Dragon Ball Super: Nếu chỉ số sức mạnh của Golden Frieza lên tới 100 tỷ tỷ thì Goku ở trạng thái Bản năng vô cực sẽ kinh khủng nhường nào?

Mẹ Sề |

Diễn viên lồng tiếng Ryusei Nakao cho nhân vật Frieza trong một cuộc phỏng vấn đã từng nói đùa rằng chỉ số sức mạnh của Golden Frieza cỡ 100 tỷ tỷ đấy.

Chỉ số sức mạnh (The power level) được hiểu là sức chiến đấu của các chiến binh trong thương hiệu Dragon Ball . Khái niệm này được biết đến lần đầu tiên khi cậu nhóc Goku học cách cảm nhận Ki sau khi uống Nước thánh (Ultra Divine Water) của Thần mèo.

Dragon Ball Super: Nếu chỉ số sức mạnh của Golden Frieza lên tới 100 tỷ tỷ thì Goku ở trạng thái Bản năng vô cực sẽ kinh khủng nhường nào? - Ảnh 1.

Nếu như sức mạnh trung bình của 1 người bình thường là 5 thì những cao thủ là người Trái Đất như Master Roshi hoặc Krillin thì sức mạnh vào tầm 100. Goku khi còn nhỏ có thể đấm vỡ tảng đá với sức mạnh 10 (khỏe gấp đôi người bình thường).

Sức mạnh cao nhất của Goku được đội trưởng Ginyu đo được là 180.000 (sau kaioken) và theo tạp chí Daizenshuu sức mạnh của Super Saiyan Goku khi chiến đấu với Frieza là 150.000.000.

Trạng thái bình thường với Super Saiyan đã khác biệt về đẳng cấp sức mạnh như thế rồi thì không hiểu Super Saiyan Blue hay Bản năng vô cực của Goku sẽ có chỉ số sức mạnh khủng khiếp đến nhường nào.

Dragon Ball Super: Nếu chỉ số sức mạnh của Golden Frieza lên tới 100 tỷ tỷ thì Goku ở trạng thái Bản năng vô cực sẽ kinh khủng nhường nào? - Ảnh 2.

Điều này thì chưa rõ nhưng chỉ biết rằng, diễn viên lồng tiếng Ryusei Nakao cho nhân vật Frieza trong một cuộc phỏng vấn đã từng nói đùa rằng chỉ số sức mạnh của Golden Frieza là 100,000,000,000,000,000,000 ở Golden Frieza Saga, cỡ 100 tỷ tỷ đấy!

Nói về Frieza, hắn là đối thủ truyền kiếp khiến anh chàng Khỉ con Songoku nhiều phen điêu đứng nhưng cuối cùng cũng phải bỏ mạng sau quá nhiều lần làm việc xấu. 

Sau khi được hồi sinh ở đầu Dragon Ball Super , Frieza đã chăm chỉ tập luyện trong 4 tháng và đạt được hình thái Golden Frieza giúp hắn giải phóng sức mạnh tiềm tàng to lớn.

Nhìn một dãy số 0 dài dằng dặc tôi đã thấy chóng mặt rồi, còn bạn thì sao? Và tôi cá là chỉ số sức mạnh của Goku ở trạng thái Bản năng vô cực hoàn hảo nếu được công bố sẽ còn ấn tượng hơn nữa đấy!

Tham khảo: Dragonballwiki

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại