Chơi 3 tiếng, mất gần trăm triệu: BB Trần bức xúc!

Minh Anh |

BB Trần chia sẻ việc anh công bố hoá đơn 88 triệu chỉ nhằm mục đích khuyến cáo mọi người.

Mới đây, diễn viên, hot boy BB Trần đăng tải lên trang cá nhân hoá đơn thanh toán ở 1 quán bar tại TP. HCM có trị giá hơn 88 triệu đồng.


Hình ảnh và trạng thái BB Trần chia sẻ.

Hình ảnh và trạng thái BB Trần chia sẻ.

Ngoài hình ảnh cụ thể, BB Trần còn bức xúc viết : “Chơi chưa tới 3 tiếng mà bill 88 triệu? Có đáng không? Lại mời rượu mà lựa ngay người xỉn, rồi khui liên tục và cuối cùng là kết bill.

1 chai rượu gần 10 triệu, kêu 7 chai là tính đúng 7 chai, chơi đẹp đó… chia tay nhau từ đây nhé, mọi người đi chơi ở đây cũng phải cẩn thận nhé!”.

Chỉ 1 thời gian ngắn chia sẻ, hình ảnh và thông tin mà BB Trần cung cấp đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Ngoài khán giả, rất nhiều nghệ sĩ như: ca sĩ Trung Quân Idol, diễn viên Duy Khánh… cũng có phản hồi thể hiện sự bất ngờ.

Nhiều nghệ sĩ cũng xôn xao về hoá đơn của BB Trần.
Nhiều nghệ sĩ cũng xôn xao về hoá đơn của BB Trần.

Qua tìm hiểu, được biết địa điểm BB Trần tới giải trí là 1 quán bar nổi tiếng nhất nhì tại TP. HCM và do bạn trai “tin đồn” hiện tại của Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo quản lý.

Để làm rõ hơn về sự bức xúc của BB Trần, chúng tôi đã liên lạc trực tiếp với trưởng nhóm BB & BG để nghe anh thuật lại sự việc.

Ngay từ phút trao đổi đầu tiên, BB Trần khẳng định điều anh đăng tải lên trang cá nhân chỉ nhằm mục đích để mọi người cảnh giác hơn khi đi chơi bar chứ không hướng tới bất cứ việc nào khác.

Không muốn sự việc trở nên quá ồn ào, song BB Trần cho biết: “Hôm qua, đoàn phim mà tôi tham gia có tổ chức tiệc đóng máy.

Trong lúc mọi người đang vui vẻ, nhân viên quán bar có chủ động tới mời rượu nhưng lại hướng tới người bạn đang say xỉn và mở liên tục.

Sau khi nhận được hoá đơn thanh toán, tôi mới phát hiện ra sự việc và bức xúc cập nhật lên trang cá nhân.

Cuối cùng, dù không thoải mái nhưng chúng tôi vẫn thanh toán tiền đầy đủ. Bây giờ tôi không muốn nói quá nhiều về vấn đề này nữa”.

Để chấm dứt câu chuyện gây xôn xao, BB Trần vừa quyết định xoá hình ảnh và thông tin mình đã chia sẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại