Cuối tháng 11 có 3 con giáp mừng như bắt được vàng: Vận đen qua hết, tài lộc đầy nhà

Thanh Hương |

Cuối tháng 11 được coi là thời gian rất thuận lợi cho những con giáp dưới đây, giúp họ có thể gặt hái được nhiều tài lộc.

Tuổi Tuất

Cuối tháng 11 có 3 con giáp mừng như bắt được vàng: Vận đen qua hết, tài lộc đầy nhà - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Nam giới tuổi Tuất thường rất thật thà và thẳng tính. Họ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng ở bên ngoài, nhưng bên trong thì lại có vẻ u sầu hơn. Họ sống tình cảm, quan tâm đến gia đình, và ở bên những người yêu thương sẽ giúp họ mềm mại và bớt cứng đầu hơn nên duy trì được những mối quan hệ rất hòa hợp trong gia đình.

Trong khi đó, nữ giới tuổi Tuất đa số lại là những người cẩn trọng, rất có xu hướng bảo vệ bạn bè và gia đình. Họ cũng sống rất độc lập, chăm chỉ và sẽ không bỏ cuộc cho đến khi thành công.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm vô cùng tốt lành cho sự nghiệp của những người tuổi Tuất. Trong năm họ có 2 khoảng thời gian may mắn nhất. Giai đoạn đầu tiên rơi vào đầu năm, còn giai đoạn thứ 2 chính là tháng 11.

Tử vi học có nói, tháng 11 là lúc sao tốt chiếu rọi, là cơ hội tuyệt vời nhất để tuổi Tuất đổi vận, làm giàu, tích lũy tài sản cho tương lai. Những ai biết nắm bắt và làm việc chăm chỉ sẽ có khả năng trở nên vô cùng giàu có, hoặc chí ít cũng dư dả, không phải lo chuyện tiền nong.

Tuổi Thìn

Cuối tháng 11 có 3 con giáp mừng như bắt được vàng: Vận đen qua hết, tài lộc đầy nhà - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Đàn ông tuổi Thìn thường là những người có suy nghĩ rất kiên định. Họ cũng là những người rất có trách nhiệm nên thường được người khác tin tưởng và gửi gắm. Từ khi sinh ra họ đã có máu phiêu lưu và luôn muốn khám phá những lĩnh vực mới mẻ. Tuy nhiên, cuộc sống của họ đa phần chỉ xoay quanh công việc.

Trong khi đó, phụ nữ tuổi Thìn lại là những người rất mạnh mẽ và quyến rũ. Nếu bạn đánh giá thấp họ, bạn sẽ phải hối hận, vì họ sẽ đánh bại bạn. Họ cũng là những người có sự tự tôn rất cao, luôn yêu cầu người khác phải tôn trọng họ.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm đầy tài lộc cho những người tuổi Thìn, đặc biệt là những người làm về kinh doanh. Họ sẽ kinh doanh thành công, kiếm được nhiều lợi nhuận khi hợp tác với người tuổi Tý và tuổi Thân.

Tử vi học có nói, tuổi Thìn gặp vận đỏ nhất trong nửa đầu năm. Từ tháng 7 đến cuối tháng 10 là thời kỳ tương đối khó khăn của họ. Tuy nhiên, từ tháng 11 trở đi, tuổi Thìn có thể yên tâm tận hưởng những may mắn tiếp tục đến với mình. Nếu biết nỗ lực và chăm chỉ, họ có thể sẽ gặt hái những thành quả rực rỡ không kém gì so với 6 tháng đầu năm.

Tuổi Dậu

Cuối tháng 11 có 3 con giáp mừng như bắt được vàng: Vận đen qua hết, tài lộc đầy nhà - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Đàn ông tuổi Dậu thường là những người dễ thay đổi tâm trạng, khi thì vui, lúc lại buồn. Tuy nhiên họ thích giúp đỡ người khác giải quyết vấn đề. Họ cũng là những người chi tiêu có kế hoạch và cẩn thận chứ ít khi tùy cơ ứng biến.

Trong khi đó, phụ nữ tuổi Dậu nhìn bên ngoài thì có vẻ đơn giản, không có gì đáng chú ý, nhưng kỳ thực họ lại là những người rất hay quan tâm, săn sóc người khác và cực kỳ thực tế. Họ đa phần là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo, sẽ không chịu được việc nhìn thấy người khác mắc lỗi.

Họ sẽ luôn giúp đỡ người khác quay lại đúng đường. Rất có trách nhiệm và thích sự ngăn nắp, gọn gàng, có kế hoạch, phụ nữ tuổi Dậu khá tự tin, bướng bỉnh và không thích bị ra lệnh.

Theo các chuyên gia phong thủy, thời kỳ may mắn nhất của tuổi Dậu đã trôi qua, kéo dài từ tháng 3 đến tháng 6. Từ tháng 8 đến đầu tháng 12 là giai đoạn khó khăn mà họ cần phải chú ý.

Như vậy là chỉ còn ít ngày nữa là họ sẽ bước qua những ngày tháng khó khăn, hứa hẹn sẽ trở lại phong độ đỉnh cao, nếu biết tận dụng hết mọi nguồn lực sẵn có và làm việc chăm chỉ, họ có thể sẽ về đích rực rỡ vào cuối năm, tiền bạc tài lộc không thiếu mà sự nghiệp thì ngày một viên mãn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại