Cuộc chiến ngầm chốn hào môn của gia đình "Cô dâu bạc tỷ châu Á" khi bố chồng tài phiệt về hưu

Beaver |

Theo quan niệm của 1 số gia tộc vẫn giữ những truyền thống phong kiến, họ ưu ái cho trưởng tử, trưởng tôn. Chính vì thế, cuộc sống của gia đình "Cô dâu bạc tỷ châu Á" Từ Tử Kỳ đang gặp nhiều ảnh hưởng.

Mới đây, cộng đồng mạng đã phải xôn xao trước thông tin "Ông trùm bất động sản" Lý Triệu Cơ sắp sửa về hưu và dự báo trước 1 cuộc chiến ác liệt tranh giành quyền lực giữa 2 cậu quý tử đang trên đà bùng nổ. Tuy nhiên, điều netizen quan tâm nhất là liệu "Cô dâu bạc tỷ" Từ Tử Kỳ sẽ bị ảnh hưởng thế nào trước tình thế này.

Cuộc chiến ngầm chốn hào môn của gia đình Cô dâu bạc tỷ châu Á khi bố chồng tài phiệt về hưu - Ảnh 1.

Cuộc sống của Từ Tử Kỳ sẽ thay đổi thế nào sau khi bố chồng tỷ phú nghỉ hưu?

Từ khi chiếm trọn trái tim của "cậu ấm" Lý Gia Thành, Từ Tử Kỳ đã khiến cho cư dân mạng phải xuýt xoa khi cô gái xuất thân từ gia đình bình thường đã thành công bước chân vào hào môn.

Sinh 4 đứa con, 2 nam 2 nữ trong vòng vỏn vẹn 8 năm, mặc dù bị mỉa mai là "máy đẻ" cho nhà giàu, tuy nhiên cũng vì thế mà địa vị của Từ Tử Kỳ trong nhà họ Lý trở nên vững chắc, được bố chồng giàu có "thưởng nóng" và khen ngợi công lao của cô.

Nhiều lần khoe đồ hiệu, khoe ông xã trên mạng xã hội, Từ Tử Kỳ đã khiến cho netizen cảm nhận được chân thật cuộc sống xa hoa của con dâu nhà tỷ phú và cũng nhờ có cô mà ông xã Lý Gia Thành cũng nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.

Cuộc chiến ngầm chốn hào môn của gia đình Cô dâu bạc tỷ châu Á khi bố chồng tài phiệt về hưu - Ảnh 2.

Thành công bước chân vào cửa nhà họ Lý với hôn lễ bạc tỷ, Từ Tử Kỳ trở thành "cô bé lọ lem" trong mắt công chúng.

Cuộc chiến ngầm chốn hào môn của gia đình Cô dâu bạc tỷ châu Á khi bố chồng tài phiệt về hưu - Ảnh 3.

Liên tục mang thai, sinh con, Từ Tử Kỳ nhiều lần bị mỉa mai là "máy đẻ" của nhà giàu.

Cuộc chiến ngầm chốn hào môn của gia đình Cô dâu bạc tỷ châu Á khi bố chồng tài phiệt về hưu - Ảnh 4.

Cuộc sống xa hoa của "Cô dâu bạc tỷ" lại là điều mà bất cứ cô gái nào cũng phải ước ao

Tỷ phú Lý Triệu Cơ có 2 đứa con trai: Lý Gia Kiệt và Lý Gia Thành. Trong đó, con cả Lý Gia Thành là 1 người khá kín tiếng. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh đã vào làm trong công ty của gia đình và hiện tại đang là phó chủ tịch của công ty Hằng Cơ.

Mặc dù đến nay vẫn chưa kết hôn và dính tin đồn đồng tính nhưng Lý Gia Kiệt đã ra nước ngoài, "mượn người sinh con" và hiện đang là cha của 3 cậu con trai dễ thương.

Khác với anh trai, Lý Gia Thành lại là người khá hòa đồng và được cha yêu thích. Sau khi tốt nghiệp, Lý Gia Thành cũng vào làm trong công ty của gia đình, làm bí thư riêng của cha và sau đó là phó chủ tịch. Năm 2015, Lý Triệu Cơ rời khỏi vị trí chủ tịch kiêm tổng giám đốc của công ty Hằng Phát và chỉ định Lý Gia Thành vào chức vụ này.

Nhìn vào "bề nổi" thì có vẻ Lý Gia Thành đang thắng thế với chức vụ chủ tịch kiêm tổng giám đốc nhưng thực tế về giá trị, công ty Hằng Cơ của Lý Gia Kiệt lại được đánh giá cao hơn nhiều.

Hơn nữa, với giới nhà giàu Hong Kong, 1 số gia tộc vẫn giữ những truyền thống phong kiến, ưu ái cho trưởng tử, trưởng tôn mà trong đó, Lý Gia Kiệt lại chiếm trọn cả 2 điều kiện này.

Cuộc chiến ngầm chốn hào môn của gia đình Cô dâu bạc tỷ châu Á khi bố chồng tài phiệt về hưu - Ảnh 6.

Tỷ phú Lý Triệu Cơ và 2 cậu quý tử Lý Gia Kiệt, Lý Gia Thành.

Cuộc chiến ngầm chốn hào môn của gia đình Cô dâu bạc tỷ châu Á khi bố chồng tài phiệt về hưu - Ảnh 7.

Mặc dù được cha yêu thích và đã có 4 đứa con nhưng Lý Gia Thành vẫn "lép vế" trước anh trai.

Cuộc chiến ngầm chốn hào môn của gia đình Cô dâu bạc tỷ châu Á khi bố chồng tài phiệt về hưu - Ảnh 8.

Không chỉ là con trai cả, Lý Gia Kiệt còn khiến "ông trùm" Lý Triệu Cơ hài lòng khi có những 3 đứa con trai đầu lòng, 3 đứa cháu "đích tôn" đầu tiên của nhà họ Lý.

Hiện tại, tỷ phú Lý Triệu Cơ lại để mặc cho 2 anh em nhà họ Lý cạnh tranh để trở thành chủ tịch tiếp theo của cả tổng công ty. Như vậy, dù là ai thắng ai thua trong cuộc chiến nảy lửa này thì chắc chắn người thua sẽ bị giảm mạnh về mặt tài sản và có thể dẫn đến tình trạng "người sống kẻ chết".

Như vậy, liệu "Cô dâu bạc tỷ" Từ Tử Kỳ có thể tiếp tục cuộc sống hào nhoáng như trước kia được hay không thì chúng ta phải chờ diễn biến tiếp theo của cuộc chiến này mới biết được!

Cuộc chiến ngầm chốn hào môn của gia đình Cô dâu bạc tỷ châu Á khi bố chồng tài phiệt về hưu - Ảnh 9.

Nếu "thất thủ" trong cuộc chiến giành quyền lực, cuộc sống của vợ chồng Từ Tử Kỳ sẽ đi đâu về đâu?

Nguồn: ifeng

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại