Hãy tìm điểm “G” cho riêng mình

BS. Lê Thảo |

Bởi chạy theo cảm xúc của đàn ông, nhiều chị em đã hy sinh quyền lợi của chính mình trong ân ái. Rồi đến một ngày họ chợt nhận ra thua thiệt của mình, rằng họ chưa bao giờ biết cực khoái là gì?

Cực khoái là gì?

Cực khoái hay lên đỉnh là trạng thái sung sướng ngây ngất cao độ khi đạt tới đỉnh cao trong quan hệ tình dục. Khi cực khoái xảy ra tim đập nhanh hơn, hơi thở mạnh mẽ hơn, trái đất hình như cũng đang dừng quay. Đàn ông đạt cực khoái khi xuất tinh, còn đàn bà là co thắt âm đạo.

Vào lúc đạt cực khoái người nữ có thể rên nhẹ hay mỉm cười… Sau cơn cực khoái hormone prolactin được xuất vào dòng máu ở cả nam và nữ. Hormone này khiến người giao hợp cảm thấy thỏa mãn ngây ngất. Mọi căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống tan nhanh như bong bóng xà phòng. Cực khoái thông thường được gán với hình ảnh “lên đỉnh”.

Phụ nữ khó đạt cực khoái hơn nam giới?

Đáng tiếc điều đó lại chính là sự thật không thể chối cãi được do đã có kết luận từ các công trình nghiên cứu khoa học. Trong lần quan hệ đầu tiên 76% thiếu nữ không đạt được cực khoái. Thực tế không nhiều phụ nữ “bay lên tới đỉnh”. Không nên lảng tránh điều đó nếu như bạn hiểu rằng đó chính là một dạng rối loạn tình dục.

Một số chị em không đạt được cực khoái nhưng họ vẫn có cảm giác vui thích khi quan hệ với người mình yêu. Tuy nhiên đó chính là tâm trạng của người chưa được ăn miếng ngon thì hài lòng với món ăn xoàng xĩnh mà thôi.

Hãy tìm điểm “G” cho riêng mình - Ảnh 1.

Phụ nữ khó đạt cực khoái hơn nam giới.


Giải thích vấn đề này, các chuyên gia về nam khoa phân tích rằng, bản chất của chị em là hay la cà, dễ phân tâm và họ mang nguyên cả cái đặc tính giời sinh đó vào trong chuyện gối chăn. Cường độ hiếu dâm của chị em tăng giảm nhiều lần trong khi làm tình.

Ở người nam một khi bắt đầu giao hợp thì không còn màng gì đến những chuyện khác. Trong khi đó, người nữ mất tập trung hơn nhiều. Hãy để tâm trí bình yên như một hồ nước sạch - đó là lời khuyên khôn ngoan để chị em có cơ may gặp được chuyến bay trong mơ.

Trong ái ân, cảm giác hào hứng/sẵn sàng dâng hiến chính là điểm G tinh thần, đẩy người ta tiến thẳng tới điểm rơi trong vô cùng vô tận của cảm xúc đỉnh cao.

Luyện tập để đạt được cực khoái đích thực

Theo TS.Barbara Keesling, giảng viên tình dục học tại Đại học California, chỉ cần luyện tập 3 bước sau đây là kiểm soát được cực khoái:

Luyện tập cơ xương chậu: Bài tập này dành cho nữ, bằng cách co cơ như bạn thường làm mỗi khi nhịn tiểu, giữ trong 2 giây rồi lại thả ra, lặp lại 20 lần mỗi đợt, ngày làm 3 đợt. Điều này giúp cơ xương chậu co thắt khỏe hơn, làm cho cơn cực khoái kéo dài lâu và mạnh mẽ hơn.

Điều chỉnh các cử động trong quá trình giao hợp dành cho cả nam lẫn nữ.

Kiểm soát các mức độ hưng phấn: Bài tập này dành cho nam đó là khi đạt gần tới cực khoái, dừng lại nhanh chóng và để nó giảm xuống, như thế khoái cảm sẽ tăng giảm như làn sóng, thay vì tăng vọt lên rồi lại… mất hút.

Cách tìm điểm “G”

Chúng ta nghe đến nhàm cả tai rằng muốn đạt được cực khoái thì người phụ nữ phải được chạm vào điểm G. Thế nhưng nhiều khi ngay cả nữ chủ nhân cũng chưa chắc đã biết điểm G của mình ở đâu.

Điểm G được một bác sĩ phụ sản người Đức Ernst Grafenberg phát hiện ra vào năm 1944. G là viết tắt của Grafenberg. Ông đã tình cờ tìm ra vùng này trong một lần khám phụ khoa. Khi ông vô tình chạm tới điểm này, bà đã không kiềm chế được và khẽ rên lên vì khoái cảm.

Phát hiện này đã không được quan tâm trong cả gần nửa thế kỷ, cho đến khi nó được 2 nhà nghiên cứu tình dục học người Mỹ là John Perry và Beverly Whipple xác nhận tại cuốn sách “Tìm kiếm điểm G hoàn hảo” được xuất bản năm 1982 và cũng đặt tên điểm ấy là điểm G, theo Grafenberg.

Nhưng có nhà nghiên cứu lại cho rằng điểm G không nằm ở một chỗ nhất định với tất cả phụ nữ. Đó là một vùng nhạy cảm thầm kín mà không phải người đàn ông nào cũng tiếp cận được, thậm chí kể cả chủ nhân cũng chưa chắc đã biết.

Có người cho rằng điểm G chính là âm vật, nằm cách cửa mình 3cm, nếu bạn dò bằng tay thì sẽ thấy nó như một mẩu sừng nhú ra khỏi âm hộ. Nó cũng cương cứng lên khi có cảm giác được kích thích giống như dương vật. Có người lại cho rằng có một vùng G là phần mô nằm sau xương mu, bao quanh niệu đạo và rộng khoảng 3-5cm.

Đưa ngón tay trỏ vào bên trong âm đạo khoảng 2 đốt và móc nhẹ lên phía trên là thấy nó. Vùng này có thể gây hưng phấn khi được kích thích bằng cách massage từ phía trong. Phần lớn phụ nữ đạt được khoái cảm cao độ khi được kích thích tại đây. Tuy nhiên một số lại không cảm thấy gì và thậm chí có người còn cảm hơi nhột khi bị đụng vào.

Hãy tìm điểm “G” cho riêng mình - Ảnh 2.

Vị trí điểm G


Vậy đâu mới là điểm G? Ai từng yêu đều khó có thể quên cảm giác ngây ngất dù chỉ là chạm ánh mắt người thương. Chỉ nguyên hiện thực được va đụng với người trong mộng, bản thân nó đã là một khoái lạc không dễ có gì so sánh. Như vậy, trong ái ân, cảm giác hào hứng/sẵn sàng dâng hiến chính là điểm G tinh thần, đẩy người ta tiến thẳng tới điểm rơi trong vô cùng vô tận của cảm xúc đỉnh cao.

Tiếp đó mới đến vấn đề… kỹ thuật như các tư thế ưa thích, những lời nói thủ thỉ, với 4 bước ham muốn, kích thích, khoái cảm, thư giãn theo… sách giáo khoa về một cuộc “giao ban” mà quan trọng nhất là giai đoạn khởi động.

Khúc dạo đầu dĩ nhiên cần đến sự am hiểu về cơ thể phụ nữ, bằng được tìm ra điểm G tai quái. Màn chào hỏi này có thể thực hiện bằng ngón tay hoặc dương vật, nhẹ nhàng vào ra chốn thâm cung để tạo sự ma sát trực tiếp lên điểm G.

Ở đây, cần lưu ý: Bàn tay phải sạch sẽ với những móng tay cắt ngắn. Nơi chốn riêng tư của phụ nữ rất dễ bị tổn thương và chống chỉ định với mọi ngón tay thô lỗ. Nếu bạn làm nàng đau hoặc thậm chí - viêm nhiễm, nhiều khả năng là bạn sẽ không có cơ hội làm như vậy lần sau nữa.

Tuy nhiên, khoa học đã thống kê rằng chỉ có khoảng 10% phụ nữ đạt được cực khoái khi chỉ cần kích thích điểm G, điều đó có nghĩa là với 90% chị em phụ nữ còn lại đạt được cực khoái là kết quả của một chuỗi các hoạt động tình dục chứ không phải chỉ là do kích thích điểm G.

Thực tế, cũng có rất nhiều người phàn nàn họ chỉ cảm thấy sự đau rát và khó chịu khi bị… tấn công quá nhiều vào đó.

Họ muốn được mơn trớn vào những vùng khác dễ đem lại cảm xúc êm ái, nhẹ nhàng hơn. Còn một số khác lại khẳng định họ thích được yêu vào vùng âm vật hơn là vào điểm G. Âm vật chính là điểm nhạy cảm nhất của người nữ, ở đây có hơn 8000 đầu mút dây thần kinh nên khi được kích thích các nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh, một cách chắc chắn.

Rất nhiều phụ nữ có thể đạt được cực khoái khi được kích thích ở ngực, nhất là 2 đầu nhũ hoa. Nhũ hoa khi có sự kích thích còn giúp giải phóng oxytocin (còn gọi là hormone âu yếm) khiến cuộc yêu trở nên lý thú hơn.

Trước kỳ đèn đỏ 2 tuần là thời điểm nhũ hoa nhạy cảm nhất, hãy tận dụng thời điểm này, nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh. Như vậy phái đẹp không cần thiết phải trải qua giao hợp hay tìm kiếm mỏi mắt điểm G mới cảm nhận được cực khoái.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại