Hùng Cửu Long ôm ấp Bà Tưng, thầy Khắc Hiếu: "Hãy dừng lại trước khi quá muộn"!

Tùng Ken |

(Soha.vn) - Mới đây doanh nhân Hùng Cửu Long đã tung những bức ảnh ôm ấp Bà Tưng. Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã bày tỏ quan điểm về sự việc này trên fanpage của mình.

Đăng kèm loạt ảnh cùng Bà Tưng, Hùng Cửu Long viết trên facebook rằng: “Cuộc đời vui nhất là tưng, ai cũng một lần nói quậy tưng trong đời. Cô ấy là là người sáng tạo, can đảm. Tôi hoàn toàn ủng hộ, bởi cô ấy đã đạt mục đích, còn tốt hay xấu là chuyện khác"...

Đáp lại lời tuyên bố này, trên facebook cá nhân của mình thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu - Ths Tâm lý, Giảng viên ĐH Sư phạm Tp.HCM, người thầy được cộng đồng mạng và các bạn trẻ rất yêu quý và kính trọng - đã chia sẻ ý kiến của mình về sự việc này.

	Chia sẻ của thầy Hiếu về sự việc này.
 

Nguyên văn status của thầy Khắc Hiếu:

RỒI SAU NÀY SẼ CÓ NHIỀU BÀ TƯNG NỮA

Không ngờ một doanh nhân thành đạt, có một vợ hai con lại ôm ấp bà Tưng, khen ngợi “Cô ấy là người sáng tạo, can đảm” và muốn trở thành ông Tưng sau tất cả những màn gây sốc để nổi tiếng mà cô ấy đã làm.

Không biết vợ con anh Hùng sẽ nghĩ gì khi thấy những hình ảnh này, nhưng những lời phát biểu trên chẳng khác nào cổ vũ cho giới trẻ hãy “sáng tạo, can đảm” để nổi tiếng bằng mọi giá.

Sau bà Tưng đã có bà Tụt, ông Tưng, và còn sẽ có nhiều nhiều bạn trẻ khác sẽ noi gương đó mà chọn cách khoe thân thể để trở nên nổi tiếng. Hành vi đó cần ngăn chặn, chứ không cần cổ vũ.

Trước giờ mình không muốn viết về bà Tưng vì không muốn tiếp tay "tuyên truyền" cho em ấy. Nhưng bà Tưng ngày càng có những hình ảnh "khiêu khích" người xem, thậm chí xúc phạm đến Ngày Thương binh Liệt sĩ - ngày lễ thiêng liêng và xương máu của dân tộc Việt Nam. Huyền Anh hãy nghĩ xem người ta thích em vì cái gì, chồng em sẽ cưới em vì cái gì khi đức hạnh lẫn tài năng đều “có vấn đề”, có chăng là vì những mảng thịt da bốc lửa và sự “nổi tiếng” nửa vời.

Hãy dừng lại trước khi quá muộn.

	Hình ảnh đăng kèm status
 

Cư dân mạng cũng bày tỏ ý kiến của mình dưới status của thầy Hiếu.

Bạn Siruka Dương bình luận : "Trước giờ chú Hùng này luôn là hình ảnh doanh nhân mà mình tôn trọng nhưng bây giờ thì... Bà Tưng thế nào thì mình chẳng phán xét vì mọi người cũng nói nhiều rồi. Nhưng Ông Tưng kiểu này thì đúng là đáng thất vọng".

Bạn Yêu Thương bình luận: "Nổi tiếng để làm gì. Nổi tiếng như cách của Bà Tưng chẳng khác nào sống nhục".

Bạn Cô Nàng Khó Tính viết: "Em hoàn toàn đồng ý với thầy, Hùng Cửu Long từng là tấm gương vượt khó mà em hâm mộ nhưng giờ chính anh ấy đã tự đạp đổ hình ảnh của mình".

Bạn Gió Ấm cho rằng: "Thầy Hiếu lên tiếng... thì đây không phải là chuyện để đùa nữa rồi ạ"!

Bạn Nguyên Khôi Gia Bảo bình luận: "Phải thấy hậu quả rùi mới sợ thầy ơi. Giờ có nói cũng chả thấm đâu thầy. Mà cũng buồn cười, 2 người này cũng lợi dụng nhau thôi, kẻ cần danh, người cần tiền và danh".

Nhi Đồng Sanders thì ngạc nhiên: "Là chú Hùng Cửu Long sao??? Chú còn người vợ hiền và cậu con trai ngoan kia mà!"

"Thầy ơi! Họ không biết liêm sỉ. Cái gì cũng có thể quy đổi ra tiền. Kết cuộc sẽ đi về đâu hả thầy? Hoang mang", bạn Yumie Aj viết.

Một vài hình ảnh thân mật khó hiểu với Bà Tưng mà doanh nhân Hùng Cửu Long chia sẻ trên facebook cá nhân.

Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
 

 

Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
 
Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại