Cung Thiên Bình năm 2020: Chuyển đổi công việc - Học bài học tình yêu

METTA, |

Giữa năm 2020, một vài Thiên Bình sẽ đón nhận thay đổi lớn trong lĩnh vực sự nghiệp như chuyển đổi công việc, chuyển nơi công tác.

Tổng quan

Năm 2020 vô cùng sáng sủa và nhẹ nhàng đối với người thuộc cung Thiên Bình. Bầu không khí xung quanh bạn sẽ luôn thanh thản và êm đẹp. Những rắc rối và trở ngại trong những năm qua ngày càng lùi xa.

Những mối lo lắng và sợ hãi của cung Hoàng đạo này cũng biến mất. Bạn có được sự tự do về tinh thần trong suốt cả năm và những điều thú vị sẽ xuất hiện ngày càng nhiều. Cung Hoàng đạo này sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân.

Sự nghiệp

Trong năm nay, sự nghiệp trở thành lĩnh vực thiết yếu đối với người thuộc cung Thiên Bình. Bạn coi trọng sự nghiệp và tìm thấy sự yên tâm mỗi khi làm việc. Bạn được khuyên hãy kiên nhẫn, tránh bốc đồng hay hấp tấp thì mới có thể đạt được thành công trong lĩnh vực này. Chỉ cần Thiên Bình cố gắng, phần thưởng mà bạn nhận được sẽ cực kỳ xứng đáng.

Vào khoảng giữa năm, một vài Thiên Bình sẽ đón nhận thay đổi lớn trong lĩnh vực sự nghiệp như chuyển đổi công việc, chuyển nơi công tác,... Việc thỏa thuận hợp tác và làm việc nhóm cũng cực kỳ thuận lợi trong năm nay. Cung Thiên Bình sẽ cực kỳ tỏa sáng khi được phối hợp cùng những người khác vì một mục tiêu chung.

Cung Thiên Bình năm 2020: Chuyển đổi công việc - Học bài học tình yêu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tình yêu - Hôn nhân

Đời sống tình cảm của cung Thiên Bình suôn sẻ và bình yên. Năng lượng từ các vì sao ủng hộ bạn hết mức. Bạn đã và đang học được những bài học tình yêu quan trọng và ngày càng trở nên tích cực, lạc quan hơn trong vấn đề tình cảm.

Lời khuyên dành cho những Thiên Bình đã có đôi đó là hãy chú ý đến nhu cầu và mong muốn của người ấy. Khi đối phương làm được điều gì đó dù lớn hay nhỏ, bạn đừng ngại bày tỏ sự biết ơn và khen ngợi. Một số thời điểm trong năm, bạn phải đứng giữa ngã ba lựa chọn. Bạn đừng nôn nóng mà hãy bình tĩnh, lặng yên nghe theo tiếng gọi của trái tim.

Nếu chưa có người thương, Thiên Bình đừng nên nôn nóng mà chọn sai người. Sẽ có những cạm bẫy xuất hiện nhưng chỉ cần bạn đủ bình tĩnh là sẽ vượt qua được.

Tài chính

Tình hình tài chính của người thuộc cung Thiên Bình được cải thiện rất nhiều trong năm mới. Đương nhiên sẽ có những giai đoạn bạn rơi vào cuộc chiến nội tâm giữa việc chi ra và tích lũy. Để ổn định tình hình, ngay từ đầu năm, cung Hoàng đạo này nên lập cho mình một kế hoạch thu chi và những nguyên tắc thiết yếu.

Đừng quên bạn giỏi nhất là cân bằng. Dù trong hoàn cảnh nào bạn cũng có thể tìm ra cách tốt cho tất cả các bên. Năng lượng từ các vì sao hỗ trợ cung Thiên Bình nếu bạn thực sự muốn làm giàu. Vận may về tài chính sẽ mỉm cười với cung Hoàng đạo này vào khoảng cuối năm.

Cung Thiên Bình năm 2020: Chuyển đổi công việc - Học bài học tình yêu - Ảnh 2.

Sức khỏe

Cung Thiên Bình sở hữu thể trạng tốt và mức năng lượng cao vào nửa đầu của năm. Giai đoạn này bạn có sự kỷ luật và khắt khe với chính mình nhằm duy trì thể trạng khỏe mạnh. Đời sống của Thiên Bình nhìn chung khá bằng phẳng nên bạn sẽ không bị căng thẳng làm phiền.

Hầu như suốt cả năm cung Hoàng đạo này đều giữ được phong độ tốt về sức khỏe. Dù vậy bạn cũng không tránh khỏi những lúc ốm vặt. Nếu bạn chăm chỉ rèn luyện thể thao và biết lắng nghe cơ thể, những vấn đề nhỏ này có thể "lặn mất tăm".

Lời khuyên

- Nghiêm túc và kỉ luật

- Lập kế hoạch chi tiêu

Khái quát tình hình hoặc lời khuyên cho từng tháng

Tháng 1: Lên kế hoạch cho cả năm

Tháng 2: Bắt đầu mạo hiểm

Tháng 3: Cuộc sống đảo lộn

Tháng 4: Cân bằng lý trí và trái tim

Tháng 5: Sử dụng tối đa nguồn lực

Tháng 6: Giai đoạn bình yên

Tháng 7: Nhịp sống chậm lại

Tháng 8: Không có thời gian để thở

Tháng 9: Yêu và được yêu, kết hôn trong tầm tay

Tháng 10: Thuận lợi cho mối quan hệ mới

Tháng 11: May mắn tổng thể

Tháng 12: Dành thời gian cho những người thân yêu

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại