Hari Won khiến nhiều người hoang mang với status lạ: Bây giờ mới biết được chia tay với mình là niềm vui và hạnh phúc

H.P, |

Hóa ra nguyên nhân lại đến từ thói quen khó bỏ này của Hari Won.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won đã có những chia sẻ lạ liên quan tới chuyện chia tay khiến cho người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Cụ thể, Hari Won viết: "Bây giờ mới biết được... chia tay với mình là niềm vui và hạnh phúc... Có cần thiết hoan hô vậy không?". Cư dân mạng liên tục để lại bình luận dưới bài đăng hỏi thăm tình hình hiện giờ và nguyên nhân khiến Hari Won chia sẻ dòng trạng thái này: "Sao vậy chị?", "sao vậy chị Ri?"...

Hari Won khiến nhiều người hoang mang với status lạ: Bây giờ mới biết được chia tay với mình là niềm vui và hạnh phúc - Ảnh 1.

Dòng trạng thái khiến người hâm mộ lo lắng của Hari Won.

Tuy nhiên, chỉ tới khi kéo tới những dòng bình luận Hari Won phản hồi lại một số lời hỏi thăm của các nghệ sĩ, dân tình mới hiểu ra là dòng trạng thái trên hoàn toàn không liên quan tới tình cảm giữa cô cùng ông xã Trấn Thành.

Hari Won khiến nhiều người hoang mang với status lạ: Bây giờ mới biết được chia tay với mình là niềm vui và hạnh phúc - Ảnh 2.

Hari Won phản hồi lại lời nhắn của nghệ sĩ Nguyễn Tiến Luật: "Em chỉ có nói chuyện với mọi người 4 tiếng 30 phút thôi. Vậy mà Tuấn Trần... bị tra tấn tinh thần hay sao anh há"

Nghệ sĩ Nguyễn Tiến Luật liền hài hước hồi đáp: "À đúng rồi mà em. Với vốn tiếng Việt nhảy múa của em thì Tuấn nó bị sang chân tâm lý là điều dễ hiểu. Không phải ai cũng có sức chịu đựng như chồng em đâu". Chỉ cần đọc mấy lời bình luận của Hari Won cũng đủ khiến dân tình ôm bụng cười bò vì quá hài hước.

Hari Won khiến nhiều người hoang mang với status lạ: Bây giờ mới biết được chia tay với mình là niềm vui và hạnh phúc - Ảnh 3.

Hóa ra nguyên nhân đến từ việc Tuấn Trần không thể chịu được khi nghe Hari Won nói chuyện suốt hơn 4 tiếng đồng hồ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại