Một phát tiêm giúp “lên đỉnh” 6 tháng

Loại thuốc tiêm đó có tên là "G-shot", được bán tại một bệnh viện ở thành phố Essex (Anh) với giá 550 bảng Anh. Thuốc có tác dụng làm tăng hưng phấn cho phụ nữ bằng cách tiêm thẳng vào “điểm G" – một vị trí gần cơ quan sinh dục nữ, là nơi bị kích thích nhất khi bị tác động đến, làm phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh.

Loại thuốc tiêm đó có tên là "G-shot", được bán tại một bệnh viện ở thành phố Essex (Anh) với giá 550 bảng Anh. Thuốc có tác dụng làm tăng hưng phấn cho phụ nữ bằng cách tiêm thẳng vào “điểm G" – một vị trí gần cơ quan sinh dục nữ, là nơi bị kích thích nhất khi bị tác động đến, làm phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh.

Một phát tiêm giúp “lên đỉnh” 6 tháng
Phụ nữ có nhiều xúc cảm ân ái và khoái cảm sau mũi tiêm

Bác sĩ Lucy Glancey, Giám đốc Tổ chức Y tế Glancey, nơi loại thuốc này được nghiên cứu cho biết: “Tôi đã tiêm thuốc trong suốt 5 năm qua cho hơn 150 bệnh nhân, không phải qua phẫu thuật. Chúng tôi tiêm thẳng collagen vào "điểm G" của phụ nữ, giúp nó trở nên rộng hơn và dễ nhận biết. Điều này sẽ giúp phái nữ trải nghiệm tình dục một cách tuyệt vời hơn, nhạy cảm và dễ “lên đỉnh” hơn”.

Loại thuốc này, rất hữu ích cho những phụ nữ đã mất cảm giác khi “yêu” sau khi sinh con, phụ nữ từ 35-50 tuổi đã ly hôn và muốn hẹn hò. Tuy nhiên, vẫn có 15-20% phụ nữ khi sử dụng phương pháp này không đạt được kết quả như ý. “Kết quả như ý ở đây là tùy thuộc vào kì vọng của mỗi người”, bác sĩ Glancey giải thích.

Những phụ nữ sau khi dùng thuốc đã có thể “thăng hoa", thậm chí nhiều lần trong một “cuộc yêu”, chuyện mà trước đây chưa hề xảy ra.

“Tuy nhiên, điểm G không phải là nhân tố duy nhất quyết định cho việc đạt khoái cảm khi “yêu”, nó còn có liên hệ với những yếu tố khác như sự tự tin về bản thân”, bà kết thúc.

Cô Marie James, một nhà châm cứu 42 tuổi tiêm loại thuốc này từ tháng 4/2011, thừa nhận trước đây mình chưa bao giờ “lên đỉnh”. Ban đầu, cô không kì vọng quá nhiều với phương pháp điều trị này, nhưng sau đó cô hoàn toàn bị thuyết phục.

“Không phải lần nào tôi cũng “lên đỉnh”, nhưng giờ đây “chuyện ấy” với tôi luôn luôn tuyệt vời. Đây giống như một cách để kéo tôi và bạn trai đến gần nhau hơn, giúp cả hai trở nên hạnh phúc hơn”, Marie James chia sẻ.

Mỗi 6 tháng, Marie phải quay lại bệnh viện để tiêm thêm thuốc với giá tương đương như lúc đầu – 550 bảng Anh. “Đó không phải là một cái giá quá cao để có được đời sống chăn gối tuyệt vời,” cô nhận xét.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại