Không mượn được dụng cụ sử dụng ma tuý, một người bị chém tử vong

Trí Minh |

Mâu thuẫn vì không mượn được dụng cụ sử dụng ma túy, các đối tượng hẹn đánh nhau khiến một người bị chém tử vong.

Ngày 4/8, Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đã triệu tập 6 đối tượng liên quan đến cái chết của Trần Trường Xuyên (34 tuổi, ngụ khóm 6, phường 6, thành phố Cà Mau) để phục vụ công tác điều tra.

Các đối tượng bị triệu tập gồm: Danh Hữu Tâm (21 tuổi), Triệu Nhứt Huy (22 tuổi), Phạm Văn Tỷ (24 tuổi), Bùi Thanh Thiện (24 tuổi), Lê Văn Tý (33 tuổi, đều ngụ TP.Cà Mau) và Dương Đức Đức (33 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình, Bạc Liêu).

Thông tin ban đầu, khoảng 9h ngày 3/8, Tâm và Đức đến nhà Vỹ ở khóm 7, phường 7, thành phố Cà Mau hỏi mượn dụng cụ sử dụng ma túy. Tuy nhiên, Vỹ không cho mượn nên hai bên xảy ra cãi nhau rồi Tâm và Đức bỏ về.

Sau khi nghe Vỹ kể lại mọi chuyện, Trần Trường Xuyên cùng nhóm của Vỹ điện cho Tâm thách đố đánh nhau. Đến tối, Tâm và Đức cùng 3 người khác đi trên 3 xe máy mang nhiều dao tự chế đi đến nhà Vỹ.

Lúc này, Xuyên cầm dao lao đến chém nhóm của Tâm nhưng bị nhóm này chém lại khiến Xuyên bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau và tử vong sau đó.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Cà Mau điều tra làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại