Khoảnh khắc rùng mình du khách bất ngờ rơi khỏi không trung khi vừa mới ngồi lên dù lượn

Trần Hải Hà |

Khoảnh khắc người đàn ông rơi xuống khỏi dù lượn đã khiến nhiều nhân chứng ở dưới không dám là người tiếp theo thử trò chơi này.

Sự cố hy hữu này xảy ra trên bãi biển Las Gaviotas ở thành phố Mazatlan, Mexico khiến nhiều người không khỏi lo lắng và hoảng hốt khi người đàn ông vừa lên dù lượn không bao lâu lại bị rơi xuống mặt đất.

Khoảnh khắc rùng mình du khách bất ngờ rơi khỏi không trung khi vừa mới ngồi lên dù lượn - Ảnh 1.

Người đàn ông rơi xuống bờ biển khi vừa lên dù lượn.

Đoạn clip bắt đầu với 3 người hỗ trợ vị du khách này lên dù lượn được kéo bởi 1 chiếc thuyền. Anh ta đã xuất phát thành công khi chiếc dù nhanh chóng bay lên không trung với độ cao cách mặt nước khoảng 5m. Tuy nhiên, chỉ trong tích tắc, dây cố định du khách trên dù bị đứt khiến anh ta rơi thẳng xuống bãi biển.

Khoảnh khắc rùng mình du khách bất ngờ rơi khỏi không trung khi vừa mới ngồi lên dù lượn - Ảnh 2.

3 người đàn ông đang hỗ trợ du khách lên dù lượn

Khoảnh khắc rùng mình du khách bất ngờ rơi khỏi không trung khi vừa mới ngồi lên dù lượn - Ảnh 3.

Sự cố xảy ra khiến người đàn ông bị gãy xương và nhập viện

Theo nguồn tin, sự cố hy hữu này khiến người đàn ông bị gãy xương và phải nhập viện. Vụ việc xảy ra vào tháng trước và các nhà chức trách đang điều tra thêm về sự cố này.

Sự cố với dù lượn đã được ghi nhận nhiều trước đó. Vào tháng 9 năm ngoái, Dan Burton, 54 tuổi, đã tử vong sau khi va chạm với một chiếc dù lượn khác trong một thử thách lập kỷ lục bay vòng quanh Vương quốc Anh. Một trường hợp khác xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ, cô gái Maud Perrin 20 tuổi may mắn sống sót khi cố gắng thực hiện động tác "lộn nhào trên không trung" bằng dù lượn nhưng lại bị cuốn vào dây dù.

Khoảnh khắc rùng mình du khách bất ngờ rơi khỏi không trung khi vừa mới ngồi lên dù lượn - Ảnh 5.

Những trường hợp trên là lời cảnh báo tới những ai muốn tham gia chơi lượn dù, cần chuẩn bị thể lực tốt, kiểm tra thiết bị và không nên thực hiện những động tác nguy hiểm.

Khoảnh khắc rùng mình du khách bất ngờ rơi khỏi không trung khi vừa mới ngồi lên dù lượn

Theo The Sun

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại