Cô gái dân tộc giành 100 triệu, khiến Trấn Thành "vái lạy"

Tử Đằng |

Bằng sự duyên dáng, hài hước hiếm có, cô gái dân tộc đến từ Thanh Hóa trở thành người đầu tiên giành được 100 triệu đồng của chương trình thách thức danh hài.

Trong tập 7 của chương trình Thách thức danh hài mùa 2, cô gái dân tộc Thái có tên Lê Thị Dần đã trở thành thí sinh đầu tiên giành được giải thưởng 100 triệu đồng.

Sự duyên dáng, hài hước của cô gái dân tộc đã khiến Việt Hương, Trấn Thành và các khán giả của chương trình vô cùng thích thú.


Cô gái dân tộc hồn nhiên trò chuyện cùng Trấn Thành, Việt Hương.

Cô gái dân tộc hồn nhiên trò chuyện cùng Trấn Thành, Việt Hương.

Giới thiệu về phần thi của mình, cô gái dân tộc rất thật thà chia sẻ: "Em là người Thái, em mặc váy này là váy Thái.

Nay em đến thì em cũng mang nhiều tiểu phẩm lắm. Nhưng chỉ sợ không thoát được qua vòng 1 thôi. Nếu mà thoát được là em chơi hết cỡ luôn!"

Không dàn dựng những tiết mục cầu kỳ, Lê Thị Dần chọc cười 2 vị giám khảo bằng những câu trò chuyện rất gần gũi, dí dỏm.

Chị đưa vào phần thi của mình những câu nói hết sức thú vị: "Hộ nghèo bền vững", "5 đứa con của em có tên là quanh năm túng thiếu nợ nần”, "tôi mà nổi giận thì cung bọ cạp cũng phải gọi bằng cụ"...

Đến vòng thi cuối cùng, chỉ bằng những câu nói hết sức giản dị, gần gũi, trong vòng chưa đầy 20 giây, Lê Thị Dần đã khiến Trấn Thành bật cười và giành được 100 triệu đầu tiên của chương trình.

Trong suốt phần thi của cô gái dân tộc Thái, Việt Hương và Trấn Thành nhiều lần phải thốt lên: "Dễ thương quá!", "thật là vi diệu"...


Lê Thị Dần là thí sinh đầu tiên giành giải thưởng 100 triệu đồng của chương trình Thách thức danh hài.

Lê Thị Dần là thí sinh đầu tiên giành giải thưởng 100 triệu đồng của chương trình Thách thức danh hài.

 

Cô gái Thanh Hóa giành 100 triệu của chương trình Thách thức danh hài

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại