Dragon Ball Super: 6 nhân vật siêu mạnh có thể vượt qua cả Thần hủy diệt trong tương lai

Mẹ Sề |

Thần hủy diệt là một trong những vị thần hùng mạnh nhất của đa vũ trụ, sức mạnh của họ khiến ai nghe danh cũng phải khiếp sợ. Tuy nhiên, vẫn có một số người phàm trần có tiềm năng vượt qua cả Thần hủy diệt trong tương lai đấy!

Trong Dragon Ball Super tồn tại 12 vũ trụ, mỗi vũ trụ đều có một thần hủy diệt riêng. Các thần hủy diệt có chung một nhiệm vụ giống nhau là hủy diệt các hành tinh để duy trì sự cân bằng cho vũ trụ. Có thể nói, Thần hủy diệt là một trong những vị thần hùng mạnh nhất của đa vũ trụ, sức mạnh của họ khiến ai nghe danh cũng phải khiếp sợ.

Tuy nhiên, vẫn có một số người phàm trần có tiềm năng vượt qua cả Thần hủy diệt trong tương lai đấy! Hãy cùng xem họ là những ai nhé!

6. Toppo

Dragon Ball Super: 6 nhân vật siêu mạnh có thể vượt qua cả Thần hủy diệt trong tương lai - Ảnh 1.

Sau Jiren, Toppo chính là chiến binh mạnh thứ 2 của vũ trụ 11 và là đội trưởng của biệt đội anh hùng Pride Troopers. Toppo cũng là một trong 8 chiến binh còn trụ lại trên sân đấu Giải Đấu Sức Mạnh tính đến thời điểm này.

Toppo là người đàn ông mạnh mẽ luôn đứng về chính nghĩa. Đối với anh, công lý là tuyệt đối. Toppo được xem là ứng cử viên cho vị trí Thần hủy diệt của Vũ trụ 11.

Ở cuối giải đấu quyền lực, Toppo đã vứt bỏ công lý của bản thân để vươn tới sức mạnh của một thần hủy diệt nhưng vẫn bị thảm bại dưới tay Vegeta.

5. Frieza

Dragon Ball Super: 6 nhân vật siêu mạnh có thể vượt qua cả Thần hủy diệt trong tương lai - Ảnh 2.

Frieza đối thủ truyền kiếp khiến anh chàng Khỉ con Songoku nhiều phen điêu đứng. Đúng như tên gọi của mình, Frieza Đại Đế cùng đám lâu la của mình chuyên đi xâm lược và thống trị vô số hành tinh trong khắp vũ trụ. Frieza luôn tự tin mình là 1 kẻ "bất bại" mãi cho đến khi đụng độ Goku và nhóm bạn thì hắn suốt ngày thua liểng xiểng, thậm chí còn phải bỏ mạng.

Sau khi được hồi sinh ở đầu Dragon Ball Super, Frieza đã chăm chỉ tập luyện trong 4 tháng và đạt được hình thái Golden Frieza giúp hắn giải phóng sức mạnh tiềm tàng to lớn.

Có điều, thay vì tiếp tục rèn luyện để làm chủ hoàn toàn được trạng thái này thì hắn lại vội vàng xâm lược Trái Đất và lại bị nhóm chiến binh Z tiễn về gặp Diêm Vương. Thế nên, nếu hắn chăm chỉ luyện tập tiếp thì không biết sức mạnh sẽ còn tiến xa tới đâu nữa.

4. Jiren

Dragon Ball Super: 6 nhân vật siêu mạnh có thể vượt qua cả Thần hủy diệt trong tương lai - Ảnh 3.

Jiren là chiến binh đến từ vũ trụ 11, anh được mệnh danh mạnh hơn cả thần hủy diệt trong Dragon Ball Super. Trong cuộc thi đấu giữa các vũ trụ, Songoku đã phải rất vất vả mới có thể đánh ngang ngửa với Jiren và cũng từng bại dưới tay chiến binh Công Lý vài lần.

Hay như lần đụng độ Hit, sát thủ của vũ trụ 6 dù đã vận dụng mưu mẹo và dùng tới chiêu thức mạnh nhất của mình để nhốt Jiren vào dòng thời gian cũng bị Jiren phá vỡ chỉ bằng 1 cái "liếc mắt".

3. Vegeta

Dragon Ball Super: 6 nhân vật siêu mạnh có thể vượt qua cả Thần hủy diệt trong tương lai - Ảnh 4.

Hoàng tử Vegeta là một người Saiyan mạnh mẽ, lạnh lùng, luôn xem Goku như "kẻ thù truyền kiếp" nhưng lại chưa lần nào đánh bại được "anh Khỉ".Cũng bởi vì niềm kiêu hãnh quá lớn nên Vegeta không muốn nhận sự giúp đỡ của bất kì ai, anh tự làm mọi thứ, tự tập luyện và chiến đấu để trở nên mạnh mẽ hơn.

Sau thời gian tập luyện với Whis ở hành tinh Beerus, Vegeta đã đạt được trạng thái Super Saiyan Blue giống Goku. Còn ở cuối Giải đấu quyền lực anh đã tự vượt qua giới hạn của bản thân để vươn tới thứ sức mạnh tối thượng hơn cả Super Saiyan Blue.

Toàn bộ sức mạnh của Vegeta vẫn còn là một bí ẩn. Hy vọng, chúng ta sẽ được thêm những sự phát triển vượt bậc hơn nữa của chàng hoàng tử kiêu hãnh.

2. Goku

Dragon Ball Super: 6 nhân vật siêu mạnh có thể vượt qua cả Thần hủy diệt trong tương lai - Ảnh 5.

Songoku chính người mạnh nhất Trái Đất mạnh thứ 3 trong vũ trụ 7 và là "con át chủ bài" của vũ trụ 7 khi tham gia Giải Đấu Sức Mạnh. Ở giải đấu quyền lực trong Dragon Ball Super, Goku đã 3 lần thức tỉnh được Bản Năng Vô Cực – thứ sức mạnh mà ngay cả một vị thần hủy diệt cũng khó lòng đạt tới.

Ngoài ra, Goku còn có thể chuyển sang trạng thái sức mạnh Super Saiyan Blue và Super Saiyan God dễ dàng, hay dùng kỹ thuật kioken để nhân lên sức mạnh của chính mình.

1. Vegito / Gogeta

Dragon Ball Super: 6 nhân vật siêu mạnh có thể vượt qua cả Thần hủy diệt trong tương lai - Ảnh 6.

Nếu Goku và Vegeta hợp thể bằng Fusion Dance, Gogeta được sinh ra và mặc định ở trạng thái Super Saiyan, sức mạnh cũng tăng rất nhiều nhưng lại không thể duy trì trạng thái hợp thể này lâu và nhanh chóng xuống sức.

Còn nếu Goku và Vegeta hợp thể bằng bông tai Potara thì sẽ không bị giới hạn thời gian giống như lưỡng long nhất thể, cách duy nhất để phá hợp thể là loại bỏ bông tai Potara.

Vegito mang cả tính cách và đặc điểm của Goku lẫn Vegeta như vừa thông minh giống Vegeta, vừa pha chút hài hước, dí dỏm của Goku, những tuyệt chiêu, kỹ năng của cả 2 Vegito đều sử dụng được.

Vegito Blue chắc chắn là phàm nhân mạnh nhất trong series Dragon Ball. Đặc biệt, với sức mạnh của Goku và Vegeta được gia tăng sau giải đấu quyền lực, Vegito chắc chắn sẽ vượt qua hầu hết các vị thần. Hy vọng, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về anh ấy trong arc tiếp theo của Dragon Ball Super.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại