Vụ bạo hành bé hơn 1 tháng tuổi: Chia sẻ của người từng thuê bà Hàn giúp việc

Hoàng Đan |

Anh Nguyễn Văn M. cho biết, bà Nguyễn Thị Hàn từng có thời gian giúp việc cho gia đình anh cách đây khoảng 2 năm.

Công an TP Phủ Lý (Hà Nam) vừa ra lệnh bắt khẩn cấp bảo mẫu Nguyễn Thị Hàn (tức Hoàn, quê Yên Thọ, Ý Yên, Nam Định) có hành vi bạo hành dã man em bé mới hơn 1 tháng tuổi.

Theo tìm hiểu của PV, trước khi chuyển sang làm giúp việc cho gia đình anh chị N.P (26 tuổi, trú tại phường Quang Trung, Phủ Lý) và có hành vi bạo hành với cháu bé B.N, bà Hàn từng có thời gian làm cho gia đình anh Nguyễn Văn M., ở tổ 2, phường Quang Trung.

Xác nhận với PV, anh Nguyễn Văn M. cho biết, bà Nguyễn Thị Hàn từng có thời gian giúp việc cho gia đình anh cách đây khoảng 2 năm.

"Thời gian đó, vợ tôi sinh cháu đầu lòng nên gia đình có thuê bà Hàn đến giúp việc. Công việc hàng ngày của bà Hàn là lo cơm nước, dọn dẹp nhà cửa còn cháu do mẹ tôi chăm nom. Đến khi cháu được hơn 2 tuổi gửi trường mầm non thì gia đình không thuê bà ấy nữa", anh M. cho hay.

Theo anh M., thời gian làm việc ở đây, gia đình thấy bà Hàn là "người bình thường, không có vấn đề gì".

Còn theo mẹ anh M.,, trong thời gian làm việc tại gia đình, bà Hàn không có biểu hiện gì bất thường và làm việc cũng không có vấn đề gì quá để chê trách.

Mẹ anh M. chia sẻ, khi biết được thông tin, hình ảnh về việc bà Hàn có hành vi bạo hành dã man đối với con của chị P, gia đình bà rất bất ngờ và phẫn nộ trước việc làm vô nhân tính như vậy. Gia đình mong các cơ quan chức năng sẽ làm rõ và xử lý nghiêm minh.

Thông tin của gia đình anh M. cho biết thêm, bà Hàn có chồng và 4 người con, hiện nhà vẫn ở quê Ý Yên (Nam Định).

Trước đó, theo một số người hàng xóm cạnh nhà chị N.P, trong trưa 23/11, chồng và con bà Hàn đã tìm đến gặp gia đình để xin lỗi về những hành vi mà bà này gây ra.

Đại diện tổ dân số 2, phường Quang Trung (Phủ Lý) cho hay, do gia đình chị N. P. cửa lúc nào cũng đóng kín nên khi vụ việc bà Hàn hành hạ dã man cháu nhỏ xảy ra, người ở bên ngoài cũng khó phát hiện được mà can thiệp.

Ngay sau khi nắm được thông tin vụ việc, đại diện tổ dân phố cùng các ban, ngành của phường, thành phố đã xuống gia đình chia sẻ, động viên và đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi của bà Hàn.

Cảnh giúp việc đánh, tung hứng đứa trẻ mới chỉ hơn 1 tháng tuổi

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại