Hương Giang hôn “điêu luyện, vật vã”, Hari Won hôn suốt 3 tiếng tới tím đỏ môi

Tùng Ninh |

Ngoài Hương Giang, Hari Won cũng tiết lộ, nụ hôn đầu của cô kéo dài 2 tới 3 tiếng đồng hồ khiến môi bị tím đỏ.

Tuần này, tập 10 chương trình Quý ông đại chiến đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Như thường lệ, các chàng trai tham gia chương trình tuần này phải trải qua thử thách trả lời câu hỏi ngẫu nhiên để thể hiện quan điểm, lối sống, suy nghĩ của mình. Trong đó, gây chú ý nhiều nhất là câu hỏi về nụ hôn đầu tiên.

Sau khi nghe các chàng trai chia sẻ về nụ hôn đầu tiên của mình, MC Thành Trung liền quay xuống hỏi:

Hương Giang: Chúng tôi hôn nhau điêu luyện, vật vã - Ảnh 1.

"Đàn ông thường chủ động trong chuyện tình cảm nhưng riêng hành động hôn thì không bao giờ bằng phụ nữ được, phụ nữ thường chủ động hơn rất nhiều. Tôi muốn hỏi Ninh Dương Lan Ngọc một câu, nụ hôn đầu tiên của bạn thế nào? Bạn chủ động hay người yêu bạn chủ động?".

Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra vô cùng ngượng ngùng nhưng vẫn tiết lộ: "Nụ hôn đầu tiên của tôi là bị hôn trộm. Tôi bị người yêu mình cưỡng chế rồi hôn trộm. Lúc đó tôi giãy giụa lắm nhưng một hồi là chịu theo chứ không chống cự nữa".

Lời tiết lộ này của Ninh Dương Lan Ngọc khiến mọi người vô cùng bất ngờ. MC Thành Trung thì nhận định và hỏi tiếp:

"Đúng như tôi dự đoán, Ninh Dương Lan Ngọc giãy giụa thì giãy giụa nhưng rõ ràng có hợp tác, chứng tỏ trôi theo tình cảm của người ta rồi. Thế còn Hương Giang, nụ hôn đầu của bạn thế nào?".

Trái với Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang tỏ ra vô cùng hào hứng, liền tuôn một tràng dài:

"Tôi nhớ tối hôm đó, tôi và người yêu ngồi trong một quán cà phê. Tôi đã chuẩn bị quần áo sạch sẽ, thơm tho, tất cả mọi thứ rồi thì nụ hôn đầu diễn ra.

Nụ hôn đầu của tôi sao mà nó tuyệt vời đến thế. Lần đầu tiên đấy, chúng tôi hôn nhau phải nói là điêu luyện, vật vã. Tôi vẫn nhớ mãi nụ hôn đầu ấy. Trời ơi, trong cuộc đời tôi không thể tin lại có nụ hôn tuyệt vời đến như vậy.

Đặc biệt hơn nữa, người trao cho tôi nụ hôn đầu đó là người tôi đã yêu đơn phương ba năm liền, nên càng tuyệt vời hơn. Tôi không bao giờ nghĩ có thể được hôn người ấy.

Hương Giang: Chúng tôi hôn nhau điêu luyện, vật vã - Ảnh 3.

Bởi vậy nên lúc người ta hẹn tôi ra, tôi hồi hộp tột độ, xem nhiều clip hôn nhau quá trời để tìm hiểu cách hôn nhau".

MC Thành Trung nghe xong phải thốt lên: "Tôi đã nói rồi, các cô gái cứ giả bộ e ấp vậy thôi chứ họ luôn chủ động trong mọi tình huống, đặc biệt là với những khoảnh khắc tuyệt đẹp như vậy".

Tiếp đó, anh hỏi thêm Hari Won: "Tôi muốn biết thêm, nụ hôn đầu tiên của Hari Won như thế nào?".

Dù đã có chồng, nhưng Hari Won vẫn không ngần ngại chia sẻ câu chuyện đặc biệt về nụ hôn đầu của mình trên truyền hình. Cô nói:

Hương Giang: Chúng tôi hôn nhau điêu luyện, vật vã - Ảnh 4.

"Nụ hôn đầu tiên của tôi là với bạn trai đầu tiên, mối tình đầu luôn. Lúc đó vào tầm 4 giờ hay 5 giờ chiều gì đó, tôi rất hồi hộp, chỉ dám dựa vào vai của bạn ấy trong công viên.

Cảm giác hôn lúc đó lâng lâng, hồi hộp, lãng mạn, thích vô cùng. Tôi nhắm mắt vào hôn, tới lúc mở ra đã tối om thùi lui. Tức là tôi hôn suốt hai tới ba tiếng đồng hồ mà không hề biết thời gian trôi qua dài như thế.

Tới lúc về nhà, môi tôi đỏ tím hết cả lên. Em gái tôi thấy thế còn phải hỏi môi chị bị làm sao mà sưng hết cả lên vậy. Đó thực sự là khoảnh khắc mà cả đời này cũng không thể nào quên được".

Lời chia sẻ này của Hari Won khiến ai cũng phải sửng sốt. Không ai tin nổi lại có nụ hôn kéo dài lâu đến thế.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại