Nghiên cứu bất ngờ: Hệ thống thải độc của chúng ta mới chỉ làm việc với 40% công suất
Xã hội càng hiện đại, con người càng phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm với sức khỏe: thực phẩm bẩn, hóa chất độc hại, ô nhiễm môi trường, thói quen lười vận động… Hàng ngày, chúng ta nạp vào cơ thể hàng nghìn loại độc tố khác nhau, tạo áp lực nặng nề lên hệ thống thải độc nhất là gan, khiến hệ thống này bị quá tải, không thể chuyển hóa hết chất độc ra khỏi cơ thể.
Độc tố bủa vây khiến hệ thống thải độc bị quá tải
Độc tố không được đào thải ra ngoài sẽ tích tụ ở tế bào mô mỡ, gan, phổi, xương, hệ thống thần kinh… gây ra các bệnh mạn tính, trong đó bao gồm cả bệnh ung bướu.
Các nhà khoa học đã khám phá ra rằng, gan không phải là hàng rào duy nhất ngăn cản sự tấn công của các độc tố. Tự nhiên đã trang bị cho mỗi tế bào trong cơ thể một cơ chế để bảo vệ khỏi các tác nhân gây đột biến gen, làm hư hỏng tế bào- nguyên nhân dẫn đến sự lão hóa, bệnh tật, trong đó có ung bướu. Trong đó vai trò quan trọng nhất thuộc về glutathione (GSH) - chất chống oxi hóa mạnh nhất trong cơ thể.
Giáo sư Paul Talalay (ĐH Y Johns Hopkins Hoa Kỳ) - người đã cống hiến cả sự nghiệp cho việc nghiên cứu phương pháp phòng ngừa ung bướu phát hiện ra một bí mật: "Hàng rào bảo vệ tế bào này mới hoạt động với 40% công suất tối đa. Nếu có cách nào để tăng hiệu suất này lên thì đó chính là lời giải cho bài toán ngăn ngừa ung bướu".
Sau 20 năm nghiên cứu đầy nỗ lực, đến năm 1992, GS Paul Talalay công bố đã tìm chìa khóa đánh thức hệ thống thải độc cơ thể. Đó chính là sulforaphane (SFN), một hoạt chất có hàm lượng cao nhất trong hạt mầm bông cải xanh. Hoạt chất này có khả năng kích hoạt 200 gen trong tế bào, trong đó có gen làm tăng tổng hợp Glutathione nội sinh, giúp kích thích hệ thống thải độc tại gan và tế bào lên 240%.
Giáo sư Paul Talalay- người đã tìm ra hoạt chất kích thích hệ thống thải độc tại gan và tế bào trong hạt mầm bông cải xanh
Công trình này cùng với vị giáo sư đáng kính đã được vinh danh trên trang nhất của tạp chí New York Times và được lọt vào TOP 100 đột phá khoa học của thế kỷ 20. Tính đến nay đã có hơn 800 công trình nghiên cứu đăng trên Thư viện Y khoa Hoa Kỳ (Pubmed) về tác dụng ngăn ngừa ung bướu của hoạt chất SFN.
Công nghệ chiết xuất SFN
Tuy nhiên, SFN trong bông cải xanh dễ bị phá hủy khi đun nấu ở nhiệt độ cao. Do đó, để giữ nguyên được hoạt tính của hoạt chất này, các nhà khoa học đã chiết xuất SFN bằng công nghệ ép lạnh siêu tới hạn, tạo ra chiết xuất Broccoraphanin chứa hàm lượng SFN cao nhất trên thị trường. Broccoraphanin đã được cấp bằng sáng chế mang số hiệu US 2008/0131578 A1 tại Hoa Kì và được chứng nhận chất lượng bởi nhiều tổ chức uy tín của Châu Âu.
Broccoraphanin là nguyên liệu quý được tập đoàn Frutarom (TOP 10 tập đoàn phân phối nguyên liệu dược phẩm và dinh dưỡng hàng đầu thế giới) phân phối tới hơn 20 nước trên thế giới. Tại Việt Nam, Broccoraphanin được chuyển giao cho công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI sản xuất thành công sản phẩm hỗ trợ thải độc kép DetoxGreen - giúp làm sạch độc tố tích tụ, đẹp da, giúp chống lão hóa, giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, trong đó có ung thư.
Sản phẩm đã nhận được sự quan tâm tin dùng của hàng nghìn người dùng, những người nổi tiếng như MC Diệp Chi, siêu mẫu Thúy Hằng, Thúy Hạnh, NSND Hoàng Dũng, NSƯT Chí Trung… đều cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng các liệu trình thải độc bằng DetoxGreen.
Để được tư vấn về sản phẩm, hãy gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800.1796, hotline 091.500.1796 hoặc truy cập website detoxgreen.vn để biết thêm chi tiết.
Xem hệ thống nhà thuốc có bán TPBVSK DetoxGreen TẠI ĐÂY
Đặt mua TPBVSK DetoxGreen ngay TẠI ĐÂY
Công ty Cổ phần dược mỹ phẩm CVI Địa chỉ: Thửa đất 24, Lô 06 khu 4.1 CC tuyến phố Láng Hạ - Thanh Xuân, Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe DetoxGreen là sản phẩm có tác dụng giúp làm sạch độc tố tích tụ, đẹp da, giúp chống lão hóa, giảm nguy cơ ung bướu Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. |