Lương Lạc Thi nuôi con một mình

huongngan |

Sau khi ly dị, người đẹp "Xác ướp Ai Cập" cùng ba cậu con trai sống tại Mỹ và gần như không liên hệ với gia đình họ nội.

Đầu tháng Giêng, nữ diễn viên Hong Kong Lương Lạc Thi thông báo tin ly dị với chồng, thương gia Lý Trạch. Trong suốt thời gian ngắn ngủi sống bên nhau, họ có chung 3 đứa con trai, bé lớn nhất chưa tròn 3 tuổi. Hiện tại, 4 mẹ con đang sống tại Canada.

Nữ diễn viên Lương Lạc Thi. Ảnh:Sina.

Tháng trước, làng giải trí rộ lên tin đồn Lương Lạc Thi bế con về Hong Kong và bí mật gặp gỡ nhà họ Lý để "đòi tiền trợ cấp nuôi con". Tuy nhiên, đại diện của nữ diễn viên này đã phủ nhận thông tin trên. Vài ngày trước, Lương Lạc Thi bị bắt gặp khi đang chơi đùa với cậu con trai lớn Ethan tại một cửa hàng đồ ăn nhanh ở Phoenix City, Mỹ. Khi thấy có ống kính hướng về phía mình, cô vội bế con rời khu khuôn viên. Thời tiết ở Phoenix mùa này khá ấm áp, nữ diễn viênXác ướp Ai Cập 3ăn mặc đơn giản, gương mặt không trang điểm khiến cô trông càng trẻ trung. Cậu con trai Ethan giờ cũng đã chập chững bước đi, khuôn mặt rất giống bố.

Đại diện của Lương Lạc Thi mới đây đã xác nhận việc nữ diễn viên này đang ở Mỹ: "Cô ấy muốn cuộc sống được yên ổn và hy vọng mọi người đừng làm khuấy động sự bình yên của gia đình mình".

Lương Lạc Thi và con trai lớn. Ảnh:MSN.

Theo một nguồn tin, sau vụ chia tay với chồng, Lương Lạc Thi đang cố gắng lấy lại sự cân bằng. Tháng trước, cô bị bắt gặp uống rượu với bạn trai cũ tại một câu lạc bộ đêm ở Toronto. Trước tin đồn người đàn ông này là lý do dẫn đến việc ly dị chồng, nữ diễn viênXác ướp Ai Cập 3bác bỏ.

Theo NgoiSao.net

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại