Hàng loạt trung tâm thương mại Vincom tạm đóng cửa để ngăn chặn Covid-19

Pha Lê |

Hiện Vincom đang vận hành 79 trung tâm thương mại tại 42 tỉnh thành trên cả nước.

Để góp phần vào công cuộc ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, mới đây, Vingroup cho biết, hệ thống trung tâm thương mại Vincom của tập đoàn tại 2 thành phố là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tạm thời đóng cửa. Thời gian tạm dừng từ 21h ngày 27/3 đến khi có thông báo mới.

Tuy nhiêm các siêu thị VinMart và các gian hàng cung cấp nhu yếu phẩm vẫn hoạt động bình thường.

Vincom là thương hiệu bất động sản bán lẻ hàng đầu Việt Nam với 4 dòng sản phẩm là Vincom Center, Vincom Mega Mall, Vincom Plaza và Vincom+.

Hiện Vincom đang vận hành 79 trung tâm thương mại tại 42 tỉnh thành trên cả nước trong đó có 10 trung tâm tại Hà Nội và 13 trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường bán lẻ, Vincom Retail đang là chủ sở hữu mặt bằng TTTM lớn nhất Việt Nam.

Trước đó, trong thông báo được phát đi sáng 27/3 trên fanpage chính thức, VinFast cho biết, hệ thống showroom tại Vincom của hãng tại 2 thành phố này cũng đóng cửa ngay khi Hà Nội và TP. HCM ra chỉ thị đóng cửa nhiều dịch vụ không thiết yếu.

Hàng loạt trung tâm thương mại Vincom tạm đóng cửa để ngăn chặn Covid-19 - Ảnh 1.

Vingroup - Công ty mẹ của Vincom mới đây có nhiều động thái nhằm hỗ trợ Việt Nam trong công cuộc chống lại ảnh hưởng của Covid-19.

Cụ thể, ngày 20/2, Quỹ Đổi mới sáng tạo (VINIF), Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn – VINBDI (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã ký kết tài trợ 3 dự án nghiên cứu ứng phó nhanh với dịch Covid-19. Số tiền doanh nghiệp này tài trợ cho các nghiên cứu chống Covid-19 là 20 tỷ đồng.

Ngày 15/3, VinGroup cũng đã hỗ trợ 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Vingroup có đề xuất tài trợ gói trang thiết bị y tế, máy móc – hóa chất xét nghiệm virus Sars-CoV-2 trị giá 100 tỷ đồng.

Cụ thể, Tập đoàn Vingroup tài trợ 100 máy thở cao cấp dùng cho xâm nhập và không xâm nhập, 800 bộ test của Hàn Quốc, 200.000 test Covid-19 của Hàn Quốc,…

Hàng loạt trung tâm thương mại Vincom tạm đóng cửa để ngăn chặn Covid-19 - Ảnh 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại