Thất vọng về lời bào chữa 'thân mật Bà Tưng' của Hùng Cửu Long

Tùng Ken |

(Soha.vn) - Trên facebook cá nhân của mình Hùng Cửu Long chia sẻ lý do xuất hiện cùng Bà Tưng thân mật khiến cư dân mạng thất vọng.

	Chia sẻ của Hùng Cửu Long trên facebook

Chia sẻ của Hùng Cửu Long trên facebook

Hùng Cửu Long cho rằng chính xã hội đã đẩy Bà Tưng thành "kẻ bụi đời". " Hình tượng của Hùng không phải có từ những trò đùa và cũng không thể mất từ những trò đùa. Hình tượng của Hùng chỉ biết được khi người ta ngưỡng mộ Hùng ở vị trí khác và nó không dễ mất đi", người tự nhận ông Tưng này nói.

Sau khi chia sẻ trên trang cá nhân, điều Hùng Cửu Long nhận lại vẫn là những thất vọng của cư dân mạng.

Bạn Khánh Khù Khờ  bình luận : " Ngụy biện. Bác cho em nghe thế nào là đạo đức tối thiểu, 1 Ngọc Trinh chân dài óc ngắn với các phát ngôn đất cát chưa đủ để giới trẻ mờ mắt với việc không học mà vẫn mài ra tiền với vốn tự có à? . Giờ mà Bà Tưng của bác cũng thành công với việc phơi xác thì thử hỏi sau này các em mới lớn sẽ bị ảnh hưởng thế nào, xã hội mang đậm truyền thống Á Đông sẽ ra sao. Rồi cứ những hệ lụy xã hội đi kèm, bác tự cho mình là người có tầm nhìn có địa vị có hình tượng nhưng có lẽ là bác đang ảo tưởng."

Bạn Xe Om  bình luận : "Cho dù thế cũng không được, các bạn sinh viên trước đây nhìn vào Hùng là doanh nhân vượt lên khó khăn, làm từ thiện giúp các sinh viên, hình ảnh này đến với các bạn sinh viên thì sẽ như thế nào?"

Bạn Bao Quyen viết : "Nhảm quá, lại 1 người thích nổi tiếng bằng mọi giá ăn theo scandal rẻ tiền. Nhảm và trơ trẽn đến lố bịch mà tỏ vẻ thanh cao, đạo đức giả thấy muốn nôn...Ai chặn đường?? ai bít lối? tự mình chọn con đường riêng mình phải đối diện chứ. Giả tạo thấy muốn nôn quá..."

Bạn Trang Hoang bình luận khá dài : "Chỉ nên nghĩ rằng Bà Tưng là một cô bé sinh năm 1993 . Còn quá bé và cũng như bao nhiêu đứa trẻ lớn lên hoang đàng , hư hỏng cũng chỉ thiếu người hướng dẩn và bị ảnh hưởng thời hiện đại sống muốn có thành công mà không muốn bỏ công lao động , muốn sống sướng và thích đi trên mây. Ban đầu , chị cũng không rộng lượng nhưng khi chị đọc bài báo thông tin về gia đình tróc cả nóc của Bà Tưng, thì chị hiểu ra cô bé không có mái ấm gia đình, cha mẹ bỏ nhau và người mẹ kiếm sống theo kiểu vô lương đã ảnh hưởng lớn cô bé nên chị đã mong cho cô bé may mắn hơn sống tốt trở lại và chị nghĩ rằng chỉ có thể trách và ném đá không tiếc tay với những ai hư hỏng do cha mẹ cũng dạy con hư hỏng...Khi ai đó còn quá bé không có người lớn bên cạnh hướng dẩn dễ hư hỏng, nếu được thì nên giúp cô ấy quay lại sống tốt hơn . Một lời khuyên can cô bé hoặc một lời giảng dạy cô bé quay lại vẫn là điều nên làm . Hãy cho cô bé một con đường quay lại sống tốt , sửa sai ... Còn các sinh viên cũng không dễ mà noi gương cô bé đấy bởi vì nếu có thì không ném đá nhiều thế về phía cô bé . "

Bạn Vy Thuy viết: Mình yêu mến anh và luôn xem anh như một tấm gương thành đạt để noi theo, đặc biệt rất ấn tượng với Mr Thất Bại, còn bà Tưng là người mà mai mốt con cháu anh và giới trẻ này noi theo, em không tán thành tấm gương như bà Tưng...và đặc biệt tấm gương như anh đã vỡ trong nhiều người yêu quý anh! Bà Tưng có thể mồ côi, không cha không mẹ không họ hàng không bạn bè nên mới dám làm những chuyện gây sốc như vậy.. còn huynh thì khác.. Em rất thất vọng về huynh! Sorry huynh nha.. vì ko thể hiểu huynh nhiều hơn.. Mr Thất Bại.. anh đã thất bại khi dùng bà Tưng để pro cho sách của anh, và anh càng thất bại khi nói tốt và cổ vũ cho bà Tưng! Huynh hãy giúp Huyền Anh đi đúng con đường mà anh đã từng đi .. Sẽ được mọi người yêu quý và tôn trọng hơn!!"

Bạn Ngọc Anh Lương Thị thì bình luận: "Anh có con gái, không lẽ anh cũng muốn sau này con gái mình noi theo bà Tưng hay sao mà cổ súy cho hành động mà 1 cô gái đàng hoàng không bao giờ làm."

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại