Đàm Vĩnh Hưng "tỏ tình" với Vũ Hà: "Tao không thích mày nhưng thương mày"

Tùng Ninh |

Được Đàm Vĩnh Hưng nói thương, nhưng Vũ Hà lại từ chối.

Vừa qua, trên kênh Youtube của Đàm Vĩnh Hưng đăng tải một clip quay lại cảnh anh cùng Vũ Hà đi chợ nấu ăn bên Mỹ. 

Sau hơn một tiếng đồng hồ vất vả nấu ăn, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đã có một bàn đầy ắp thức ăn tinh tươm, thịnh soạn do chính tay mình nấu.

Đàm Vĩnh Hưng tỏ tình với Vũ Hà: Tao không thích mày nhưng thương mày - Ảnh 1.

Tất cả các món đều thuần Việt để thỏa nỗi nhớ quê hương của những người con xa xứ như rau muống luộc, cá nục kho dứa, thịt lợn kho dừa, gà xào sả ớt, canh bầu tôm bằm…

Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng nấu thịt kho dừa, gà xào sả ớt, các món còn lại do Vũ Hà chế biến.

Vũ Hà rất tự tin vào tài năng nấu ăn của mình. Anh tự nhận: "Chỉ có những món ngoại nấu là ngon thôi" (Vũ Hà tự gọi mình là "ngoại").

Đầu tiên, Vũ Hà kêu Đàm Vĩnh Hưng nếm thử món rau muống luộc của mình để cho cảm nhận. Đàm Vĩnh Hưng ăn thử và bất ngờ vì quá ngon, vội hỏi: "Mày bỏ cái gì vào đây, nói mau!".

Lúc này, Vũ Hà mới tiết lộ bí quyết luộc rau muống cực kì khoa học. Anh nói:

Đàm Vĩnh Hưng tỏ tình với Vũ Hà: Tao không thích mày nhưng thương mày - Ảnh 3.

"Luộc rau bình thường sẽ hôi mùi rau muống, nhưng rau tôi luộc lại ngọt ngọt, thơm. Bí quyết của tao là cho thêm con ruốc vào. Đầu tiên luộc con ruốc lên rồi vớt vất đi, để lại nước luộc tiếp rau muống.

Luộc kiểu này thì rau muống để ba tiếng đồng hồ vẫn xanh mướt, không bị thâm đen. Theo khoa học nghiên cứu, con ruốc nhiều chất sắt nên sẽ giúp rau luôn tươi".

Đàm Vĩnh Hưng vừa nghe vừa há hốc mồm trầm trồ về kiến thức của Vũ Hà: "Ngày xưa mày có đi học à?".

Đàm Vĩnh Hưng tỏ tình với Vũ Hà: Tao không thích mày nhưng thương mày - Ảnh 4.

Tiếp đó, Đàm Vĩnh Hưng ăn món cá nục kho dứa của Vũ Hà và tấm tắc khen ngợi: "Xác nhận món cá kho của Vũ Hà quá xuất sắc, không còn hạng mục nào để trao giải nữa.

Ở tại Mỹ mà được ăn một chén cơm gia đình do Vũ Hà nấu phải nói là quá ngon, ngon lắm luôn. Ngon quá Hà ạ, cá mày làm ngon thật".

Vũ Hà nghe vậy mới tiết lộ: "Khi các bạn nấu ăn mà có một người các bạn thích đứng cạnh thì các bạn nấu ăn sẽ rất ngon, còn nấu một mình thì không ngon".

Đàm Vĩnh Hưng tỏ tình với Vũ Hà: Tao không thích mày nhưng thương mày - Ảnh 5.

Đàm Vĩnh Hưng chỉ đợi tới đó liền hỏi: "Ý là mày thích tao ấy hả?" (Lúc Vũ Hà nấu luôn có Đàm Vĩnh Hưng đứng cạnh).

Vũ Hà trố mắt hỏi lại: "Mày thích tao hay tao thích mày?". Đàm Vĩnh Hưng từ chối: "Tao không hề thích mày. Thiệt, không hề thích".

Vũ Hà nói dỗi: "Không thích thì thôi". Lúc này, Đàm Vĩnh Hưng mới "tỏ tình" nhẹ với bạn: "Nhưng mà thương. Tao không thích mày nhưng tao thương mày".

Vũ Hà nghe xong liền chối bỏ: "Kệ mày, đâu phải dễ thích là thích, dễ thương là thương đâu". Nhưng thực ra, trong lòng Vũ Hà cũng cảm thấy phấn khởi, nên đã cười ngay sau đó.

Rất nhiều khán giả sau khi xem xong clip đã tỏ ra ngưỡng mộ trước tình bạn của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại