The Howl: Ma sói, tiếng hú và cuộc chiến sinh tồn!

Khánh Nam |

Lâu nay, hình ảnh ma sói luôn là niềm cảm hứng bất tận cho các nhà làm phim. Mùa thu 2015, khán giả khắp thế giới sẽ có những phút giây sợ hãi cực độ cùng quái vật này.

Bộ phim lấy bối cảnh chuyến tàu đêm cuối cùng rời khỏi London. Câu chuyện trở nên tồi tệ hơn khi thời tiết bắt đầu xấu đi và chuyến tàu gặp sự cố buộc phải dừng lại giữa rừng sâu.

Đoàn tàu dường như đã va chạm với một vật thể nào đó nằm trên đường ray. Và sự việc còn trở nên kỳ bí hơn sau khi người lái tàu xuống kiểm tra và không bao giờ trở lại.

Sau đó, họ bị tấn công bởi một sinh vật gớm ghiếc và vô cùng hung dữ. Liệu Joe, người soát vé trẻ tuổi và các hành khách sẽ làm thế nào để có thể sống sót?

Bộ phim có sự tham gia của những tên tuổi trẻ tiềm năng nhất nước Anh như Ed Speelers (vai nam chính – người soát vé Joe), người từng được biết đến qua vai diễn chính trong những bộ phim bom tấn như Eragon (2006), A Lonely Place to Die (2011).

Hay còn có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ khác như Shauna Macdonald (The Descent, Filth), Holly Weston (John Carter)....

The Howl dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 9/10/2015.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại