Hé lộ nguyên nhân bé trai rơi từ tầng 3 chung cư ở Linh Đàm xuống đất tử vong

Hoàng An |

Trong thời gian tới, cơ quan chức năng sở tại sẽ cử cán bộ xuống phối hợp với chính quyền tuyên truyền để người dân lắp, rào chắn ban công gia đình một cách an toàn hơn.

Liên quan đến vụ việc bé trai rơi từ tầng cao của của chung cư Rice City - khu đô thị Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) xuống đất tử vong, bước đầu cơ quan chức năng xác định được nguyên nhân.

Theo đại diện Công an quận Hoàng Mai, vào buổi sáng 3/3, anh V.A.D. (45 tuổi) trú tại một chung cư ở gần Cầu Bươu, huyện Thanh Trì, đưa con trai là cháu V.Đ.Q. (5 tuổi) đến gửi tại nhà chị vợ là chị V.T.T.H (44 tuổi) ở tầng 3 tòa Trung, chung cư Rice City Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai.

Trong quá trình trông nom cháu bé đến buổi trưa cùng ngày, người bác có việc phải ra ngoài nhưng vô tình cánh cửa ra vào bị sập, không mở được.

Trong lúc đi gọi nhân viên bảo vệ tòa nhà để mở cửa và nhờ hàng xóm để ý hộ cháu bé nhưng nhiều khả năng bé trai đã trèo qua cửa kính không có chấn song trong phòng ngủ bị rơi xuống đất, dẫn đến tử vong.

Nhận thông tin, lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường để phối hợp khám nghiệm, điều tra vụ việc.

Theo đại diện Công an quận Hoàng Mai, thời gian tới đây, đơn vị sẽ cử cán bộ xuống phối hợp với chính quyền tuyên truyền để người dân lắp, rào chắn ban công gia đình một cách an toàn hơn. Bởi để như vậy, sẽ có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại