Giả thuyết Boruto: Himawari Uzumaki sẽ thức tỉnh nhãn thuật Tenseigan trong tương lai?

Mẹ Sề |

Trong Boruto, Tenseigan là con mắt quyền lực nhất nhẫn giới trên Mặt Trăng mang sức mạnh hủy diệt đáng sợ nên nếu Himawari Uzumaki mà sở hữu con mắt này thì thật đáng mừng.

Giả thuyết Boruto: Himawari Uzumaki sẽ thức tỉnh nhãn thuật Tenseigan trong tương lai? - Ảnh 1.

Himawari Uzumaki 1 đấm làm bất tỉnh Naruto

Himawari Uzumaki là con gái của Uzumaki Naruto và Hinata Hyuga. Trong khi anh trai Boruto Uzumaki có Jougan thì khi chỉ mới 3 tuổi, Himawari đã có thể vô thức thức tỉnh đôi mắt Byakugan có tầm nhìn 360 độ (chỉ có một điểm mù nhỏ), nhìn thấy rõ đường luân chuyển của hệ thống chakra và chỉ với 1 đấm đã hạ "nốc ao" ông bố Hokage đệ thất.

Nguyên nhân mọi chuyện là do ông anh trai Boruto đã làm hỏng con gấu bông yêu thích của Himawari.

Giả thuyết Boruto: Himawari Uzumaki sẽ thức tỉnh nhãn thuật Tenseigan trong tương lai? - Ảnh 2.

Himawari Uzumaki bộc phát sức mạnh của nhãn thuật Byakugan khi mới 3 tuổi

Sở hữu con mắt Bạch Nhãn giống mẹ nên khá rõ ràng rằng Himawari sẽ được đào tạo bởi Hinata và nhuần nhuyễn các kỹ thuật của gia tộc Hyuga - 1 trong những gia tộc lâu đời nhất thuộc Konoha. Thật không khó để nhận ra, Boruto sẽ thừa hưởng sức mạnh của cha như Rasengan và Phân thân chi thuật còn Himawari sẽ thừa hưởng sức mạnh của mẹ.

Như đã thấy ở trong phần phim movie Naruto: The Last, vì Hinata là trưởng nữ của gia tộc Hyuga và được Hamura Otsutsuki truyền cho chakra để tiêu diệt Tenseigan .

Vậy là trong người Hinata đã có cả chakra của gia tộc Otsutsuki và tôi nghĩ rằng chakra này sẽ không mất đi giống như chakra của Lục Đạo truyền cho Naruto và Sasuke vậy. Thậm chí tôi còn nghĩ là nó đã được truyền sang cho cả Himawari và Boruto.

Nhờ thế, do thiên về sức mạnh của cha nên Boruto đã có khả năng thức tỉnh Jougan, con mắt có khả năng cảm nhận được cảm xúc tiêu cực của Kurama, hay hắc chakra ở phần đầu series. Nếu Boruto có được Jougan vì lí do trên thì Himawari cũng sẽ có một khả năng đặc biệt nào đó.

Giả thuyết Boruto: Himawari Uzumaki sẽ thức tỉnh nhãn thuật Tenseigan trong tương lai? - Ảnh 3.

Con mắt Tenseigan của Toneri trong Naruto: The Last

Có điều bây giờ Himawari vẫn còn quá bé để nhận thấy được hết sức mạnh của mình, thậm chí là cô bé có thể thức tỉnh cả Tenseigan cũng nên.

Điều này không phải là không có khả năng vì muốn đạt được Tenseigan chỉ cần 2 điều kiện kiên quyết là: người đó phải là hậu duệ của Hamura (thừa hưởng chakra của tộc Otsutsuki) và phải có Byakugan thuần Khiết của gia tộc Hyuga. Mà theo lý thuyết tôi đã nếu ra thì Himawari đáp ứng đủ cả hai điều kiện này.

Giả thuyết Boruto: Himawari Uzumaki sẽ thức tỉnh nhãn thuật Tenseigan trong tương lai? - Ảnh 5.

2 anh em Boruto và Himawari đều sở hữu nhãn thuật cực mạnh

Ngoài ra, Jougan và Tenseigan đều có liên quan tới Toneri. Nếu anh ta đã giúp Boruto thức tỉnh Jougan thì cũng có thể giúp Himawari thức tỉnh Tenseigan lắm chứ.

Tất nhiên những gì tôi nói mới chỉ là giả thuyết nếu Himawari thực sự sẽ thừa kế chakra của Hamura. Còn bạn thì sao, bạn có nghĩ rằng Himawari sẽ nhận được Tenseigan chứ? Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn nhé!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại