Diễn viên Bollywood bị cảnh sát 'tóm' khi có vẻ ngoài y chang khủng bố đi dạo trên phố

Ngọc Bích |

Sự xuất hiện của hai người đàn ông có vẻ ngoài giống những kẻ đánh bom liều chết khiến người đi đường hoảng loạn nhưng hóa ra họ là diễn viên Bollywood.

Diễn viên Bollywood bị cảnh sát tóm khi có vẻ ngoài y chang khủng bố đi dạo trên phố - Ảnh 1.

Hai diễn viên bị lầm tưởng là khủng bố.

Chiến dịch chống khủng bố quy mô đã được triển khai tại Vasai-Virar, ngoại ô thủ đô Mumbai, Ấn Độ hôm 29/5 sau khi binh sĩ Lực lượng An ninh Biên giới báo với cảnh sát về sự xuất hiện của hai kẻ tình nghi đánh bom tự sát trên phố.

Sự xuất hiện của hai người đàn ông có vẻ ngoài khả nghi này cũng khiến người đi đường hoảng loạn.

Hóa ra họ là hai diễn viên Bollywood và đang đi mua thuốc lá.

Đài truyền hình TV9 Gujarati thông tin về vụ việc trên Twitter: “Sau một giờ tìm kiếm, cảnh sát Mumbai đã bắt giữ hai người đàn ông nghi là khủng bố. Tuy nhiên, hóa ra họ là diễn viên của một bộ phim hành động”.

Theo camera ghi hình, cảnh sát đã lần ra được tung tích của “hai kẻ tình nghi” trên một chiếc xe buýt, nhưng chiếc xe hóa ra là đang trên đường trở về phim trường.

Hai nam diễn viên này sau đó được xác định là Balram Ginwala và Arbaaz Khan. Họ đang tham gia đóng vai phụ trong một bộ phim hành động sắp ra mắt của đạo diễn Siddharth Anand và trang phục họ mặc đã khiến nhiều người hiểu lầm.

Dù có sự hiểu lầm rõ ràng về trang phục của hai nam diễn viên, cảnh sát Mumbai vẫn phải làm theo luật khi ghi giấy cảnh cáo hai người này “gây hỗn loạn và quấy rối trật tự”. Đơn vị sản xuất bộ phim cũng bị nhắc nhở.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại