch Giai được ví như câu chuyện giữa nàng Lọ Lem và chàng hoàng tử.

Nếu nhà họ Lý mở rộng cửa để đón bốn mẹ con Lương Lạc Thi thì nữ diễn viên 22 tuổi khi ấy sẽ nghiễm nhiên biến thành một "bà hoàng".

Lương Lạc Thi, từ mộng phù hoa danh giá tới cuộc sống đơn thân nuôi 2 con bại não vì bị chồng hờ tỷ phú bỏ rơi - Ảnh 6.

Tiếp tục là 2 quý tử ra đời, ai cũng nghĩ Lạc Thi sẽ trở thành bà hoàng từ đây.

Nhưng không một đám cưới nào được tổ chức. Rất bất ngờ, vào ngày 26/2/2011, khi hai con trai mới được hơn nửa năm tuổi, Lương Lạc Thi lại bất ngờ tuyên bố đã chia tay người tình.

Sự việc nữ diễn viên trẻ sinh ba cậu quý tử cho đại gia mà không được trao bất kỳ danh phận nào gây xôn xao dư luận, báo giới đưa tin, Lý Trạch Giai đã trả cho Lạc Thi 500 triệu đô la Hong Kong, coi là "phí chia tay" và sau này cô không thể nào có cơ hội quay lại được nữa.

Có nhiều nguồn thông tin cho rằng cha mẹ của Lý Trạch Giai không chấp nhận người con dâu như Lương Lạc Thi là vì không môn đăng hộ đối.

Một số nguồn tin khác thì cho rằng, vì muốn dồn ép Lý Trạch Giai kết hôn, Lương Lạc Thi sử dụng thuốc kích trứng để cố mang bầu lần nữa. Hai con bị bại não do tác dụng phụ của thuốc mà Lương Lạc Thi đã uống. Tuy nhiên, cô phủ nhận thông tin này.

Chuyện tình không có hậu này đã ảnh hưởng rất lớn đến cả đời tư và sự nghiệp của cô gái trẻ Lương Lạc Thi.

Ở tuổi 25, cô chịu tai tiếng "không chồng mà có con" khi đã sinh tới ba đứa con và không hề được gia đình họ Lý công nhận. Chưa dừng lại ở đó, cặp song sinh còn bị chứng bại não nên việc nuôi dạy các con rất khó khăn với người mẹ là Lương Lạc Thi.

Lương Lạc Thi, từ mộng phù hoa danh giá tới cuộc sống đơn thân nuôi 2 con bại não vì bị chồng hờ tỷ phú bỏ rơi - Ảnh 7.

Nhưng mọi sự mong chờ lại không được như ý, Lạc Thi phải chia tay người tình tỷ phú.

Lương Lạc Thi, từ mộng phù hoa danh giá tới cuộc sống đơn thân nuôi 2 con bại não vì bị chồng hờ tỷ phú bỏ rơi - Ảnh 8.

Cuộc sống không danh phận, làm mẹ đơn thân của 3 con trai khá khó khăn với Lạc Thi.

Về phía đại gia Lý Trạch Giai, chỉ bốn tháng sau khi chia tay Lạc Thi, đại gia 47 tuổi này đã bị bắt gặp tay trong tay với một cô gái trẻ tuổi khác.

Trước khi đến với Lương Lạc Thi, Trạch Giai đã có tới 7 mối tình với MC truyền hình, cảnh sát, luật sư, thẩm phán…

Mối tình dài hơi nhất của đại gia này kéo dài 4 năm, còn lại thì chỉ sau vài ba tháng thì đường ai nấy đi.

Nhưng có lẽ Lương Lạc Thi là người chịu nhiều cay đắng nhất khi hy sinh uổng phí tuổi xuân của mình để sinh con với hy vọng bước chân vào gia đình tỷ phú, cuối cùng lại một tay nuôi cả ba con.

Lương Lạc Thi, từ mộng phù hoa danh giá tới cuộc sống đơn thân nuôi 2 con bại não vì bị chồng hờ tỷ phú bỏ rơi - Ảnh 9.

Lý Trạch Giai được biết đến là người đàn ông phong lưu.

Lương Lạc Thi, từ mộng phù hoa danh giá tới cuộc sống đơn thân nuôi 2 con bại não vì bị chồng hờ tỷ phú bỏ rơi - Ảnh 10.

Trong số những người tình của đại gia họ Lý, có lẽ Lạc Thi là bạc phận nhất.

Sau khi đường ai nấy đi, người đẹp xứ cảng thơm được cho là có thời gian sang Canada ở ẩn và sống song song giữa Canada và Hong Kong, một mình nuôi 3 con trai.

Nhưng cũng có thông tin cho rằng, cô chỉ sang Canada cùng 2 con nhỏ, còn cậu con trai lớn được bố yêu chiều hết mực, để con sống một cuộc sống xa hoa ở gần mình.

Năm 2015, Lạc Thi trở lại với diễn xuất trong bộ phim Niệm Niệm và cũng gây được sự chú ý. Cô được cho là đã về hẳn Hong Kong để có thể cùng người tình cũ chăm sóc cả 3 con chung. Tuy nhiên, cuộc sống của cô cũng không phải quá dư giả.

Mới đây, đã có người bắt gặp Lương Lạc Thi đi mua đồ ở siêu thị, khác với vẻ hào nhoáng khi làm người tình của tỷ phú khi xưa, giờ đây, nàng mỹ nhân phải mua cả đồ lót giảm giá khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Cô cũng không còn dấu ấn gì đậm nét trong làng giải trí và được nhắc tên với tư cách là một bóng hồng đã qua của tỷ phú Lý Trạch Giai.

Lương Lạc Thi, từ mộng phù hoa danh giá tới cuộc sống đơn thân nuôi 2 con bại não vì bị chồng hờ tỷ phú bỏ rơi - Ảnh 11.

Sự trở lại ấn tượng của Lạc Thi vào năm 2015.

Lương Lạc Thi, từ mộng phù hoa danh giá tới cuộc sống đơn thân nuôi 2 con bại não vì bị chồng hờ tỷ phú bỏ rơi - Ảnh 12.

có lẽ vì vướng bận những đứa con nên sự nghiệp diễn xuất của Lạc Thi vẫn chưa khởi sắc lắm.

Lương Lạc Thi, từ mộng phù hoa danh giá tới cuộc sống đơn thân nuôi 2 con bại não vì bị chồng hờ tỷ phú bỏ rơi - Ảnh 13.

Lạc Thi được bắt gặp đi mua đồ giảm giá ở trung tâm thương mại.

Lương Lạc Thi, từ mộng phù hoa danh giá tới cuộc sống đơn thân nuôi 2 con bại não vì bị chồng hờ tỷ phú bỏ rơi - Ảnh 14.

Cô cùng với trợ lý của mình.

Nguồn: Sina, Appledaily

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại