Đúng dự đoán: Bà Tụt xuất hiện kế tiếp Bà Tưng

Vân Anh |

(Soha.vn) - Đúng một tháng sau "hiện tượng" Bà Tưng, trên mạng đã xuất hiện một cô gái còn nóng bỏng và khiêu gợi hơn nhiều lần.

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng nhanh tay truyền nhau một đoạn clip chỉ dài hơn 1 phút với tên gọi "Bà Tưng 2". Đoạn clip này do một cô gái tự quay, ghi lại cảnh cô đang cover bản hit của nữ ca sĩ Mỹ Tâm - "Tình lỡ cách xa".

Giọng hát rất bình thường, cô gái này chẳng có tài năng gì đáng bàn cả. Tuy nhiên bộ trang phục thì hở đến cả Bà Tưng cũng phải... "ngả mũ".

"Bà Tưng 2" ngồi trên giường, mặc mỗi một chiếc áo sơ mi, hoàn toàn không mặc áo lót ngực và đặt camera ở góc hở hang. Phần dưới của cơ thể cũng được cô gái này cố tình đưa ra trước camera ở một góc quay vô cùng gợi cảm, để có thể "khoe" tối đa.

Clip này của cô gái nhanh chóng bị ném đá như hồi bà Tưng tung clip không mặc áo ngực nhảy Gentlemen lên mạng. Vô số những chỉ trích nặng nề đã được dân mạng sử dụng với trường hợp "Bà Tưng 2" này. Nhẹ nhàng nhất cũng cho rằng đây là hành động "khoe thân núp bóng khoe giọng", hay bắt chước kiểu Bà Tưng cởi nội y để câu kéo sự chú ý.

	Sau hiện tượng Bà Tưng đình đám, rất nhiều cô gái thản nhiên 'khoe thân'

Sau chuyện Bà Tưng đình đám, cô gái này thản nhiên 'khoe thân'

Cũng hay vừa tròn một tháng ngày Bà Tưng xuất hiện và làm xôn xao cộng đồng mạng và giới showbiz. Chỉ trong vòng 1 tháng, từ một cô gái chẳng ai biết là ai, một số 0 tròn trĩnh, Bà Tưng vụt chốc chạy lên đứng ở vị trí ai ai cũng biết, khiến nhiều người trong làng giải trí mơ cũng chưa chắc có được.

Tất cả cũng chỉ nhờ "đôc chiêu" nhắm mắt + bịt tai + hở! Cái điều đó đã được người quản lý của Bà Tưng, Đào Trọng Thịnh đã nôm na gọi là tố chất "không biết xỉ nhục".   

Khi sự kiện "Bà Tưng" trở thành tâm điểm, Giám đốc Viện Quản lý Việt Nam - ông Vũ Tuấn Anh khi trả lời Soha.vn đã cho rằng: "Sự kiện bà Tưng chỉ là một trong rất nhiều những tai tiếng đã, sẽ và sắp xẩy ra. Bà Tưng ngày hôm nay nổi tiếng nhanh nhưng có thể ngày mai sẽ lại lép vế vì một Bà Tụt 17 tuổi.  Các cá nhân trẻ tuổi đều hãnh tiến và muốn nổi tiếng".

Từ đó có thể thấy, cô gái được gọi là "Bà Tưng 2" đích thị là một mẫu hình "Bà Tụt" đúng như dự đoán của ông Vũ Tuấn Anh. Hoàn toàn có cơ sở để đoán rằng, sau màn cởi hết cúc áo không nội y hát "Tình lỡ cách xa", cô gái này sẽ tiếp tục "quăng bom" cho đến khi nổi như Bà Tưng mới chịu!

Nhưng khi cư dân mạng đã quá ngấy chiêu bài của Bà Tưng rồi thì e là Bà Tụt sẽ như Bà Tưng của thời điểm bây giờ, chìm dần... chìm nghỉm!

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại