Gia đình người giúp việc bạo hành bé gái hơn 1 tháng tuổi đến nhà cháu bé xin lỗi

Hoàng Hải |

Mẹ của bé gái B.N. cho biết, hôm nay, gia đình bà Hàn đã đến nhà chị xin lỗi và hỏi thăm về tình hình sức khoẻ của cháu N.

Liên quan đến việc cháu B.N. (hơn 1 tháng tuổi, trú tại phường Quang Trung, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) bị giúp việc bạo hành gây xôn xao dư luận, ngày 24/11, mẹ cháu bé là chị N.P. (26 tuổi, trú tại phường Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam) cho biết, sáng cùng ngày, gia đình người giúp việc bạo hành con chị đã đến nhà chị xin lỗi.

"Ngày 23/11, gia đình nhà bà Hàn đã tìm đến nhà gặp gia đình tôi nhưng không được vì mọi người đưa con đi bệnh viện thăm khám.

Đến sáng nay (24/11), gia đình họ gồm chồng, con trai và con dâu đã đến xin lỗi và hỏi thăm sức khỏe con tôi.

Tuy nhiên, quan điểm của chúng tôi là mọi việc bà Hàn gây ra phải để cơ quan chức năng giải quyết, xử lý nghiêm, đúng người, đúng tội", chị P. nói.

Gia đình người giúp việc bạo hành bé gái hơn 1 tháng tuổi đến nhà cháu bé xin lỗi - Ảnh 1.

Căn nhà gia đình chị N.P. sinh sống.

Người mẹ trẻ cho biết, hiện tại con chị đã bớt quấy khóc, tuy nhiên gia đình vẫn phải theo dõi thêm. Trước đó, gia đình chị đã cho con đi khám và chụp CT cắt lớp ở Bệnh viện Vinmec và kết quả cháu không bị ảnh hưởng đến não.

Chị N.P. cũng cho biết, bà Nguyễn Thị Hàn (SN 1950, trú tại xã Yên Thọ, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) mới được gia đình chị thuê khoảng 2 tháng nay, thông qua một trung tâm môi giới việc làm.

Qua kết quả lấy lời khai ban đầu của Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP. Phủ Lý, bà Nguyễn Thị Hàn đã thừa nhận hành vi bạo hành đối với cháu B.N.

Bà Hàn khai nhận đã đánh cháu bé 3 lần từ ngày 20/11 đến ngày 22/11, vào thời điểm 8h30 đến khoảng 9h30 và từ 16h30 đến 17h30.

"Do cháu khóc tôi không dỗ được, trong công việc bức xúc nên tôi có tát vào đầu cháu", bà Hàn khai.

Về hình ảnh tung hứng cháu bé, người giúp việc này khai nhận thực hiện vào chiều 22/11. Công việc hàng ngày của bà Hàn ngoài trông trẻ khi bố mẹ vắng nhà thì chỉ làm thêm việc cơm nước, giặt giũ quần áo cho bé.

Clip bé gái gần 2 tháng tuổi bị bạo hành.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại