Sau Rằm tháng 10 âm, 7 con giáp này có thể may mắn gặp thời đổi vận, vượng tài vượng lộc

Thanh Hương |

Rằm tháng 10 là một mốc quan trọng trong chuyện tài vận của những con giáp sau, mở ra những cơ hội làm giàu tuyệt vời cho họ.

Những ngày cuối năm là lúc một số con giáp cần án binh bất động, kiên trì làm tốt những việc hiện tại để tránh gặp rủi ro. Thế nhưng, đây cũng là lúc bứt phá của nhiều con giáp để có thể về đích viên mãn, đón một cái Tết sung túc nhất. 

Hãy cùng xem bạn có là 1 trong số 7 con giáp may mắn dưới đây không nhé. 

Tuổi Sửu

Sau Rằm tháng 10 âm, 7 con giáp này có thể may mắn gặp thời đổi vận, vượng tài vượng lộc - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Sửu đa phần đều là những con người không thích ồn ào, khoe mẽ, nhưng được trời phú cho tài lãnh đạo, nhìn xa trông rộng nên họ sớm muộn cũng sẽ biết tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc, trở nên giàu có dư dả. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Sửu có lộc tiền tài rất vượng, đặc biệt là vào dịp đầu năm. Họ phải trải qua vài tháng sóng gió vào giữa năm, song may mắn là tới cuối năm những xui rủi này tự nhiên sẽ kết thúc. 

Tử vi học có nói, từ đầu tháng 11 âm, tuổi Sửu sẽ đứng vào hàng ngũ những con giáp có tài lộc vượng phát vào dịp cuối năm, làm gì hầu như cũng thành công, thu về kết quả rực rỡ, tiền bạc không những đủ đầy mà còn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai gần.

Tuổi Thìn

Sau Rằm tháng 10 âm, 7 con giáp này có thể may mắn gặp thời đổi vận, vượng tài vượng lộc - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Thìn hầu hết là những con người rất chủ động. Họ không ngồi đó đợi "sung rụng", mà luôn tìm kiếm các cơ hội, tận dụng mọi nguồn lực để kiếm tiền. Họ thông minh, có trách nhiệm và đáng tin cậy nên được các đối tác đánh giá cao. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019, sự nghiệp và tài vận của tuổi Thìn được đánh giá là sẽ phát triển vô cùng rực rỡ. Đặc biệt, theo các chuyên gia phong thủy, nếu kết hợp làm ăn với tuổi Thân và tuổi Tý thì tuổi Thìn sẽ giàu không để đâu cho hết, tiền bạc tới với họ ào ạt như nước.

Tử vi học có nói, cũng giống như tuổi Sửu, tuổi Thìn may mắn nhất vào 6 tháng đầu năm, khó khăn vào khoảng giữa năm. Tuy nhiên, từ cuối tháng 9 âm là họ đã bước ra khỏi vùng tối. Từ tháng 10 âm trở đi, mà đặc biệt là sau Rằm tháng 10, những vận hạn còn sót lại sẽ tự dưng biến mất hoàn toàn trong cuộc sống của tuổi Thìn, nhường chỗ cho những may mắn, thuận lợi không ngừng trong sự nghiệp và cuộc sống của họ.

Nếu biết nắm bắt cơ hội, tuổi Thìn có thể trở thành một trong những con giáp giàu nhất tháng này, sở hữu khối tài sản khiến nhiều người phải mơ ước. 

Tuổi Mão

Sau Rằm tháng 10 âm, 7 con giáp này có thể may mắn gặp thời đổi vận, vượng tài vượng lộc - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Mão bình thường là những con người thông minh, cẩn trọng, ít khi dám liều lĩnh, thế nhưng trong năm Kỷ Hợi này, theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mão được nhiều sao tốt chiếu rọi, nên nếu không biết nắm bắt cơ hội thì thật đáng tiếc. 

Với những người đủ tham vọng để kinh doanh, năm Kỷ Hợi có thể là lúc họ trở thành ông chủ, gặp được nhiều hợp đồng lớn và thu về số lợi nhuận khổng lồ. Hoặc những người có ý định chuyển việc cũng sẽ rất thuận lợi, suôn sẻ, tài chính không những dồi dào mà còn có nhiều cơ hội phát triển trong những năm tới. 

Tử vi học có nói, từ bây giờ đến đầu tháng 11 âm là giai đoạn thịnh vượng nhất của tuổi Mão, nếu biết nỗ lực, chăm chỉ, họ không những có cuộc sống sung túc, dư dả, mà thậm chí sẽ còn giàu nứt đố đổ vách. 

Tuổi Tuất

Sau Rằm tháng 10 âm, 7 con giáp này có thể may mắn gặp thời đổi vận, vượng tài vượng lộc - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thông minh, lại siêng năng, cần cù và sống có nghĩa khí, tuổi Tuất luôn được nhiều quý nhân phù trợ trong cuộc sống, nhất là trong năm nay, đặc biệt khi họ bước vào lĩnh vực kinh doanh sẽ thu được nhiều lộc lá. Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Tuất là một trong số những con giáp giàu có cả đầu năm và dịp cuối năm. 

Tử vi học có nói, nếu như họ có 3 tháng đầu tư làm giàu vào dịp đầu năm, thì vào cuối năm, họ có cả tháng 10 âm để tận dụng cơ hội. Được các sao tốt chiếu mệnh, họ sẽ đi xa hơn bình thường, thu về nhiều thành tựu khiến chính họ, với bản tính thận trọng, ít khi liều lĩnh đầu tư, cũng phải ngạc nhiên. 

Tuổi Dần

Sau Rằm tháng 10 âm, 7 con giáp này có thể may mắn gặp thời đổi vận, vượng tài vượng lộc - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Mạnh mẽ, độc lập và liều lĩnh chẳng ai bằng, tuổi Dần luôn biết phải làm thế nào khi gặp khó khăn và cả khi thuận lợi, với các cơ hội tốt mở ra trước mắt. Trong năm Kỷ Hợi 2019, từ tháng 4 đến tháng 8, họ gặp đôi chút sóng gió, bị tiểu nhân gièm pha nói xấu nên cuộc sống không được suôn sẻ. 

Tuy nhiên, từ tháng 8 âm trở đi, những xui xẻo này sẽ nhường chỗ cho những hanh thông, thuận lợi trong cuộc sống của tuổi Dần. Tử vi học có nói, từ Rằm tháng 10 âm trở đi, tuổi Dần may mắn không để đâu cho hết, được lộc trời cho nên sẽ vô cùng giàu có, sung túc, thậm chí là một trong những con giáp giàu nhất vào dịp cuối năm.

Tuổi Mùi

Sau Rằm tháng 10 âm, 7 con giáp này có thể may mắn gặp thời đổi vận, vượng tài vượng lộc - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: Internet)

Kiên cường, mạnh mẽ và không bao giờ bị đánh gục, tuổi Mùi coi những khó khăn họ gặp phải là thử thách để họ bước lên một nấc thang cao hơn mà thôi. Sau 2 năm liên tiếp bị thử thách như vậy, năm Kỷ Hợi 2019 và Canh Tý 2020 là lúc tuổi Mùi lấy lại những gì đã mất, thậm chí được đền bù gấp nhiều lần. 

Tử vi học có nói, từ sau Rằm tháng 10 âm, tuổi Mùi gặp được nhiều cơ hội tốt cho sự nghiệp. Nỗ lực mà họ bỏ ra đã được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao, nên việc thăng chức và tăng lương được cho là những điều tất yếu. 

Với những người tự kinh doanh thì cuối năm Kỷ Hợi cũng là cơ hội tốt để họ đặt những viên gạch nền móng và gặt hái thành công vào dịp cuối năm nay và đầu năm sau. 

Tuổi Thân

Sau Rằm tháng 10 âm, 7 con giáp này có thể may mắn gặp thời đổi vận, vượng tài vượng lộc - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thân là những người thông minh, sáng dạ, hay có những ý tưởng sáng tạo trong công việc. Ngay từ nhỏ, những tố chất này đã thể hiện rõ ở người tuổi Thân, và càng lớn lên, chúng sẽ đóng một vai trò quan trọng giúp mang lại nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp cho họ. 

Đặc biệt, trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thân sẽ xây dựng được một sự nghiệp vững chắc và đạt được nhiều thành quả tích cực. Đi kèm với đó, họ cũng sẽ thu về nhiều lợi nhuận hơn hẳn những năm trước. 

Tử vi học có nói, từ sau Rằm tháng 10, tài lộc của tuổi Thân không những vượng phát, mà sẽ còn duy trì ổn định trong cả tháng, giúp họ có nhiều cơ hội kiếm tiền tuyệt vời. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Theo Chinese New Year

Đọc tin tức mới, xem dân trí 24h tại Soha Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline:
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên