Người mẫu trẻ mất mạng ngay trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ

Diệp Anh |

Một phụ nữ trẻ 26 tuổi ở thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã tử vong ngay trên bàn phẫu thuật bên trong một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ ở Thâm Quyến hôm 17/2.

Theo trang báo điện tử Sina (Trung Quốc), sự việc khủng khiếp nói trên xảy ra với cô gái họ Hoàng, người dân thành phố Đông Quản.

Ngày 17/2, Hoàng đến bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Mỹ ở quận Nam Sơn, Thâm Quyến để sửa mí mắt và nâng ngực. Tuy nhiên, điều bất thường là bà mẹ trẻ đã không trở ra sau khi vào phòng phẫu thuật.

Phía bệnh viện cho biết sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với ca phẫu thuật này.


Người chồng đau khổ đứng cạnh thi thể vợ.

Người chồng đau khổ đứng cạnh thi thể vợ.

Theo cô em họ của nạn nhân cho hay, Hoàng vốn là một người mẫu. Vào ngày 17/2, cô được chồng đưa đến bệnh viện trên để làm mắt hai mí và phẫu thuật nâng ngực. Không ngờ, ca phẫu thuật định mệnh đã cướp đi tính mạng của người phụ nữ một con.

Sự cố xảy ra bất ngờ khiến người nhà nạn nhân rất sốc và khó có thể chấp nhận. Chồng cô cho hay, ca phẫu thuật này tồn tại rất nhiều điểm hoại nghi.

Trong khi đó, em trai của Hoàng nói với báo chí rằng, sau khi chị gái tử vong, bệnh viện đã không ngay lập tức thông báo cho gia đình mà cố ý che đậy tình hình.


Nạn nhân và cô con gái nhỏ trước khi tử vong do phẫu thuật thẩm mỹ.

Nạn nhân và cô con gái nhỏ trước khi tử vong do phẫu thuật thẩm mỹ.

Được biết, toàn bộ quá trình phẫu thuật của cô Hoàng đều được một camera giám sát ghi lại và người nhà nạn nhân đã đòi kiểm tra nội dung bên trong thiết bị này.

Tuy nhiên, phía bệnh viện cho biết, do họ mới mở cửa trở lại sau Tết nguyên đán, nên họ không mở camera giám sát.


Chân dung bác sĩ hàng đầu của bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Mỹ.

Chân dung bác sĩ hàng đầu của bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Mỹ.

Hiện tại, cơ quan quản lý giám sát Bộ Y tế Trung Quốc đã vào cuộc điều tra vụ việc này.

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của phụ nữ, tuy nhiên các chị em nên thông minh và sáng suốt trong việc lựa chọn các cơ sở làm đẹp uy tín, nhất là khi công cuộc làm đẹp đó cần động đến dao kéo.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại