Gã biến thái quấy rối nữ sinh vào đêm khuya, bị bắt còn ngụy biện: 'Tưởng là bạn gái cũ'

Ngọc Trâm |

Sau khi bị bắt vì hành vi quấy rối, họ Trương ngụy biện rằng tưởng nữ sinh đó là bạn gái cũ nên mới làm như vậy.

Vào ngày 3/9 vừa qua, tại Đạm Thủy, thành phố Tân Bắc, Đài Loan (Trung Quốc), nữ sinh viên đại học đang đi bộ về ký túc xá thì bị một tên biến thái nhìn chằm chằm và phóng xe theo rồi bất ngờ bị ôm từ phía sau. 

Qua lời tố cáo và bằng chứng từ camera an ninh, cảnh sát đã tiến hành điều tra và bắt giữ người đàn ông họ Trương (49 tuổi) về hành vi quấy rối tình dục.

Gã biến thái quấy rối nữ sinh vào đêm khuya, bị bắt còn ngụy biện: Tưởng là bạn gái cũ - Ảnh 1.

Theo camera an ninh ghi lại, vào khoảng 12h đêm muộn, một nữ sinh của trường đại học Chân Lý mặc quần short, cầm điện thoại đi bộ trở về ký túc xá. 

Gã biến thái họ Trương nhân lúc đêm tối, con đường vắng vẻ không người nên phóng xe đến ôm nữ sinh nọ. Nữ sinh hoảng sợ hét lớn, họ Trương vì sợ dân cư xung quanh phát hiện ra, mới buông cô gái ra và bỏ chạy.

Nữ sinh nọ nhanh chóng báo cho cảnh sát địa phương, đến ngày 6/9, họ Trương chính thức bị bắt giữ.

Gã biến thái quấy rối nữ sinh vào đêm khuya, bị bắt còn ngụy biện: Tưởng là bạn gái cũ - Ảnh 2.

Sau khi bị bắt, họ Trương thừa nhận hành vi của mình, nhưng vẫn ngụy biện tưởng nữ sinh đó là bạn gái cũ nên mới làm như vậy. Cuối cùng, tên này vẫn phải chịu hình phạt thích đáng cho hành vi quấy rối tình dục của mình.

Vụ việc xảy ra, như một lời nhắc nhở cho các nữ sinh không nên ra ngoài đường quá muộn. Nếu con đường đó không có nhà dân, thì không biết nữ sinh nọ có được may mắn như vậy không. 

Đối với sự việc này, cư dân mạng cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều: "Tối muộn như vậy còn ra đường, ăn mặc như vậy lại không chú ý xung quanh, nguy hiểm quá"; "Dạo này sao lắm mấy gã thần kinh có vấn đề vậy nhỉ?"; …

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại