5 bí ẩn về cực khoái

Bạn cho rằng mình đã biết tất cả về "chuyện ấy" và giây phút thăng hoa cực khoái? Những bí mật dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ!

Đàn ông cũng giả vờ "lên đỉnh"

Những tưởng chỉ có phụ nữ mới giả vờ "lên đỉnh" (thống kê cho thấy có tới gần 60% phụ nữ từng giả vờ ít nhất một lần), đàn ông hóa ra cũng thi thoảng đóng kịch. Nghiên cứu chỉ ra tới 19% nam giới từng giả vờ đạt cực khoái. Theo các chuyên gia, nam giới thường giả vờ đã xuất tinh trong trường hợp say quá, hoặc gặp trục trặc gì đó nên khó "ra" và phải dùng cách này để kết thúc cuộc vui trong êm đẹp.

5 bí ẩn về cực khoái
 

Phụ nữ đôi khi muốn lâu "lên đỉnh"

Giống như đàn ông, không ít phụ nữ cũng gặp vấn đề với khoảng thời gian từ khi bắt đầu "chuyện ấy" tới lúc đạt cực khoái. Trong khi rất nhiều phụ nữ than phiền vì chuyện khó "lên đỉnh", khó đạt được khoái cảm trọn vẹn dù rất cố gắng, thì nhiều chị em khác lại chỉ muốn "chuyện ấy" được lâu lâu trước khi "lên đỉnh". Không rõ ai mới là người kém may mắn hơn, nhưng đúng là "chuyện ấy" giảm nhiệt và bớt hứng đi đáng kể đối với phụ nữ sau khi nàng đã "ra".

Chung sống vợ chồng giúp cải thiện khoảng cách cực khoái

Một tin tốt cho những ai yêu thích cuộc sống gia đình gắn bó khăng khít: khi mối quan hệ ngày càng tiến triển thân mật, khoảng cách giữa số lần cực khoái giữa đàn ông và phụ nữ sẽ được rút ngắn đáng kể.

Cụ thể, khi mối quan hệ chỉ dừng ở mức "thích", hay hấp dẫn giới tính đơn thuần, số lần phụ nữ đạt cực khoái chỉ dừng lại ở mức 32% so với nam giới. Trong khi với các mối quan hệ dài lâu nghiêm túc, con số này lên tới 80%. Thậm chí, nhiều đàn ông còn... than thở về chuyện nàng đòi hỏi "chuyện ấy" ngày càng nhiều hơn. Nguyên nhân cũng bởi, một khi phụ nữ đã tìm ra cách "lên đỉnh" dễ dàng với nửa kia, nàng sẽ muốn sex không kém gì nam giới.

5 bí ẩn về cực khoái
 

Người bị liệt nửa thân dưới cũng có thể "lên đỉnh"

Theo một nghiên cứu mới đây, các dây thần kinh phế vị liên quan mật thiết đến cực khoái lại không mấy chịu ảnh hưởng gì từ tủy sống. Điều này có nghĩa rằng, ngay cả những người bị liệt nửa người hay tàn tật cũng có thể "lên đỉnh" bất chấp việc họ có ít hoặc không có cảm giác gì, cũng không có cử động gì vùng dưới thắt lưng!

Kegels tốt cho cả 2 giới

Bài tập kegels thường được khuyến khích đối với phụ nữ nhằm đạt cực khoái mạnh mẽ hơn, trên thực tế lại tốt cho cả nam giới! Đàn ông tập kegels thường xuyên sẽ có "cậu nhỏ" cứng hơn và dai sức hơn khi lâm trận. Động tác tập hết sức đơn giản, cho cả nam và nữ, đó là co cơ đáy chậu (như khi nhịn tiểu), giữ vài giây, thả lỏng, rồi lặp lại.

Bạn đọc có thể gửi thư, câu hỏi về tòa soạn theo email: suckhoe@soha.vn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những rắc rối thầm kín!

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại