Lều Phương Anh: Túi 100 triệu, tôi vẫn có thể nhõng nhẽo với chồng!

Thu Văn |

"Không ai chiều tôi bằng chồng tôi đâu. Thích gì là được hết dù anh ấy không phải là một đại gia nhưng đủ điều kiện kinh tế để cho tôi một cuộc sống tốt", Lều Phương Anh chia sẻ.

Thời gian gần đây, Lều Phương Anh thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi tham gia vào gameshow Người hát tình ca và giành được vị trí Á quân.

Trên sân khấu, dù mang bầu to "vượt mặt" nhưng Lều Phương Anh vẫn luôn xuất hiện rất xinh đẹp và nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

Lều Phương Anh: Túi 100 triệu, tôi vẫn có thể nhõng nhẽo với chồng! - Ảnh 1.

Lều Phương Anh đang mang thai đứa con thứ 2.

Tuy nhiên trái với hình ảnh lộng lẫy đó, trên trang Facebook cá nhân của mình cô lại thường hay livestream với phong cách rất đơn giản và gần gũi. Thậm chí có thể nói là hơi xuề xòa với một người nổi tiếng như cô.

Khi hỏi Lều Phương Anh về sự giản dị này có sợ làm mất hình tượng và bị chồng chê không thì cô chỉ phá lên cười và bảo rằng:

"Khi livestream tôi còn mặc đỡ chứ bình thường tôi còn bừa phứa hơn. Nhưng không phải vì thế mà tôi để người mình hôi rình".

Còn về phía chồng, Lều Phương Anh cho biết, khi quen, cả hai từng có giai đoạn là bạn bè nên hiểu rất rõ về con người của nhau. Và chồng Lều Phương Anh không đến với cô vì vẻ bề ngoài.

Tuy nhiên khi có việc đi cùng chồng ra ngoài, Lều Phương Anh vẫn luôn biết cách làm mình nổi bật và thu hút hơn.

Lều Phương Anh: Túi 100 triệu, tôi vẫn có thể nhõng nhẽo với chồng! - Ảnh 2.

Mặc dù sắp có với nhau 2 mặt con nhưng Lều Phương Anh vẫn chưa một lần công khai chồng với truyền thông.

Sự giản dị của Lều Phương Anh khiến tôi vô cùng ngạc nhiên bởi rất nhiều nữ nghệ sĩ trong showbiz Việt chỉ mong yêu và lấy được chồng giầu. Vì khi có điều kiện kinh tế, họ có thể sắm được túi hàng hiệu, xe hơi tiền tỷ… để "lấy le" với mọi người.

Mang thắc mắc này hỏi Lều Phương Anh cô chia sẻ: "Mua một cái túi hermes ư? Tôi không mua kiểu đấy, mua cái khác có ý nghĩa hơn trong cuộc đời này.

Ngày xưa, tôi có thời gian sang Myama tu rồi nên đối với tôi vật chất nó chỉ có giá trị đúng nếu người sử dụng hiểu được nó.

Chồng tôi có kinh tế nhưng không phải vì thế mà suốt ngày tôi trưng diện hàng hiệu đi ra đi vào. Nhưng bảo là tôi không mua hàng hiệu thì cũng không phải. Nếu như cái túi 100 triệu đổ xuống mà mình thích quá thì vẫn có thể nhõng nhẽo với chồng được. Thậm chí bản thân tôi cũng có thể tự mua được.

Nhưng hiện tại tôi sắp có 2 đứa con rồi, tôi lại vừa mới mua nhà nên cần chăm chút cho nó. Thế nên thay vì chi một tỷ để mua cái túi hermes thì tôi có thể dùng nó hoàn thiện cái nhà của mình. Và còn có rất nhiều việc tôi cảm thấy có ích và có ý nghĩa với cuộc đời của tôi hơn là việc mua hàng hiệu.

Chứ không ai chiều tôi bằng chồng tôi đâu. Thích gì là được hết dù anh ấy không phải là một đại gia nhưng đủ điều kiện kinh tế để cho tôi một cuộc sống tốt.

Có thể nhìn lên tôi không bằng ai nhưng nhìn xuống cũng không ai bằng mình. Tôi đang có một cuộc sống viên mãn".

Lều Phương Anh cũng hạnh phúc khoe thêm rằng, dù sắp có hai mặt con nhưng chị và chồng vẫn rất yêu thương nhau:

"Bây giờ tôi đang mang bầu thì ở nhà thôi chứ ngày xưa là thường gửi con cho bà ngoại (con đầu), chồng đi đâu là vợ đi theo luôn vì cứ xa nhau là lại nhớ phát điên và gọi điện thoại liên tục".

Còn chuyện cưới xin thì Lều Phương Anh cho biết, cô và chồng đã đăng ký kết hôn chỉ là chưa tổ chức tiệc cưới: "Bọn tôi làm đăng kí kết hôn rồi nên chẳng cần phải cưới xin to tát làm gì. Nghĩ chuyện cưới tôi thấy lười".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại