Không giành được King's Cup, Quế Ngọc Hải vẫn khiến NHM Việt Nam hả hê với màn đáp trả cực chất ngay trên chấm phạt đền

Miss Hóng |

Cho dù đội tuyển không giành được King's Cup, hành động của Quế Ngọc Hải đã khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam hả hê.

Trong trận chung kết King's Cup 2019 vừa qua, đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Curacao đã kết thúc với tỷ số 1 -1 ở thời gian thi đấu chính thức nên phải phân định thắng bại trên chấm phạt đền. Tuy nhiên, sau loạt luân lưu cân não, trận đấu đã kết thúc với chiến thắng 5 - 4 dành cho Curacao. Người đá hỏng penalty bên phía Việt Nam là Công Phượng.

Tuy nhiên, có lẽ đáng chú ý nhất với người hâm mộ Việt Nam không phải là màn thực hiện penalty không thành công của Công Phượng mà lại chính là pha ăn mừng của Quế Ngọc Hải. Ở lượt đá 11m thứ 5, Hải Quế đã thành công với phong cách sút phạt quen thuộc của mình.

Và ngay sau đó, anh chàng đã có màn ăn mừng khá ẩn ý. Đội trưởng đội tuyển Việt Nam đã đưa ngón tay lên môi và hướng về phía cổ động viên Curacao, động tác nhiều cầu thủ bóng đá vẫn thường làm để đáp trả lại đám đông, hoặc những chỉ trích.

Không giành được Kings Cup, Quế Ngọc Hải vẫn khiến NHM Việt Nam hả hê với màn đáp trả cực chất ngay trên chấm phạt đền - Ảnh 1.
Không giành được Kings Cup, Quế Ngọc Hải vẫn khiến NHM Việt Nam hả hê với màn đáp trả cực chất ngay trên chấm phạt đền - Ảnh 2.
Không giành được Kings Cup, Quế Ngọc Hải vẫn khiến NHM Việt Nam hả hê với màn đáp trả cực chất ngay trên chấm phạt đền - Ảnh 3.

Pha ăn mừng của Quế Ngọc Hải.


Không giành được Kings Cup, Quế Ngọc Hải vẫn khiến NHM Việt Nam hả hê với màn đáp trả cực chất ngay trên chấm phạt đền - Ảnh 4.

Và sau đó quay đi với gương mặt rất tự tin.

Ngay khi trận đấu kết thúc, màn ăn mừng của Quế Ngọc Hải đã được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Phía dưới mỗi bài đăng là hàng loạt bình luận tự hào:

- Mình vẫn thích cái cách anh ấy sút phạt và cái lúc anh ấy quay về với bộ mặt "hình sự".

- Đẳng cấp là đây!

- Anh Hải gắt thế! Nhưng mà mình thích.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại