Gây họa lớn vì chiều chuộng bạn gái một cách thiếu suy nghĩ

Diệp Anh |

Chiều chuộng bạn gái, thanh niên trẻ đã mặc nhiên coi đường phố là nơi học lái xe. Kết quả là cả hai đã phải lãnh hậu quả thích đáng và nhận được bài học nhớ đời.

Sự việc xảy ra vào tầm 22h ngày 29/7 vừa qua. Một chiếc xe ô tô màu bạc có biển kiểm soát NVF528 đã đâm thẳng vào một cửa hiệu bên đường ở huyện Hải Phong, thành phố Sán Vĩ, tỉnh Quảng Đông.

Sự cố này đã khiến một bé trai 2 tuổi họ Bành bị thương. Ngay sau khi gây họa, chiếc xe đã tháo chạy khỏi hiện trường.

Các nhân chứng cho hay, một chiếc xe con bất ngờ đâm thẳng vào bên trong cửa hiệu đúng lúc một phụ nữ và một đứa trẻ đang ngồi trên sàn nhà. Sự việc xảy ra quá nhanh nên em bé không tránh kịp, lọt thỏm vào trong gầm xe.

Gây họa lớn vì chiều chuộng bạn gái một cách thiếu suy nghĩ - Ảnh 1.

Hiện trường nơi chiếc xe gây tai nạn.

Người phụ nữ đi cùng em bé thấy thế vô cùng sợ hãi. Cô ta lao đến liên tục tát, đánh vào đầu người lái xe gây tai nạn. Thế nhưng trong thoáng chốc, đối tượng gây tại nạn đã quay đầu xe, biến mất khỏi hiện trường.

Rất may là dù bị cuốn vào trong gầm xe nhưng bé trai đã không bị bánh xe chèn lên người. May hơn nữa là vào lúc chiếc xế hộp tháo chạy, cậu bé đã kịp bò ra bên cạnh nên chỉ bị thương phần mềm và xây xước nhẹ, nếu không, hậu quả sẽ rất khó lường.

Gây họa lớn vì chiều chuộng bạn gái một cách thiếu suy nghĩ - Ảnh 2.

Bé Bành rất may chỉ bị thương và xây xước phần mềm, không nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát giao thông địa phương đã truy tìm đối tượng gây tai nạn. Qua điều tra, tìm kiếm, cuối cùng, cảnh sát đã xác định được hai nghi phạm họ Ngô và họ Lê, đồng thời thôi thúc người nhà hai đối tượng này khuyên họ ra đầu thú.

10h sáng 31/7, hai người này đã ra trình báo trước cơ quan công an. Trước lực lượng chức năng, cả Ngô (22 tuổi) và Lê (17 tuổi) đều khai rằng, tối 29/7 Ngô lái xe chở bạn gái đi chơi. Trên đường đi, anh ta đã đổi chỗ và dạy Lê lái xe.

Khi cô bạn gái lái xe đến đường Hải Long thì bất ngờ xe lao vào một cửa hiệu. Thấy vậy, Ngô vội vã đổi lái cho Lê sau đó trốn khỏi hiện trường, bỏ lại bé trai bị thương và cửa hiệu bị đổ vỡ.

Gây họa lớn vì chiều chuộng bạn gái một cách thiếu suy nghĩ - Ảnh 3.

Các nhân chứng thuật lại toàn bộ sự việc bên ngoài cửa hiệu nơi chiếc xe gây tai nạn.

Hiện bé trai đã được xuất viện. Cả Ngô và Lê đều bị cơ quan công an bắt giữ và phải chịu xử lý theo quy định của pháp luật.

Đây có lẽ cũng nên được coi là một bài học đối với các đôi trẻ hiện nay. Đừng vì chiều chuộng nhau mà liều lĩnh, coi thường sự an toàn và tính mạng của bản thân cũng như những người khác trong mọi tình huống.

Học lái xe ô tô càng không thể tùy tiện thích là ngồi vào ghế lái, nhất là trên đường phố đông người.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại