Fan Noo Phước Thịnh quỳ gối lạy Trấn Thành

Tử Đằng |

Với màn quỳ lạy Trấn Thành, người chơi Nguyễn Minh Nhật - fan "ruột" của ca sĩ Noo Phước Thịnh đã nhận giải thưởng 40 triệu đồng từ chương trình Thách thức danh hài.

Trong tập 8 chương trình Thách thức danh hài mùa 2, nam sinh 17 tuổi Nguyễn Minh Nhật khiến nhiều người thích thú khi giành được giải thưởng 40 triệu đồng.

Tiết mục của Minh Nhật khá đơn giản: Nam sinh này liên tục dùng tài mắng chửi người khác để ghi điểm với Trấn Thành và Việt Hương.


Minh Nhật trong chương trình Thách Thức danh hài.

Minh Nhật trong chương trình Thách Thức danh hài.

Trên thực tế, Việt Hương và Trấn Thành đều công nhận rằng tiết mục của nam sinh 17 tuổi này không quá xuất sắc hoặc hài hước bởi nó khá đơn giản, nhưng sự hết mình cộng thêm chút duyên dáng của anh chàng đã khiến 2 danh hài phải bật cười thích thú.

Đặc biệt, ở vòng thi thứ 4, khi đã trổ hết các mánh nhưng không "chọc cười" được 2 vị giám khảo, Minh Nhật bất ngờ quỳ gối lạy Trấn Thành và ca vọng cổ ở 15s cuối cùng:

"Anh Thành ơi, em dọng bàn thờ trước ngưỡng cửa Thách thức danh hài em lạy anh 3 lạy anh Thành ơi".


Màn quỳ lạy Trấn Thành đã giúp Minh Nhật giành giải thưởng 40 triệu đồng.

Màn quỳ lạy Trấn Thành đã giúp Minh Nhật giành giải thưởng 40 triệu đồng.

Tình tiết bất ngờ cộng thêm biểu cảm hết sức chân thành và thái độ "chịu chơi" của thí sinh đã khiến Trấn Thành bật cười. Điều này đồng nghĩa với việc Minh Nhật nhận được giải thưởng 40 triệu đồng.

Fan Noo Phước Thịnh quỳ gối nhận 40 triệu từ Trấn Thành

Sau khi chương trình được phát sóng, khá nhiều người trong cộng đồng người hâm mộ ca sĩ Noo Phước Thịnh nhận ra Minh Nhật chính là 1 thành viên của FC.


Minh Nhật là 1 fan khá thân thiết của Noo Phước Thịnh.

Minh Nhật là 1 fan khá thân thiết của Noo Phước Thịnh.

Ngay lập tức, clip ghi lại phần thi của anh chàng được FC Noo Phước Thịnh chia sẻ nhiệt tình. Họ bày tỏ thái độ tự hào khi FC có 1 thành viên hài hước và duyên dáng như vậy.

Thậm chí, Noo Phước Thịnh cũng vui vẻ nhấn nút "like" khi Minh Nhật chia sẻ về phần thi của mình trên trang cá nhân.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại