"Thượng đế" gẫy hai xương sườn sau khi sử dụng dịch vụ... mát-xa

Diệp Anh |

Một người phụ nữ ở Trung Quốc đã bị gẫy hai xương sườn sau khi bỏ tiền ra thuê dịch vụ mát-xa thư giãn cơ thể.

Theo trang báo điện tử Phượng Hoàng (Trung Quốc) nạn nhân của vụ việc nói trên là bà Vương, năm nay 57 tuổi sống tại thành phốTây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Do bị huyết áp cao nên bác sỹ khuyên bà dùng liệu pháp mát-xa điều tiết cơ thể.

Đầu tháng mười, bà Vương đến một tiệm mát-xa gần nhà trải nghiệm thử dịch vụ và nộp 500 NDT làm thẻ hội viên cho mười lần mát-xa tiếp theo. Sau lần đầu tiên, cách ba ngày bà lại Vương làm mát-xa toàn thân một lần.


Bà Vương sau khi thấy đau bên sườn đã đi bệnh viện kiểm tra. Kết quả là hai xương sườn của bà đã bị gẫy.

Bà Vương sau khi thấy đau bên sườn đã đi bệnh viện kiểm tra. Kết quả là hai xương sườn của bà đã bị gẫy.

“Ông chủ tiệm mát-xa họ Cảnh, cũng là thợ mát-xa. Cả 5 lần tôi mát-xa xong đều thấy hơi đau nhưng chỉ hai ngày sau là ổn. Tuy nhiên, sau lần thứ 6, tôi thấy bên mạng sườn trái rất đau, dán cao cũng không thấy đỡ.”

Người phụ nữ trung niên sau đó cùng chủ tiệm mát xa đến bệnh viện Phượng Thành, Tây An kiểm tra. Thật không ngờ bà bị gãy xương sườn nên đành phải nằm viện điều trị.

Kết quả chụp CT của bà Vương cho thấy, xương sườn số 5, 6 của bà bị gãy. Bác sỹ nói bà cần điều trị một tháng mới hồi phục được.


Đoàn thanh tra địa phương kiểm tra tiệm mát-xa hoạt động chui tại thành phố Tây An - địa điểm bà Vương trải nghiệm dịch vụ.

Đoàn thanh tra địa phương kiểm tra tiệm mát-xa hoạt động "chui" tại thành phố Tây An - địa điểm bà Vương trải nghiệm dịch vụ.

Anh Trâu con trai bà cho biết, sau khi sự việc xảy ra bản thân anh cũng đến trải nghiệm ở tiệm mát-xa trên. Bài mát-xa của tiệm dùng lực rất mạnh. Anh đã phản ánh thực tế này với người quản lý song người này khăng khăng không thừa nhận.

Đoàn thanh tra địa phương sau khi tiến hành kiểm tra đã phát hiện, ngoài tiệm mát-xa không hề có bất cứ một biển hiệu nào. Toàn bộ nội thất bên trong rất đơn giản cùng một số loại thực phẩm chức năng, kim châm cứu,dụng cụ giác hơi...


Cơ sở này hoàn toàn không có giấy phép hoạt động. Trang thiết bị bên trong cũng rất thô sơ.

Cơ sở này hoàn toàn không có giấy phép hoạt động. Trang thiết bị bên trong cũng rất thô sơ.

Chủ tiệm mát-xa cho biết từ 1/10, họ mới thuê địa điểm trên để bắt đầu kinh doanh, đồng thời thừa nhận bà Vương là khách hàng.

“Tôi chỉ mát xa các huyệt đạo, việc bà Vương gãy xương sườn không hề liên quan đến tôi, trước kia cũng chưa bao giờ có ai mát xa gặp phải tình trạng này", chủ tiệm mát-xa cho hay.

Tuy nhiên, bất chấp sự phân bua thoái thác trách nhiệm, tiệm mát-xa trên cũng đã bị đình chỉ do không hề có bất kỳ loại giấy phép hành nghề hoặc giấy đăng ký kinh doanh nào.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại