Dragon Ball Super sắp quay trở lại? Goku và đồng bọn sẽ chiến đấu với Broly hay siêu trùm phản diện mới?

Mẹ Sề |

Tin mừng đây, hãng Toei đang thực hiện các tập tiếp theo của series Dragon Ball Super đấy!

Mới đây, Toei Animation đã chính thức tuyên bố tại NATPE (Hiệp Hội Điều Hành Chương Trình Truyền Hình Quốc Gia) rằng công ty Toei đang thực hiện các tập tiếp theo cho Dragon Ball Super .

Dragon Ball Super sắp quay trở lại? Goku và đồng bọn sẽ chiến đấu với Broly hay siêu trùm phản diện mới? - Ảnh 1.

Nhưng theo một thông báo mới nhất, Toei đã phủ nhận điều này với hàm ý Dragon Ball Super vẫn chắc chắn sẽ có phần mới. Khá là hoang mang khi ai cũng biết Toei cực kỳ thích troll fan khi trước đó Toei cũng phủ nhận Dragon Ball Kai (2014) nhưng sau đó bộ phim vẫn được ra mắt.

Dù không biết thực hư thế nào nhưng thông tin được công bố tại NATPE vẫn khiến các fan của Bi Rồng sướng rơn. Vì ngay từ khi Giải Đấu Quyền Lực kết thúc hồi cuối tháng 3 năm ngoái thì mọi người đã mong mỏi arc tiếp theo của series Dragon Ball Super ra mắt luôn rồi. Ấy thế mà từ ngày ấy một năm cũng đã trôi qua nên "lòng dân" đã phải mong ngóng, sốt sắng biết bao nhiêu.

Ngay bây giờ, chúng ta hãy thử dự đoán về những gì sẽ xảy ra tiếp theo nếu anime Dragon Ball Super quay trở lại nhé!

Dragon Ball Super sắp quay trở lại? Goku và đồng bọn sẽ chiến đấu với Broly hay siêu trùm phản diện mới? - Ảnh 3.

Mở đầu của phần tiếp theo tạm gọi là Season 2 có thể sẽ bắt đầu bằng Saga Broly giống như movie "Battle of Gods" hay movie "Frieza Hồi Sinh" cũng được mở rộng ra trong Season 1... Hoặc là Toei sẽ đi theo hướng lượt bỏ luôn cả Saga Broly mà đi thẳng tới Saga " Galactic Patrol Prisoner " (Tù Nhân Thiên Hà) hiện đang diễn ra tại manga do Toyotarou thực hiện.

Dragon Ball Super sắp quay trở lại? Goku và đồng bọn sẽ chiến đấu với Broly hay siêu trùm phản diện mới? - Ảnh 4.

Vậy theo các bạn, sự kiện nào sẽ xảy ra tiếp theo trong series Dragon Ball Super. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé!

Tham khảo: Dragon Ball Guild

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại