HLV Nhật Bản cười hớn hở, thừa nhận vui sướng vì không bị thủng lưới bởi Việt Nam

Tiểu Mã |

HLV Hajime Moriyasu bên phía Nhật Bản tỏ ra rất vui mừng sau khi giữ sạch mành lưới trước tuyển Việt Nam.

Dù có đẳng cấp khá vượt trội song tuyển Nhật Bản đã rất vất vả và phải chờ tới sự can thiệp của VAR mới có thể giành chiến thắng tối thiểu trước tuyển Việt Nam. Đây là trận đấu mà Công Phượng cùng các đồng đội đã tạo ra không ít cơ hội. Nếu may mắn hơn, chúng ta hoàn toàn có thể chọc thủng lưới đối phương.

Sau trận đấu, HLV Hajime Moriyasu bên phía Nhật Bản tỏ ra rất vui mừng khi không để Việt Nam ghi bàn:

"Điều quan trọng là chúng tôi chiến thắng và đi tiếp vào bán kết. Thật tuyệt vời khi chúng tôi giữ sạch mành lưới. Trận đấu này giúp chúng tôi có thêm kinh nghiệm để phát triển và chuẩn bị cho vòng đấu sau. Chúng tôi sẽ còn nhiều thách thức khắc nghiệt hơn".

Chiến lược gia xứ Phù Tang cũng khen ngợi màn trình diễn của tuyển Việt Nam: "Tuyệt vời là chúng tôi đã có bàn thắng trong số những cơ hội. Tuyển Việt Nam chơi kiên nhẫn và tấn công mạnh mẽ hơn ở cuối trận.

Đó là một trải nghiệm tốt cho chúng tôi ở trận đấu tới. Tuyển Việt Nam hôm nay đá rất tốt, rất máu lửa, nhưng cũng chính vì thế, tôi rất vui khi đội của tôi vượt qua đối thủ này".

HLV Nhật Bản cười hớn hở, thừa nhận vui sướng vì không bị thủng lưới bởi Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Nhật Bản tỏ ra rất vui khi bảo toàn mành lưới trước Việt Nam.

Vị thuyền trưởng bên phía Nhật Bản tiếp tục chia sẻ: "Các học trò của tôi hôm nay lẽ ra còn có thể chơi tốt hơn và thắng thuyết phục hơn nếu tận dụng thành công rất nhiều cơ hội có được. Nhưng tôi cũng đánh giá cao sự tập trung của các cầu thủ, họ luôn vững vàng trong suốt thời gian chúng tôi chưa có bàn thắng và ít nhiều chịu áp lực từ phía tuyển Việt Nam".

HLV bày tỏ quan điểm của mình về sự tác động của VAR và những quyết định của trọng tài: 

"Về VAR, tôi nghĩ quyết định của trọng tài đã nói lên tất cả vì trong cả 2 tình huống, có một số cầu thủ xô vào nhau".

Tứ kết Asian Cup 2019: Việt Nam 0-1 Nhật Bản (nguồn: AFC)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại