Đầu tháng 7: 2 con giáp đi 1 bước phải nhìn 1 bước, 2 con giáp may mắn hết phần người khác

Thanh Hương |

Tháng 7 này là thời điểm vàng với 1 số con giáp, trong khi vài con giáp khác sẽ phải án binh bất động để chờ thời cơ hợp lý hơn cho việc làm ăn.

Tuổi Tý: Qua cơn bĩ cực, đến hồi thái lai

con giáp đứng đầu 12 con giáp, những người tuổi Tý thường là những người vui vẻ, lạc quan và tràn đầy nhiệt huyết. Cuộc sống với họ như một chặng đường dài có khó khăn, gian khổ, nhưng tất sẽ có ánh sáng cuối đường hầm.

Đầu tháng 7: 2 con giáp đi 1 bước phải nhìn 1 bước, 2 con giáp may mắn hết phần người khác - Ảnh 1.

Từ tháng 7 đến tháng 10 sẽ là thời điểm vàng của người tuổi Tý: Họ sẽ lên như diều gặp gió. (Ảnh minh họa: Internet)

Năm 2018 và nửa đầu năm 2019 là những thời điểm thử thách ý chí sinh tồn và vươn lên của họ, thậm chí, nhiều khi họ cảm thấy quá mức chịu đựng của mình. Thế nhưng, mọi chuyện xảy ra đều có nguyên do của nó, nếu biết nỗ lực cố gắng, nhất định thành công sẽ không bỏ qua họ.

Tử vi học có nói, nửa đầu năm 2019 là thời điểm "bàn đạp", mà trong đó người tuổi Tý phải đầu tư tâm sức, thậm chí là tiền bạc vào chuyện làm ăn cũng như các mối quan hệ. Song từ đầu tháng 7 trở đi đến giữa tháng 10 sẽ là thời điểm vàng của người tuổi Tý và họ sẽ lên như diều gặp gió. Có thể họ sẽ nhận được sự dẫn dắt và hỗ trợ của quý nhân và đạt được thành tựu to lớn trong sự nghiệp.

Đây là thời điểm vàng cho họ, người tuổi Tý nên biết tận dụng để thu về những kết quả tốt đẹp. Vừa chăm chỉ thông minh, vừa cẩn trọng, lại được vận may nâng đỡ, đa số người tuổi Tý sẽ có cơ hội đổi đời trong giai đoạn này.

Tuổi Ngọ: Vận may vẫn song hành, tài vận ngày một thăng hoa rực rỡ

Là một trong số ít những con giáp được nhiều sao tốt chiếu mệnh nhất trong năm Kỷ Hợi, có thể nói tuổi Ngọ sẽ gặt hái được nhiều thành công vô cùng rực rỡ.

Đầu tháng 7: 2 con giáp đi 1 bước phải nhìn 1 bước, 2 con giáp may mắn hết phần người khác - Ảnh 2.

Từ tháng 5 đến tháng 10, vận may luôn song hành với người tuổi Ngọ, họ có thừa các cơ hội để làm giàu. (Ảnh minh họa: Internet)

Trời sinh tuổi Ngọ đa số là những người có sự tự tôn rất cao. Họ ý thức rất rõ về giá trị của bản thân, nên rất hay tự ái nếu có ai đó "động chạm" đến mình. Nhưng họ lại có một trái tim nhạy cảm, yêu tự do, đầy đam mê và cuồng nhiệt nên nếu tìm đúng mục tiêu trong sự nghiệp, người tuổi Ngọ sẽ cống hiến hết mình và có thể đạt được những thành tựu khiến người khác phải ghen tị.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm 2019 con đường tài vận của người tuổi Ngọ như được trải hoa hồng, với khoảng thời gian may mắn nhất kéo dài từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 10, giúp họ có vô số các cơ hội để làm giàu.

Nếu biết tận dụng thời cơ, nỗ lực hết sức, họ có thể biến năm 2019 trở thành một dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp.

Tuổi Thìn: Vừa qua giai đoạn vàng, cần "án binh bất động"

Người tuổi Thìn hầu hết đều là những người vô cùng đam mê, nhiệt huyết trong công việc. Dường như họ làm việc không biết chán, rất đáng tin cậy nên rất được lòng đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Đầu tháng 7: 2 con giáp đi 1 bước phải nhìn 1 bước, 2 con giáp may mắn hết phần người khác - Ảnh 3.

Nỗ lực làm việc để vượt qua giai đoạn này, chờ tới giai đoạn may mắn vào dịp cuối năm mới là kế sách khôn ngoan nhất cho người tuổi Thìn. (Ảnh minh họa: Internet)

Năm Kỷ Hợi 2019 được đánh giá là một năm tương đối tuyệt vời cho những người tuổi Thìn, từ chuyện làm ăn cho tới chuyện tình cảm. Họ đã có nửa năm đầu tiên (từ tháng 1 đến cuối tháng 6) tràn ngập may mắn. Đây là lúc hầu như họ làm gì cũng có kết quả tốt, thậm chí tích góp được một số tiền lớn cho cuộc sống dư dả, sung túc.

Tử vi học có nói, bước qua tháng 6 tới tháng 7 là thời điểm mà người tuổi Thìn cần phải cẩn trọng, đặc biệt là trong chuyện làm ăn. Nên nhớ không đầu tư mạo hiểm, không chi tiêu quá đà, chỉ nên tiếp tục nỗ lực làm việc để vượt qua giai đoạn này, chờ tới giai đoạn may mắn vào dịp cuối năm mới là kế sách khôn ngoan nhất cho họ.

Đặc biệt, theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Thìn làm về kinh doanh sẽ là những người rất phát đạt trong năm nay, nhất là khi hợp tác với những người tuổi Thân hoặc tuổi Tý, việc làm ăn khi đó đã "may sẽ còn thêm may".

Tuổi Dần: Yên ổn vượt qua mùa hè mới có thể với tới thành quả bất ngờ vào dịp cuối năm

Tuổi Dần là một trong số những con giáp có sự quyết liệt và bạo dạn, dám sống hết mình, dám cháy hết mình nhất trong số 12 con giáp.

Đầu tháng 7: 2 con giáp đi 1 bước phải nhìn 1 bước, 2 con giáp may mắn hết phần người khác - Ảnh 4.

Từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 12 sẽ là lúc người tuổi Ngọ lấy lại những gì đã mất, may mắn phú quý thi nhau tìm tới, cho họ một cái tết vô cùng sung túc và dư dả. (Ảnh minh họa: Internet)

Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của họ. Biết tận dụng cũng như tiết chế chúng ra sao sẽ phụ thuộc vào mỗi người, cũng đánh dấu sự khác nhau trong thành công giữa người này và người khác.

Tử vi học có nói năm nay, người tuổi Dần trải qua 3 tháng đầu năm bình yên, sau đó khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8 sẽ là lúc thử thách sự chịu đựng của họ.

Trong giai đoạn này, có thể dù vẫn cố gắng hết mình, nhưng những gì họ thu về sẽ không được như ý. Đặc biệt, năm nay họ có hạn tiểu nhân nên sẽ thấy bản thân hay rơi vào những tình huống "chẳng đâu vào đâu", vừa mệt mỏi lại không thu về kết quả gì.

Tuy nhiên, người tuổi Dần chớ nản chí, vì chỉ cần họ giữ được sự bình tĩnh, kiên trì vượt qua giai đoạn này, là sẽ đến lúc tài vận của họ nở rộ vào dịp cuối năm.

Theo các chuyên gia phong thủy, khoảng thời gian từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 12 sẽ là lúc họ lấy lại những gì đã mất, may mắn phú quý thi nhau tìm tới, cho họ một cái tết vô cùng sung túc và dư dả.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại