10 nhân vật dùng Ảo thuật hàng đầu trong series Naruto và Boruto

Mẹ Sề |

Ảo thuật (Genjutsu) là những kỹ thuật được ninja sử dụng nhằm tác động đến các dòng chảy chakra trong não của nạn nhân, khiến họ không phân biệt được thực tế và hư ảo. Đã có rất nhiều ảo thuật cực mạnh xuất hiện trong thế giới Naruto.

Và dưới đây, mời các bạn cùng nhau nhìn lại một lượt 10 nhân vật dùng Ảo thuật hàng đầu trong series Naruto và Boruto nhé!

10. Tayuya

10 nhân vật dùng Ảo thuật hàng đầu trong series Naruto và Boruto - Ảnh 1.

Tayuya là một trong những thành viên của Tứ Quái làng Âm Thanh. Cô là thành viên duy nhất trong nhóm này sử dụng âm thành làm vũ khí chiến đấu. Khả năng này cho phép Tayuya là một ninja chiến đấu tầm xa bằng cách dùng một cây sáo trúc, khi cô thổi cây sáo sẽ tạo ra những ảo thuật làm ảnh hưởng đến đối phương ngay cả khi cô ấy không biết vị trí của mục tiêu.

9. Gengetsu Hozuki

10 nhân vật dùng Ảo thuật hàng đầu trong series Naruto và Boruto - Ảnh 2.

Mizukage Đệ Nhị Gengetsu Hozuki là một ninja rất mạnh, chuyên về ảo thuật. Ông có quan hệ họ hàng với anh em Mangetsu và Suigetsu. Thế nên, ông cũng có năng lực hóa lỏng cơ thể. Gengetsu có thể triệu hồi một con sò khổng lồ, và nó giúp ông nâng cao sức mạnh ảo thuật của mình.

Khi được Kabuto hồi sinh trong đại chiến shinobi lần thứ 4, ông đã bầy cách cho Liên minh Shinobi đánh bại mình vì không muốn giết người.

8. Hashirama Senju

10 nhân vật dùng Ảo thuật hàng đầu trong series Naruto và Boruto - Ảnh 3.

Hashirama Senju là vị Hokage đầu tiên của Konoha. Đối thủ lớn nhất cuộc đời ông là Uchiha Madara, cả hai đã chiến đấu với nhau nhiều lần. Chiến đấu với một người có khả năng sử dụng ảo thuật cực mạnh như Madara thì khả năng ảo thuật của ông cũng không hề tầm thường.

Trên cương vị thủ lĩnh của gia tộc Senju, Hashirama là người tinh thông rất nhiều loại kĩ thuật của ninja, ngay cả đó là loạt thuật mà ông không thi triển. Ví dụ như ông có thể tạo ra một ảo ảnh rất mạnh như Thuật Hắc Ám Hành, giúp ông khóa chân đối thủ trong bóng tối dày đặc trong khoảng thời gian thuật còn tác dụng.

7. Obito Uchiha

10 nhân vật dùng Ảo thuật hàng đầu trong series Naruto và Boruto - Ảnh 4.

Obito có thể sử dụng Izanagi - một ảo thuật cực mạnh bị liệt vào hàng cấm thuật của gia tộc Uchiha. Khi Izanagi được kích hoạt, rào cản giữa thực tại và ảo ảnh dường như bị xóa bỏ, cho phép người sử dụng điều khiển sự tồn tại của chính mình trong không gian xung quanh.

Nhờ sử dụng thuật này mà Obito đã thoát chết khỏi vụ nổ liên tiếp và dồn dập của Konan.

6. Danzo

10 nhân vật dùng Ảo thuật hàng đầu trong series Naruto và Boruto - Ảnh 5.

Danzo Shimura là người sáng lập của tổ chức Hắc Anbu Konoha. Trong trận chiến với Sasuke Uchiha, hắn đã dùng cấm thuật Izanagi bằng cách hi sinh lần lượt những con mắt Sharingan được gắn ở cánh tay nhờ cấy tế bào của Hashirama để thoát khỏi cái chết nhiều lần.

Mặc dù Danzo không phải là một tộc nhân Uchiha nhưng hắn vẫn có thể sử dụng Izanagi một cách thành thạo.

5. Itachi Uchiha

10 nhân vật dùng Ảo thuật hàng đầu trong series Naruto và Boruto - Ảnh 6.

Tsukuyomi là một trong những ảo thuật mạnh nhất của thế giới ninja được thi triển bởi người sở hữu đôi mắt Mangekyou Sharingan. Uchiha Itachi dùng mắt phải của mình để thi triển Tsukuyomi nhưng vì thuật này gây nguy hiểm lên bản thân người dùng nên anh rất hạn chế sử dụng nó.

Itachi đã dùng Tsukuyomi lên Kakashi lúc anh quay trở về làng Lá khiến Kakashi rơi vào ảo giác và bị khống chế hoàn toàn, mất hết khả năng phản công. Tuy thời gian của Tsukuyomi chỉ kéo dài vài giây nhưng Itachi vẫn có thể hành hạ nạn nhân của mình, gây những tổn thương tinh thần kéo dài trong ảo giác bao nhiêu lâu tùy thích.

Ngoài ra, chúng ta còn nhìn thấy Itachi sử dụng Izanami để bấy Kabuto trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4.

4. Shisui Uchiha

10 nhân vật dùng Ảo thuật hàng đầu trong series Naruto và Boruto - Ảnh 7.

Uchiha Shisui là người duy nhất có thể thi triển ảo thuật Kotoamatsukami bởi đôi mắt Mangekyou Sharingan và ảo thuật này chỉ đứng sau Tsukuyomi Infinite.

Kotoamatsukami là loại ảo thuật cao cấp thâm nhập vào tâm trí người khác và điều khiển họ mà ngay cả nạn nhân cũng không thể nhận ra mình đang bị điều khiển. Chính nhờ ảo thuật này (được kích hoạt bởi mắt trái Shisui cấy trên con quạ) nên Uchiha Itachi đã thoát khỏi sự khống chế của Uế thổ chuyển sinh và xử đẹp Kabuto.

3. Sasuke Uchiha

10 nhân vật dùng Ảo thuật hàng đầu trong series Naruto và Boruto - Ảnh 8.

Sasuke có thể sử dụng Sharingan để thi triển ảo thuật làm rối trí đối phương. Đặc biệt kể từ khi được thừa hưởng một nửa sức mạnh của Lục Đạo Hiền Nhân và thức tỉnh Rinnegan, sức mạnh nhãn thuật của Uchiha Sasuke còn mạnh hơn gấp bội.

Tất nhiên là Sasuke cũng có thể dùng Rinnegan để thi triển ảo thuật đó nhé. Giống như lần anh đã dùng với Sakura và các vĩ thú trong đại chiến ninja lần thứ 4.

2. Madara Uchiha

10 nhân vật dùng Ảo thuật hàng đầu trong series Naruto và Boruto - Ảnh 9.

Bạn còn nhớ không? Là thủ lĩnh huyền thoại của tộc Uchiaha, Madara biết thi triển rất nhiều loại ảo thuật cấp cao, thậm chí Madara đã sử dụng Izanagi để đánh lừa Hashirama Senju nghĩ rằng mình đã chết.

Nhất là sau khi cấy tế bào của Hashirama vào cơ thể, vô tình đánh thức Rinnegan, nhãn thuật của Madara trở nên mạnh bá đạo, ông có thể dùng Tsukuyomi Infinite để thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn cơ mà.

1. Kaguya Otsutsuki

10 nhân vật dùng Ảo thuật hàng đầu trong series Naruto và Boruto - Ảnh 11.

Với Rinne Sharingan, Kaguya có thể đưa cả thế giới chìm đắm trong Ảo thuật của bà. Những người bị trúng Ảo thuật vô hạn của Tsukuyomi sẽ chìm đắm trong giấc mơ và trở thành thức ăn nuôi Thần Thụ. Đây chính là loại ảo thuật mạnh nhất và chỉ những người sở hữu Rinnegan mới tránh được.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại