Giải pháp dinh dưỡng tiên phong để "già hóa khỏe mạnh"

PV |

Dinh dưỡng hợp lý để nâng cao sức khỏe tổng thể của người lớn tuổi được cho là điểm mấu chốt cho “già hóa khỏe mạnh”.

"Già hóa khỏe mạnh": Niềm hạnh phúc của tuổi già

Trong thế kỷ 21, cả thế giới ghi nhận sự "bùng nổ" dân số già. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), từ năm 2015 đến năm 2050, tỷ lệ dân số toàn cầu trên 60 tuổi sẽ tăng từ 12% lên 22%. Cũng theo WHO, Việt Nam đã bước vào giai đoạn già hóa dân số từ năm 2011 và là một trong những quốc gia già hóa dân số nhanh.

Hiện tuổi thọ trung bình của người Việt ở mức cao, trên 73 tuổi, nhưng số năm khỏe mạnh chỉ được 64 năm. Người cao tuổi Việt Nam phải đối diện với gánh nặng "bệnh tật kép", bình quân mỗi người cao tuổi có 3 bệnh do quá trình lão hóa, chi phí điều trị lớn.

WHO cho biết giai đoạn 2021-2030 được gọi là thập kỷ "già hóa khỏe mạnh" - một chủ đề được nhiều người quan tâm. WHO định nghĩa "già hóa khỏe mạnh" là "quá trình phát triển và duy trì các khả năng hoạt động mang lại niềm hạnh phúc tuổi già".

Giải pháp dinh dưỡng tiên phong để già hóa khỏe mạnh - Ảnh 1.

Trong buổi Giao lưu trực tuyến với chủ đề "Dinh dưỡng hợp lý để nâng cao sức khỏe tổng thể cho người lớn tuổi" được Soha.vn tổ chức chiều 11/8, các chuyên gia cho biết dinh dưỡng hợp lý đặc biệt quan trọng với người cao tuổi. Chế độ dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi, tình trạng bệnh lý kết hợp với hoạt động thể lực, thói quen sinh hoạt điều độ giúp cho người cao tuổi khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng để phòng chống bệnh tật.

Cho tới nay, không có bất kỳ phương thức nào có thể trì hoãn hoặc đảo ngược quá trình lão hóa. Nhưng thay vào đó, mỗi chúng ta đều có thể chuẩn bị hành trang để lão hóa khỏe, lão hóa hạnh phúc.

Đồng hành với người lớn tuổi, TH true MILK GOLD là sản phẩm Sữa Tươi Tiệt Trùng Vị Tự Nhiên có bổ sung vi chất dinh dưỡng tiên phong tại Việt Nam đáp ứng được xu hướng "già hóa khỏe mạnh" được người tiêu dùng quan tâm.

Dinh dưỡng hợp lý nâng cao sức khoẻ tổng thể của người lớn tuổi

Sữa tươi là nguồn dinh dưỡng tự nhiên tuyệt vời có chứa phong phú các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, tốt cho sức khỏe. Sữa Tươi Tiệt Trùng Vị Tự Nhiên TH true MILK GOLD là sản phẩm sữa tươi với công thức dinh dưỡng cho người lớn tuổi tiên phong tại Việt Nam, góp phần giải quyết 6 vấn đề sức khỏe thường gặp ở người lớn tuổi là xương khớp, tim mạch, tiêu hóa, miễn dịch, giấc ngủ và sức khỏe tổng thể.

Giải pháp dinh dưỡng tiên phong để già hóa khỏe mạnh - Ảnh 2.

Sữa Tươi Tiệt Trùng Vị Tự Nhiên TH true MILK GOLD gồm 100% sữa tươi, bổ sung bộ 3 dưỡng chất canxi, vitamin D3, vitamin K2, cùng với collagen, giúp hỗ trợ hệ xương khớp luôn khỏe khoắn, tăng cường sự đàn hồi và sức chịu lực. Hai hộp sữa TH true MILK GOLD mỗi ngày có thể đáp ứng hơn 50% nhu cầu canxi, D3 hàng ngày của người từ 50-60 tuổi trở lên.

TH true MILK GOLD được làm từ sữa tươi sạch tách béo, không bổ sung đường mà bổ sung Sterol Ester thực vật (phytosterol) - một hợp chất có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu. Với công thức và thành phần bổ sung như vậy, TH true MILK GOLD là một sản phẩm "thân thiện" với sức khỏe tim mạch.

TH true MILK GOLD cũng rất thân thiện với hệ tiêu hóa, khi có lượng lactose thấp và được bổ sung chất xơ inulin. Ngoài ra, trong thành phần của TH true MILK GOLD có thêm kẽm, selen, vitamin C và beta- glucan từ nấm men giúp hỗ trợ miễn dịch, chống oxy hóa, tăng tạo kháng thể.

Đặc biệt, trong bộ công thức dinh dưỡng của TH true MILK GOLD, ngoài các vitamin nhóm B, magiê, melatonin, còn có thêm một axit amin có lợi cho giấc ngủ của người lớn tuổi là GABA (acid gamma aminobutyric) - hoạt động như một chất ức chế dẫn truyền thần kinh chính trong não giúp làm giảm sự kích thích thần kinh trong toàn bộ hệ thống thần kinh, giúp người lớn tuổi ngủ ngon hơn.

Giải pháp dinh dưỡng tiên phong để già hóa khỏe mạnh - Ảnh 3.

Sự ra mắt của sản phẩm sữa tươi tiệt trùng vị tự nhiên TH true MILK GOLD một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong của TH true MILK trong ứng dụng công nghệ cao vào quy trình sản xuất, cải tiến và phát triển, sáng tạo những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế từ dòng sữa tươi sạch, hoàn toàn từ thiên nhiên, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm TH true MILK GOLD dành cho người lớn tuổi tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm sạch, hữu cơ, tốt cho sức khỏe của TH – trên con đường TH kiên tâm mang lại "hạnh phúc đích thực" cho con người, bằng những sản phẩm tốt nhất, hoàn toàn từ thiên nhiên.

Với tư duy vượt trội cùng việc áp dụng nông nghiệp công nghệ cao vào lĩnh vực sản xuất, chế biến sữa tươi sạch, các sản phẩm mang thương hiệu TH true MILK đã nhanh chóng được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tín nhiệm. Hiện TH true MILK chiếm gần 45% thị phần sữa tươi tại Việt Nam với 120 loại sản phẩm, đã mở rộng thị trường ra Trung Quốc, Liên bang Nga, Úc và các nước ASEAN.

Sữa tươi tiệt trùng vị tự nhiên TH true MILK GOLD là sản phẩm sữa tươi với công thức dinh dưỡng dành cho người lớn tuổi tiên phong tại Việt Nam, bổ sung dưỡng chất nhằm nâng cao sức khỏe tổng thể, giúp cải thiện các vấn đề sức khỏe điển hình của người lớn tuổi là xương khớp, tiêu hóa, tim mạch, giấc ngủ, đề kháng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại