Lockheed Martin bí mật mua, nghiên cứu mảnh vỡ UFO?

Hà Linh |

Cựu Thượng nghị sĩ Mỹ Harry Reid cho biết, Lockheed Martin có thể đã mua lại được các mảnh vỡ của UFO và bí mật tiến hành nghiên cứu chúng.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với tờ The New Yorker, cựu Thượng nghị sĩ Mỹ Harry Reid tiết lộ, trong thời gian làm việc tại Quốc hội, ông đã nhiều lần nghe nói đến việc tập đoàn công nghiệp quốc phòng Mỹ Lockheed Martin đã mua lại và bí mật nghiên cứu mảnh vỡ của một UFO (vật thể bay không xác định) bị rơi.

Tuy nhiên, theo hãng tin Sputnik, ông Reid lưu ý rằng ông chưa bao giờ tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh cho những tin đồn này.

Tập đoàn công nghiệp quốc phòng Mỹ Lockheed Martin có thể đã mua lại và bí mật nghiên cứu mảnh vỡ của một UFO bị rơi. Ảnh: Sputnik

"Tôi được thông báo trong nhiều năm qua rằng Lockheed Martin đã có được một số tài liệu về UFO. Tôi đã cố gắng tìm hiểu và gửi đơn yêu cầu sự cho phép của Lầu Năm Góc để xem xét những tin đồn đó, song họ đã không chấp thuận" - ông Reid chia sẻ.

Cũng heo cựu Thượng nghị sĩ Mỹ, Lầu Năm Góc không bao giờ đưa ra lý do từ chối yêu cầu của ông, cũng như không cho phép ông tiếp cận nhiều tài liệu liên quan đến vấn đề này.

Đại diện của Lockheed Martin sau đó đã từ chối cung cấp bình luận trước những tuyên bố của ông Reid.

Được biết, cũng theo Sputinik, trước đó, vào tháng 7/2020, cựu thượng Nghị sĩ Mỹ cũng đã có một bài phỏng vấn với báo The New York Times về vấn đề này.

Bài báo ban đầu dẫn lời ông Reid cho rằng một số công ty hàng không vũ trụ Mỹ đã lấy được tàn tích của một UFO bị rơi để nghiên cứu bí mật theo yêu cầu của chính phủ. Thế nhưng câu chuyện sau đó đã được sửa lại rằng một UFO “có thể đã bị rơi” và phần mảnh vỡ còn lại “nên được chính quyền Mỹ nghiên cứu”.

Những bình luận mới của cựu thượng nghị sĩ được đưa ra trong bối cảnh chính phủ Mỹ thể hiện sự thay đổi rõ ràng trong cách tiếp cận của mình đối với UFO.

Theo đó, chính quyền Washington không chỉ bắt đầu xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc mà còn trở nên minh bạch hơn về các cuộc thăm dò của mình trong những việc liên quan đến UFO.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại