Lời mẹ dặn "đôi bàn tay chỉ được phép đeo kim cương" và cuộc đời mỹ nhân chuyên săn đại gia, trở thành "máy đẻ" bạc tỷ

Phương Anh |

Từ nhỏ, mẹ Từ Tử Kỳ đã luôn dặn dò con gái: "Đôi bàn tay xinh đẹp này tương lai chỉ được đeo nhẫn kim cương mà thôi".

Vào showbiz để săn đại gia

Cánh cửa hào môn của gia đình các tỷ phú quyền quý vốn chẳng dễ bước vào nhưng vẫn khiến bao người đẹp khổ cực phấn đấu để giành một vị trí phu nhân đại gia. Sao nữ TVB Từ Tử Kỳ là cũng là một người đẹp ôm mộng làm "cô dâu bạc tỷ" như vậy.

Lời mẹ dặn đôi bàn tay chỉ được phép đeo kim cương và cuộc đời mỹ nhân chuyên săn đại gia, trở thành máy đẻ bạc tỷ - Ảnh 1.

Từ Tử Kỳ.

Từ Tử Kỳ sinh năm 1982 trong một gia đình có gia cảnh hết sức bình thường tại Hong Kong. Cha cô làm kế toán và mẹ là nhân viên kinh doanh. Mẹ của Từ Tử Kỳ là bà Bành Lôi Phương luôn tâm niệm phải "huấn luyện" cho con gái thành dâu nhà tỷ phú.

Tuy gia đình chỉ thuộc hàng trung lưu nhưng bà Bành và chồng luôn cố gắng để con gái được hưởng sự chăm sóc và giáo dục cao cấp nhất có thể. Từ Tử Kỳ từ nhỏ đã có nhan sắc nổi bật, thân hình thanh tú, cô chưa từng phải động tay vào bất cứ công việc chân tay trong nhà hay bươn chải làm thêm.

Nhờ vậy, Từ Kỳ có đôi bàn tay trắng trẻo, nõn nà. Mẹ cô luôn dặn dò con gái: "Đôi bàn tay xinh đẹp này tương lai chỉ được đeo nhẫn kim cương mà thôi".

Năm 14 tuổi, Từ Tử Kỳ đã thử sức với nghề người mẫu. Song song với việc làm mẫu, cô vẫn theo học cử nhân và thạc sĩ tại Đại học London bởi bà Bành cho rằng học thức là điều kiện thiết yếu cho một nàng dâu nhà giàu.

Từ Tử Kỳ sớm bén duyên với làng giải trí và được gia đình khuyến khích gia nhập showbiz để dễ tiếp cận các đại gia. Tuy nhiên, mẹ người đẹp yêu cầu cô không được nhận bất cứ dự án phim ảnh hay chụp hình nào có phong cách hở hang táo bạo. Hình ảnh của Từ Tử Kỳ luôn phải được giữ trong sạch để dễ dàng "săn" tỷ phú.

Lời mẹ dặn đôi bàn tay chỉ được phép đeo kim cương và cuộc đời mỹ nhân chuyên săn đại gia, trở thành máy đẻ bạc tỷ - Ảnh 2.
Lời mẹ dặn đôi bàn tay chỉ được phép đeo kim cương và cuộc đời mỹ nhân chuyên săn đại gia, trở thành máy đẻ bạc tỷ - Ảnh 3.

Ảnh gợi cảm hiếm hoi của Từ Tử Kỳ trong suốt sự nghiệp làm người mẫu.

Năm 18 tuổi, nữ diễn viên họ Từ tình cờ quen biết Hồng Thiên Minh- "cậu ấm" của ngôi sao gạo cội Hồng Kim Bảo khi đóng phim. 

Từ Tử Kỳ và Hồng Thiên Minh bị báo chí bắt gặp dạo phố và tình tứ bên nhau. Tuy nhiên, bà Bành vẫn chưa hài lòng với gia thế nhà họ Hồng và ép con gái chia tay Hồng Thiên Minh để tìm con rể giàu có hơn.

Từ Tử Kỳ quay lại Đại học London để học tập theo ý mẹ. Tại đây, cô cặp kè với vài thiếu gia giàu có học cùng trường như Hoắc Khởi Sơn- người thừa kế tập đoàn kinh doanh casino Hoắc Anh Đông và Brian- con trai một tài phiệt Mỹ nhưng chưa khiến công tử mê đắm tới mức muốn kết hôn.

Lời mẹ dặn đôi bàn tay chỉ được phép đeo kim cương và cuộc đời mỹ nhân chuyên săn đại gia, trở thành máy đẻ bạc tỷ - Ảnh 4.

Sau Từ Tử Kỳ, thiếu gia Hoắc Khởi Sơn còn hẹn hò cả Chương Tử Di.

Hy sinh tất cả để làm dâu tỷ phú

Cơ hội cả đời có một của Từ Tử Kỳ đến khi cô được mai mối gặp gỡ thiếu gia Lý Gia Thành- con trai tỷ phú Lý Triệu Cơ. Báo chí Hong Kong tiết lộ ngay sau buổi đầu gặp mặt, công tử họ Lý đã say mê vẻ thanh cao, sang trọng của Từ Tử Kỳ và quyết tâm theo đuổi.

Chỉ sau 3 tháng tìm hiểu, Lý Gia Thành quyết định cưới mỹ nhân kém 9 tuổi. Từ Tử Kỳ cũng âm thầm hủy bỏ mọi hợp đồng mời quảng cáo, đóng phim để chuẩn bị sẵn sàng trở thành Lý phu nhân.

Lần này, bà Bành Lôi Phương không còn gì để chê trách ở gia cảnh hoành tráng của cậu con rể. 

Ông Lý Triệu Cơ, bố chồng Từ Tử Kỳ là tỷ phú giàu thứ hai Hong Kong, sở hữu khối tài sản trị giá 32 tỷ USD, chủ tịch tập đoàn bất động sản Henderson.

Gia sản nhà họ Lý nhiều năm nay chỉ tăng chứ không giảm nhờ chiến lược đầu tư bất động sản và chứng khoán sắc bén của Lý Triệu Cơ. 

Tuy Lý Gia Thành chỉ là con thứ nhưng được Lý Triệu Cơ hết mực yêu thương và dành sẵn cho nhiều tài sản giá trị để thừa kế.

Tháng 12 năm 2006, hôn lễ trong mơ của Từ Tử Kỳ và Lý Gia Thành được tổ chức tại Sydney, Úc. Gia đình tài phiệt bao trọn một khu vườn nhìn thẳng sang nhà hát Opera Sydney để trang hoàng thành không gian lãng mạn.

Lời mẹ dặn đôi bàn tay chỉ được phép đeo kim cương và cuộc đời mỹ nhân chuyên săn đại gia, trở thành máy đẻ bạc tỷ - Ảnh 6.
Lời mẹ dặn đôi bàn tay chỉ được phép đeo kim cương và cuộc đời mỹ nhân chuyên săn đại gia, trở thành máy đẻ bạc tỷ - Ảnh 7.
Lời mẹ dặn đôi bàn tay chỉ được phép đeo kim cương và cuộc đời mỹ nhân chuyên săn đại gia, trở thành máy đẻ bạc tỷ - Ảnh 8.

Đám cưới hoành tráng của Từ Tử Kỳ.

Hơn 100 khách mời được tài trợ toàn bộ tiền vé máy bay, phòng nghỉ chỉ để đến dự lễ cưới. Riêng chi phí cho việc đón tiếp khách đã lên tới gần 7 triệu NDT (hơn 20 tỷ đồng). Ước tính chi phí cho cả lễ cưới lên tới cả trăm triệu NDT (khoảng 350 tỷ đồng).

Như ý nguyện của mẹ, Từ Tử Kỳ đã trở thành cô dâu đeo toàn trang sức kim cương. Toàn bộ số nữ trang cô dâu đeo trong ngày cưới gồm nhiều bộ chế tác từ kim cương, ngọc bích ngoại cỡ có giá lên tới 30 triệu NDT (hơn 100 tỷ đồng). Trong đám cưới Từ Tử Kỳ thay 2 bộ váy cưới đều có giá tiền tỷ.

Lời mẹ dặn đôi bàn tay chỉ được phép đeo kim cương và cuộc đời mỹ nhân chuyên săn đại gia, trở thành máy đẻ bạc tỷ - Ảnh 9.

Ngay sau khi kết hôn, người đẹp Hong Kong xác định "nhiệm vụ" quan trọng nhất của mình là sớm sinh thật nhiều quý tử để giữ chắc vị trí trong gia tộc. Từ năm 2007 đến năm 2011, trong 6 năm cô sinh liền 3 đứa con, 2 gái 1 trai cho nhà họ Lý.

Mỗi lần mang thai, nàng dâu lại được bố chồng Lý Triệu Cơ tặng nhiều quà đắt giá để cổ vũ, khuyến khích sinh thêm cháu cho gia tộc. Đến năm 2015, Từ Tử Kỳ lại sinh thêm cho nhà họ Lý một cậu quý tử, đặt tên là Lý Kiến Hy.

Vậy là mới 33 tuổi, Từ Tử Kỳ đã liên tục sinh đẻ và làm bà mẹ của 4 đứa con. Cũng chính vì vậy, cô bị dư luận gièm pha, chê cười là làm "máy đẻ" cho nhà tỷ phú.

Lời mẹ dặn đôi bàn tay chỉ được phép đeo kim cương và cuộc đời mỹ nhân chuyên săn đại gia, trở thành máy đẻ bạc tỷ - Ảnh 10.

Gia đình Từ Tử Kỳ và bố chồng tỷ phú.

Bù lại, lần sinh con thứ tư của Từ Tử Kỳ khiến bố chồng hết sức hài lòng và "thưởng nóng" du thuyền trị giá hàng chục tỷ đồng cộng thêm nhiều bộ trang sức quý giá.

Nghe tin có cháu trai, ông Lý đã vui mừng phát tiền cho hơn 1000 nhân viên dưới quyền để "lấy lộc". Mỗi nhân viên được nhận phong bao 10 ngàn HKD (tương đương 30 triệu đồng). Lý Triệu Cơ còn hứa hẹn nếu Tử Kỳ sinh thêm con thứ năm, ông sẽ thưởng hẳn 1 tỷ HKD (khoảng 3000 tỷ đồng).

Đến nay, Từ Tử Kỳ vẫn chưa công bố mang thai lần năm. Cô vẫn tận hưởng cuộc sống xa xỉ của nàng dâu bạc tỷ được chồng chiều chuộng, bố chồng yêu quý. Dù đã là bà mẹ 4 con nhưng Từ Tử Kỳ vẫn giữ được sắc vóc nóng bỏng đáng ghen tị. Có thể nói cuộc sống làm dâu đại gia của cô đã viên mãn.

Lời mẹ dặn đôi bàn tay chỉ được phép đeo kim cương và cuộc đời mỹ nhân chuyên săn đại gia, trở thành máy đẻ bạc tỷ - Ảnh 11.
Lời mẹ dặn đôi bàn tay chỉ được phép đeo kim cương và cuộc đời mỹ nhân chuyên săn đại gia, trở thành máy đẻ bạc tỷ - Ảnh 12.

Nhan sắn U40 của bà mẹ 4 con Từ Tử Kỳ.

Đọc báo mới, xem tin tức sao Hoa Ngữ mới nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline:
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên