Hổ Siberia nhảy qua hàng rào điện cao 3,6 mét, cắn chết người, giết một con hổ khác

Đăng Nguyễn |

Một con hổ Siberia lao qua hàng rào điện trong công viên bảo tồn động vật hoang dã ở Nam Phi, tấn công một nhân viên đang đứng ở phía bên kia.

Hổ Siberia nhảy qua hàng rào điện cao 3,6 mét, cắn chết người, giết một con hổ khác - Ảnh 1.

Jasper là con hổ Siberia cực kỳ hung hãn.

Theo Daily Mail, Jasper, con hổ Siberia cực kỳ hung hãn, nhảy qua hàng rào điện cao 3,6 mét sau khi hàng rào này tạm thời được ngắt điện để bảo trì.

Nhân viên công viên bảo tồn, David Solomon, 52 tuổi, khi đó đang đứng ở phía bên kia hàng rào. Nhìn thấy con hổ nặng 3 tạ lao về phía mình, David hoảng hồn tìm cách bỏ chạy nhưng không kịp.

David tử vong vì nhiều vết thương do hổ gây ra, bao gồm cả cú cắn tử thần làm nạn nhân gãy cổ.

Con hổ Siberia hung hãn còn nhảy sang chuồng nuôi nhốt khác, giết chết một con hổ Siberia tên Judah sau cuộc tử chiến. Jasper sau đó tìm cách phối ngẫu với Amber, một con hổ cái Siberia, là chị em với hổ Judah.

Các nhân viên công viên bảo tồn đã gây mê cả hai con hổ để thu hồi thi thể David và con hổ Judah.

Hổ Siberia nhảy qua hàng rào điện cao 3,6 mét, cắn chết người, giết một con hổ khác - Ảnh 2.

Con hổ bị gây mê sau khi sát hại nhân viên công viên bảo tồn.

Một cựu nhân viên công viên bảo tồn Seaview Predator, nói: “David là một nhân viên kỳ cựu, đã làm việc với hổ trong 15 năm. Ông ấy biết Jasper khi nó còn là con hổ con”.

“Jasper đã có 8 năm sống biệt lập cùng một người anh em ở công viên bảo tồn. Gần đây, quản lý công viên đưa hai con hổ sang nơi ở mới để khách tham quan có cơ hội chứng kiến tận mắt hổ Siberia, do một con hổ già đã qua đời”, cựu nhân viên này nói.

Phát ngôn viên công viên bảo tồn Seaview Predator, nói: “Chúng tôi xác nhận rằng nhân viên David Solomon đã qua đời vì bị hổ Siberia tấn công”.

Kể từ sau khi sự việc xảy ra, con hổ Jasper đang được nuôi nhốt cùng hổ cái Amber. Quản lý công viên không có kế hoạch giết chết Jasper.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại