Cà chua
Lycopene, một chất chống oxy hóa trong cà chua, có khả năng bảo vệ cơ thể chống bệnh ung thư, bao gồm cả ung thư phổi. Ăn cà chua cũng làm cho làn da bạn thêm mềm mại và trông trẻ trung hơn.
Cải xoăn
Loại rau lá xanh này giàu vitamin K giúp ngăn ngừa bệnh tim, loãng xương, làm giảm huyết áp và cholesterol, cũng như chống lão hóa.
Cà tím
Tin vui cho những người yêu cà tím là loại quả này chứa nasunin có tác dụng chống lão hóa. Một nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng cà tím rất hiệu quả trong việc làm chậm bệnh Alzheimer.
Ớt đỏ
Hàm lượng vitamin C trong ớt đỏ là dưỡng chất hiệu quả giúp cải thiện hệ thống miễn dịch. Các chất dinh dưỡng trong ớt đỏ cũng kích thích sản sinh collagen chống nếp nhăn.
Mâm xôi
Chất flavonoid trong quả mâm xôi có thể ngăn chặn các enzym gây đông máu. Vì vậy, ăn loại quả này sẽ làm giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ.